Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp công suất lớn chất lượng cao?

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp công suất lớn chất lượng cao?

Khi chúng ta tìm mua bếp từ công nghiệp công suất lớn trên Internet, chúng ta đều muốn tìm một nhà sản xuất bếp từ công nghiệp với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả chấp nhận được . Vậy làm thể nào để tìm 1 nhà sản xuất bếp từ công nghiệp. Cách xác định đó có phải là nhà sản xuất bếp từ công nghiệp hay không?

Làm thế nào để tìm được nhà sản xuất bếp từ công nghiệp công suất lớn chất lượng cao?

Một số nhà sản xuất bếp từ công nghiệp công suất lớn đã sản xuất bếp từ công nghiệp trong một thời gian dài. Là những thương hiệu nổi tiếng về bếp từ công suất lớn.

Trong những năm qua, các nhà sản xuất không chính thống đã đưa ra thị trường những mẫu bếp từ công suất lớn mức giá siêu rẻ. Và họ tự nhận họ là nhà sản xuất bếp từ công nghiệp. Nhưng sự thật nằm sau lời nói đó là sự lừa dối khách hàng. Họ nhập khẩu các loại bo mạch không rỗ nguồn gốc về và lắp thêm 1 cái khung vỏ inox là đã trở thành 1 chiếc bếp từ công nghiệp. Họ sử dụng mức giá thấp để chào mời khách hàng tiềm năng. Chính vì sự thiếu hiểu biết của nhiều người đã khiến người mua nhận lại là những sản phẩm lỗi, tốn điện và không an toàn.

Cách xác định đâu là nhà sản xuất bếp từ công nghiệp chuyên nghiệp

Mỗi một nhà sản xuất, họ đều có những chuyên viên, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Có thể xử lý và hỗ trợ những lỗi hư hỏng trên bếp từ công nghiệp. Nhưng đối với các nhà sản xuất trên danh nghĩa, họ không có chuyên môn. Chính vì vậy chính sách bảo hành của họ chỉ vỏn vẹn trong 12 hoặc 15 tháng. Và sau thời gian bảo hành đó. Mọi vấn đề sẽ không còn liên quan đến họ nữa. Một sự tháo vác vô trách nhiệm này khiến nhiều khách hàng không còn tin tưởng vào sản phẩm bếp từ công nghiệp.

Để biết có phải là nhà sản xuất bếp từ công nghiệp công suất lớn chuyên nghiệp hay không. Trước tiên, bạn có thể vào trang web của họ để tìm hiểu xem họ là 1 công ty như thế nào. Nếu là 1 nhà sản xuất chuyên nghiệp, bạn có thể thân thấy rằng họ chỉ tập trung vào 1 mảng duy nhất là bếp từ công suất lớn. Mọi thông tin đều được cập nhất thường xuyên. Còn đối với các nhà sản xuất trên danh nghĩa, website của họ thường tập trung vào các ngành thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox,…. Họ không tập trung vào 1 ngành chính là gia nhiệt cảm ứng điện từ.

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long. Thương hiệu đáng tin vậy

Sang Long là 1 thương hiệu bếp từ công nghiệp được nhiều người biết đến. Chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và phát triển công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ trong hơn 10 năm qua. Từ những ngày đầu phát triển bếp từ công nghiệp với mức công suất là trên 3kw. Và đến nay đã có thể ứng dụng vào thiết bị bếp điện từ có mức công suất 30kw.

Bếp từ công nghiệp Sang Long có cấu trúc bằng thép không gỉ bên trong và bên ngoài, với nhiều lớp bảo vệ. Che chắn hiệu quả nhiễu điện từ và ngăn các thành phần tự phát nhiệt. Sử dụng IGBT ” Infineon ” của Đức, ổn định hơn về chất lượng. Tản nhiệt ống dẫn khí độc lập, hoàn toàn che kín của các thành phần cốt lõi, cách ly khỏi môi trường khắc nghiệt. Dòng điện lớn sử dụng kết nối bus đồng, dòng điện yếu sử dụng phích cắm loại khóa. Bảng điều khiển áp dụng quy trình sản xuất tự động SMD, kiểm soát chất lượng nhiều hơn an toàn. Tích hợp mô-đun điều khiển nhiệt độ cách ly hoàn toàn. Điều chỉnh công suất tự động, độ chính xác tuyệt đối.

Sang Long là thương hiệu bếp từ công nghiệp đang tin cậy để bạn lựa chọn. Cùng xem giá bếp từ công nghiệp của Sang Long để có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhé.

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp 5000W nào nên mua và không nên mua

Bếp từ công nghiệp 5000W nào nên mua và không nên mua Ưu điểm nhỏ [...]

2 Comments

Bếp từ công suất lớn giải quyết vấn đề nấu chậm

Bếp từ công suất lớn giải quyết vấn đề nấu chậm Bếp từ công suất [...]

So sánh bếp điện từ và bếp gas công nghiệp

So sánh bếp điện từ và bếp gas công nghiệp Khi các doanh nghiệp mua [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *