Giải pháp nấu ăn nhà bếp nhỏ gọn nhất: Bếp điện từ 5000W

Giải pháp nấu ăn nhà bếp nhỏ gọn nhất: Bếp điện từ 5000W để bàn

Ước mơ của mọi nhà bếp công nghiệp là phục vụ đông đảo khách hàng của mình bất cứ thứ gì họ muốn mà không lãng phí thời gian của họ. Hầu hết các nhà hàng hướng đến việc này bằng cách tuyển nhiều nhân viên hoặc đầu bếp thực hiện các món ăn một cách nhanh chóng. Nhưng có những nhà hàng lại cố gắng đáp ứng bằng cách có sẵn các loại bếp, loại bếp tốt nhất. Bao gồm cả bếp từ công nghiệp và bếp từ công suất lớn. Hai trong số các lựa chọn này hoạt động rất tốt. Và tốt hơn khi bạn có không gian để chứa nhiều nhân viên và bếp nấu.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi nhà bếp của bạn quá nhỏ? Điều gì sẽ xảy ra khi bạn phải làm việc với một không gian bếp hạn chế? Khi bạn không thể có nhiều nhân viên như bạn muốn vì họ không phù hợp với không gian nhỏ hẹp của bạn hoặc khi bạn không thể có nhiều hơn một bếp nấu?

Bếp từ 5000W để bàn: Giải pháp cho không gian nhà bếp nhỏ gọn

Bạn sẽ cần phải ứng biến và suy nghĩ thật nhanh. Vì bạn sẽ cần phục vụ tất cả các đơn hàng liên tục trong 1 khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt là trong thời gian đặt hàng cao điểm hàng ngày. Cách tốt nhất để đạt được ước mơ này là sở hữu một chiếc bếp nấu cực nhanh. Nấu những món ăn nhanh chóng trong thời gian ngắn. Và còn gì tuyệt hơn những chiếc bếp điện từ 5000w để bàn.

Bếp điện từ 5000W là một loại bếp điện từ công nghiệp. Nó được thiết kế sáng tạo để chỉ phù hợp với các loại nồi và chảo để tối đa hóa hiệu quả. Đối với những nhà bếp thực sự nhỏ gọn với ít hoặc không có không gian để hoạt động, đặc biệt là các nhà hàng nhỏ ở Việt Nam. Chiếc bếp từ công nghiệp 5KW này là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bếp từ 5000W có thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ chứa 1 thấm gốm thủy tinh 4mm. Nó được thiết kế để mạnh mẽ, chịu được trọng lượng lớn. Phù hợp với mọi môi trường và sử dụng lâu bền. Nên sử dụng bếp điện từ 5KW để bàn tuyệt vời này để đạt hiệu quả tuyệt vời về sản lượng và sử dụng hợp lý không gian nấu nướng của bạn.

Các tính năng của bếp điện từ công suất 5000W để bàn

Những tính năng chính xác của bếp từ công nghiệp 5000w này là gì? Nó mang lại lợi ích gì cho nhà bếp nhỏ gọn?

1. Làm nóng nhanh, hỏa lực mạnh

Bếp điện từ 5000w Sang Long đi kèm với một 1 cuộn dây coil lớn có thể làm tăng đáng kể tốc độ làm nóng. Công suất lớn 5KW giúp nó có thể làm nóng nồi gần như ngay lập tức ngay khi đặt lên trên mặt bếp. Nó đặc biệt thuận lợi đối với những căn bếp nhỏ gọn cần hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt. Với quá trình làm nóng nhanh này, bạn có thể chuẩn bị món ăn, nhiều món ăn trong một thời gian ngắn mà bạn sẽ không nhận ra. Tính năng này là một trong những tài sản quan trọng của bếp điện từ 5000w để bàn.

2. Dễ dàng điều chỉnh giữa công suất cao và thấp

Tùy thuộc vào những gì bạn muốn hoàn thành tại một thời điểm cụ thể. Bếp từ 5000w để bàn này đi kèm với một công tắc 8 số, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn giữa sử dụng công suất thấp và công suất cao. Công suất thấp hoặc hâm nóng là cần thiết khi làm sữa, sô cô la, một số gia vị nấu ăn, … Ngay cả ở mức công suất thấp đó, bếp điện từ 5000W vẫn đánh bại các bếp khác về tốc độ. Với công suất cao, bạn có thể thực hiện một số món ăn chính như xào, hầm, luộc và bất kỳ kiểu nấu ăn nào khác đòi hỏi tốc độ và sự khéo léo.

3. Tự động tắt bếp trong ba giờ khi không có người sử dụng

Với bếp điện từ 5000w, một trong những tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được là chức năng an toàn: bếp từ công nghiệp 5kw Sang Long bếp sẽ tự động tắt nếu không hoạt động trong hơn 3 giờ. Bạn không thể tìm thấy bếp từ 5kw để bàn tương tự ở các Việt Nam. Thiết bị này cho phép bạn thực hiện các công việc nấu nướng khác và không phải lo lắng về việc quên tắt thiết bị của mình. Nó đặc biệt có lợi cho một nhà bếp nhỏ hoặc quán phở. Bạn có thể dễ dàng hầm sương ở mức công suất thấp. Sau 3 giờ quay lại, bạn thấy rằng nó đã ngừng hoạt động.

4. Bếp từ 5000w chiếm diện tích nhỏ

Khả năng chiếm diện tích dù là nhỏ nhất của những căn bếp nhỏ gọn là đặc điểm bị đánh giá thấp của bếp từ 5000w. Với kích thước nhỏ chỉ 13 inch, bếp từ 5kw này rất phù hợp cho tất cả các mặt bàn hoặc dưới đất. Nó lý tưởng để sử dụng và cất giữ ở những nơi rất hẹp.

Tất nhiên, đây là một lý do khiến bếp từ 5000w được hầu hết các nhà hàng trên thế giới yêu thích. Đặc biệt là những nhà hàng nhỏ và gọn. Có thể đặt nó ở bất cứ đâu một cách dễ dàng là hoàn hảo.

5. Dễ dàng làm vệ sinh

Mặt bếp từ 5000w rất dễ vệ sinh. Thân vỏ bếp được làm hoàn toàn từ inox không gỉ. Mặt kính là loại kính vi tinh thể được gắn liền với bếp. Với 3 – 4 lần lau chùi, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn. Vì vậy thiết bị bếp thông minh này đã trở thành vật dụng ưa thích của các nhà hàng ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là những nhà hàng nhỏ gọn, những người thường không có thời gian dọn dẹp.

Sang Long là nhà sản xuất bếp từ công nghiệp. Thiết bị Bếp điện từ 5000W để bàn độc đáo đi kèm với công suất cao và công suất thấp để nấu ăn phù hợp hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0815.299.298 & 0981.523.038

XEM CÁC MẪU BẾP TỪ 5000W ĐỂ BÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *