Giới thiệu công ty

Công ty TNHH SX & TM Sang Long được thành lập năm 2009. Là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ cảm ứng điện từ. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và sản xuất bếp từ công suất lớn tại Việt Nam. Cơ sở sản xuất đã hình thành một hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh. Cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bất cứ lúc nào!

Các sản phẩm bếp từ công nghiệp của Sang Long chủ yếu bao gồm hơn 20 mẫu khác nhau như: bếp xào nhỏ, bếp xào lớn, bếp hầm, tủ hấp và bếp để bàn,….. Áp dụng cho: chuỗi phục vụ, doanh nghiệp và tổ chức, quân đội, trường học, khách sạn, nhà máy, khu mỏ, công nghiệp thực phẩm,…. Có thể đáp ứng nhu cầu ứng dụng nấu nướng đa dạng của các ngành công nghiệp khác nhau.

Bếp từ công nghiệp Sang Long có ưu điểm là không có ngọn lửa, không thải khí thải, an toàn, tiêu thụ năng lượng thấp, ngoại hình đẹp và độ bền. Nó có ưu điểm là hoạt động đơn giản và tốc độ làm nóng nhanh, được đa số người dùng ưa chuộng. Sau nhiều năm thử nghiệm nghiêm ngặt trên thị trường. Chất lượng sản phẩm đã được nhiều người biết đến.

Khả năng R & D mạnh mẽ

Với nhiều năm kinh nghiệm thị trường tích lũy và khả năng R & D mạnh mẽ, Sang Long xây dựng thiết bị tùy biến cho khách hàng phù hợp với nhu cầu thị trường, giải quyết nhu cầu nhiều điểm đau cho khách hàng, tạo điểm tăng trưởng lợi nhuận mới và giúp nhiều công ty nhà máy đầu tiên đạt được tiêu chuẩn hóa. Có thể kể đến như nhà máy sửa Vinamilk, Nhà máy kính CFG Ninh Bình, Ngân hàng BIDV, ACB, Công ty đóng tàu Dramen Sông Gấm, Công ty đóng tàu Hạ Long, Căng tin sân máy Sao Vàng,…. Và nhiều doanh nghiệp nổi tiếng khác có các đối tác hợp tác lâu dài và thân thiện.

Sang Long luôn tuân thủ sứ mệnh của công ty là phục vụ trái đất xanh. Chế tạo các thiết bị năng lượng nhiệt lành mạnh, tuân thủ các giá trị của công ty về sự liêm chính, đổi mới, xuất sắc và giành chiến thắng, Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của ngành. Xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh có lợi cho người dùng, đại lý, nhà cung cấp, xã hội, nhân viên và doanh nghiệp. Theo đuổi triết lý kinh doanh tạo ra giá trị bằng cả trái tim của chúng tôi. Cố gắng xây dựng một doanh nghiệp hài hòa và hạnh phúc.

Sang Long là một doanh nghiệp mang ước mơ và trách nhiệm của một thương hiệu trong ngành công nghiệp mới. Chúng tôi chân thành hợp tác với mọi đối tác để nắm bắt hiện tại và cùng nhau xây dựng giấc mơ Việt Nam giàu mạnh!

Đa dạng chủng loại sản xuất:

Bếp từ công nghiệp công suất lớn; Bếp từ công nghiệp mặt phẳng; bếp từ công nghiệp mặt lõm; bếp từ công nghiệp để bàn 5kw; bếp chiên nhúng công nghiệp; tủ cơm điện công nghiệp,….

Năng lực sản xuất hàng năm: 1500 chiếc / năm

Ứng dụng sản phẩm: Được sử dụng rộng rãi trong khách sạn, trường học, sân bay, tàu, căng tin, nhà hàng và lĩnh vực chế biến thực phẩm;

Cúp – Bằng khen:

CÔNG TY TNHH SX & TM SANG LONG

  • VPĐD HN : Số 3, Lô D2, Khu 5,2ha, Yên Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
  • TTBH HN : 147b Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • VPĐD – TTBH – Kho HCM : 42/1 Đường số 2, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • VPDD – TTBH Đà Nẵng : 606 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Bình Dương : 07 Đường 1, KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
  • Nhà máy : Cụm công nghiệp, QL1A – Quảng Ninh, Quảng Xương, Thanh Hóa