Bếp từ công nghiệp bao gồm những linh kiện gì?

Bếp từ công nghiệp bao gồm những linh kiện gì?

Thành phần quan trọng nhất của 1 bếp từ công nghiệp là linh kiện và bo mạch chủ của bếp từ công nghiệp. Nếu không có những thành phầ này thì không thể có cái gọi là bếp từ công nghiệp. Vậy bếp từ công nghiệp cấu tạo như thế nào? Lắp ráp bếp từ công nghiệp cần những phụ kiện gì?

  • Linh kiện bếp từ 5kw
  • Linh kiện bếp từ 8kw
  • Linh kiện bếp từ 12kw
  • Linh kiện bếp từ 15kw
  • Linh kiện bếp từ 20kw

Cấu tạo bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp có hai thành phần chính: một là hệ thống vi mạch điện tử (bên trong), thứ 2 là kết cấu thân vỏ bên ngoài

– Kết cấu bên trong: Cuộn dây coil, bo mạch chủ, quạt làm mát, mặt đèn hiển thị, bộ điều chỉnh,….

– Kết cấu bên ngoài: Tấm kính, Thân vỏ inox 201 hoặc 304

Linh kiện bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp bao gồm những linh kiện gì?

1. Bộ phận gia nhiệt:

Có một tấm kính( gốm thủy tinh) có chức năng cách nhiệt dưới đáy nồi của bếp từ công nghiệp, bên dưới mặt kính sẽ có 1 cuộn dây đồng (cuộn dây coil). Dòng điện xoáy sinh ra do cảm ứng điện từ làm nóng đáy nồi. Bếp từ công nghiệp Sang Long sử dụng tấm gốm thủy tinh nhập khẩu, trừ trường hợp do con người gây ra hoặc thiên tai bất khả kháng, nếu bị hư hỏng trong vòng hai năm, sẽ được thay thế miễn phí một tấm kính gốm sứ nhập khẩu mới hoặc nồi sứ.

2. Phần điều khiển:

Chủ yếu bao gồm công tắc nguồn, bộ điều chỉnh nhiệt độ,… Được điều khiển bằng mạch điều khiển bên trong, bếp từ công nghiệp tốt sẽ sử dụng thanh gạt hoặc tay cầm inox, ưu điểm là bền đẹp, tuổi thọ cao.

3. Phần làm mát:

Thông qua phương pháp làm mát bằng không khí. Bên trong thân vỏ có các cửa hút gió và cửa thoát khí. Bếp từ công nghiệp Sang Long áp dụng quạt ly tâm, hiệu quả tốt hơn so với các thương hiệu bếp từ công nghiệp khác.

4. Phần linh kiện:

Gồm mạch chỉnh lưu, mạch nghịch lưu, mạch điều khiển, rơ le, quạt điện,… Bo mạch của bếp từ công nghiệp Sang Long được phát triển và sản xuất hoàn toàn độc lập.

5. Phần nấu ăn:

Chủ yếu bao gồm các dụng cụ nấu nướng khác nhau để người dùng sử dụng

Linh kiện bếp từ công nghiệp Sang Long áp dụng công nghệ kỹ thuật số hoàn toàn, điều khiển tự phản ứng và hệ thống điều khiển nhúng cấp công nghiệp, đồng thời tạo ra một hệ thống cảm ứng điện từ hiệu quả cao ban đầu không có điểm mù, thực sự mang lại sự an toàn, tiết kiệm năng lượng , và sự thông minh của bếp từ công nghiệp. Thiết bị sản xuất dây chuyền lắp ráp thủ công có thể đáp ứng nhiều tùy chỉnh được cá nhân hóa, đạt được sản xuất tiêu chuẩn hóa và có đội ngũ công nghiệp.

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0981.523.038