Bếp từ công suất lớn giải quyết vấn đề nấu chậm

Bếp từ công suất lớn giải quyết vấn đề nấu chậm

Bếp từ công suất lớn trong các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà máy, bếp ăn trường học,… có thể giúp khách hàng giải quyết tình trạng nấu chậm. Bởi vì bếp từ công suất lớn này được thiết kế đặc biệt cho căng tin có đông người ăn. Vì vậy nó có thể đáp ứng các nhu cầu nấu nướng cho hàng ngàn suất ăn cùng một lúc. Đây đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các bếp ăn công nghiệp hiện nay.

Giải quyết vấn đề nấu chậm trên bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm điện từ công suất lớn là sự lựa chọn thay thế cho bếp gas hầm công nghiệp. Với công suất lên tới 15kw và 20kw, dòng bếp điện từ này đun sôi 100 lít nước chỉ trong khoảng 25 – 35 phút. Rút ngắn thời gian đi 1 nữa so với bếp gas công nghiệp. Bếp hầm gas sẽ mất tới 50 – 55 phút để đun sôi 100 lít nước.

Bếp hầm điện từ công suất lớn 15KW (100 lít)

Bếp từ công suất lớn 15KW giải quyết vấn đề nấu chậm

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://beptusanglong.com/san-pham/bep-tu-cong-nghiep-don-mat-phang/

Bếp hầm điện từ công suất lớn 20KW (200 lít)

Bếp từ công suất lớn 20KW giải quyết vấn đề nấu chậm

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://beptusanglong.com/san-pham/bep-ham-dien-tu-cong-nghiep/

Xào nấu nhiều và nhanh hơn với bếp từ công suất lớn

Đối với bếp gas công nghiệp, việc xào nấu thường được sử dụng với các loại chảo 60cm. Ở các nhà máy lớn lên tới 1000 suất ăn thì việc nấu nướng với loại chảo 60cm này rất mất thời gian và tốn kém. Vấn đề này được giải quyết khi các dòng bếp từ công suất lớn được trang bị các loại chảo có kích thước lớn từ 800mm, 900m, 1000m ra đời.

Với các loại chảo liền kích thước lớn này, việc xào nấu cho hàng nghìn suất ăn không còn là trở ngại. Mỗi chảo có thể đáp ứng từ 150 – 300 suất ăn 1 lúc. Chỉ cần từ 3 đến 4 chảo đã có thể phục vụ đủ cho nhà máy 1000 suất ăn.

Bếp từ công suất lớn 25kw giải quyết vấn đề nấu chậm

Bếp từ công suất lớn giải quyết vấn đề nấu chậm

Tiết kiệm chi phí hơn với bếp từ công suất lớn

Là một loại bếp mới trên thị trường đồ dùng nhà bếp, bếp từ công suất lớn phá vỡ phương pháp đun nấu bằng ngọn lửa trần truyền thống. Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ là cho dòng điện cao tần chạy qua cuộn dây coil, đồng thời sinh ra từ trường ở cả hai mặt của đĩa cuộn dây, khi đáy nồi và chảo có chứa kim loại sắt nằm trong vùng của từ trường thì dòng điện từ làm cho các phân tử sắt trong nồi và chảo chuyển động với tốc độ lớn và không đều. Các phân tử sắt va chạm và cọ xát vào nhau sinh ra nhiệt năng để làm cho đáy nồi và chảo tự nóng lên ở tốc độ cao, được sử dụng để làm nóng và nấu chín thức ăn, để đạt được hiệu quả nấu nướng.

Chính vì nguyên lý làm nóng của bếp điện từ mà nguồn nhiệt của bếp từ công suất lớn sinh ra từ sự tự sinh nhiệt ở đáy nồi chứ không phải là sự sinh nhiệt của bản thân bếp từ, được truyền đến nồi, do đó hiệu suất nhiệt gần gấp đôi hiệu suất của tất cả các bếp, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả! Tiết kiệm đến 50% chi phí nhiên liệu so với bếp gas.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0815.299.298 & 0981.523.038

TIN TỨC KHÁC

So sánh bếp điện từ và bếp gas công nghiệp

So sánh bếp điện từ và bếp gas công nghiệp Khi các doanh nghiệp mua [...]

Sự khác biệt giữa tủ cơm điện và tủ cơm điện từ

Sự khác biệt giữa tủ cơm điện và tủ cơm điện từ Tủ cơm công [...]

Một số bản thiết kế 3D hệ thống bếp ăn công nghiệp

Một số bản thiết kế 3D hệ thống bếp ăn công nghiệp | Bản vẽ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *