Bếp từ ăn lẩu công suất lớn

Bếp từ ăn lẩu công suất lớn – Bếp từ 5000W điện 220V

Với sự tiến bộ của thời đại, mức sống của con người cũng dần được nâng cao. Các yêu cầu ăn kiêng không còn đơn giản như nấu ăn tại nhà. Mọi người quan tâm nhiều hơn đến các loại thực phẩm có tính độc đáo, hương vị, phong cách và dinh dưỡng. Ví dụ, một món ăn truyền thống của Việt Nam là “lẩu”. Nhưng bạn cảm thấy khó chịu khi bếp từ nấu lẩu quá lâu. Thời gian sôi chậm khiến người ăn phải chờ đợi? Biên tập viên Sang Long giới thiệu đến bạn dòng bếp từ ăn lẩu công suất lớn. Với dòng bếp ăn lẩu này sẽ giúp bạn nấu nước dùng nhanh hơn, tiện lợi và tuổi thọ cao hơn.

Bếp từ ăn lẩu công suất lớn là gì?

Mặc dù cả bếp từ dân dụng và bếp từ công suất lớn đều được gọi là bếp từ nhưng vẫn có sự khác biệt rất lớn. Bếp từ dân dụng thường được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng lẩu, lẩu gia đình và thường được nhiều người biết đến. Bếp từ công suất lớn thường được sử dụng trong nhà bếp công nghiệp. Vì vậy chúng hiếm khi xuất hiện và nhiều người không biết đến.

Bếp từ ăn lẩu công suất lớn

Bếp từ ăn lẩu công suất lớn đã được các nhà sản xuất liên tục phát triển và được sự hỗ trợ của chính phủ quốc gia, và đang phát triển theo hướng bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Chính phủ Việt Nam rất ủng hộ việc sử dụng loại bếp từ này, bởi bếp từ công suất lớn không chỉ đơn giản như thay thế bếp gas truyền thống. Ưu điểm mạnh mẽ của nó là bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, an toàn và tiện lợi, hỏa lực mạnh, vận hành đơn giản, hiệu suất nhiệt cao, … đã được nhiều người công nhận.

Phân biệt bếp từ ăn lẩu và bếp từ ăn lẩu công suất lớn.

Bếp từ ăn lẩu là loại bếp từ dân dụng. Chúng thường có công suất từ 1400W đến 2100W. Đây là loại bếp điện từ được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình và nhà hàng lẩu.

Bếp từ ăn lẩu công suất lớn là loại bếp từ công nghiệp. Chúng có công suất từ 3500W đến 5000W. Đây là loại bếp từ công suất lớn được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,…

  • Bếp từ gia đình có kích thước nhỏ và mỏng, thiết kế ngoại hình mới lạ, màu sắc phong phú. Bếp từ công suất lớn thường có kích thước lớn, thiết kế bề ngoài chủ yếu là an toàn và thiết thực. Thân vỏ làm từ inox không gỉ, không có trang trí;
  • Sức mạnh khác nhau. Công suất của bếp từ dân dụng thường nằm trong khoảng 2KW đổ lại, và bếp từ công suất lớn thường có công suất từ ​​3,5KW đến 35KW;
  • Chế độ hoạt động chuyển đổi là khác nhau. Bếp từ dân dụng chủ yếu là nút bấm và màn hình cảm ứng. Bếp từ công suất lớn thường có bộ điều khiển bằng nút vặn và thanh trượt;
  • Chất lượng sản phẩm khác nhau. Do có công suất lớn và thời gian làm việc liên tục lâu nên các bếp từ công suất lớn sử dụng các linh kiện cấp công nghiệp và được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn cấp công nghiệp nên có độ ổn định và độ bền hơn kém bếp từ dân dụng.

Bếp từ ăn lẩu công suất lớn

Ưu điểm của bếp từ ăn lẩu công suất lớn

1. Nấu nướng nhanh chóng: Vì là dòng bếp công suất cao nên hỏa lực và tốc độ nấu nướng của bếp từ lẩu công suất lớn nhanh hơn rất nhiều so với bếp từ lẩu dân dụng.

2. Tiết kiệm năng lượng: Hiệu suất của bếp từ công suất lớn là trên 95%, và hiệu suất của bếp từ dân dụng chỉ từ là 85% – 90%

3. Tiện nghi: Thiết kế nhân bản, thao tác thuận tiện, bộ điều chỉnh dễ dàng và tiện lợi.

4. Bảo vệ môi trường: Không phát thải khí đốt, khói bụi. Không gây tiếng ồn, không phát thải năng lượng nhiệt phản ứng.

5. Tuổi thọ cao: Bếp từ công suất lớn chất lượng tốt có tuổi thọ từ 8 – 10 năm.

Bếp từ ăn lẩu công suất lớn có tốn điện không?

Bếp từ công suất lớn có tốn điện hay không phụ thuộc vào mức công suất và thời gian đun nấu. Tôi lấy ví dụ mẫu SL-D300 công suất 5kw. Nếu bếp từ 5kw chạy hết mức công suất sẽ tiêu tốn 5kw/h điện và = 5 số điện trong 1 giờ. Tuy nhiên trong quá trình nấu nướng, người dùng sẽ sử dụng các mức công suất là khác nhau. Nếu sử dụng bếp từ 5kw đun nấu ở mức công suất 1kw thì bếp chỉ tiêu tốn 1kw/h điện và = 1 số điện. Vì vậy mức tiêu thụ điện sẽ khác nhau và nó phụ thuộc vào người sử dụng như thế nào.

Bếp từ ăn lẩu công suất lớn

Tôi tin rằng với tính năng tiết kiệm điện năng thì bếp từ công suất lớn sẽ không tiêu tốn quá nhiều tiền điện của bạn mỗi tháng. Vì là dòng bếp từ công suất lớn nên thời gian nấu nướng rất nhanh. 1 nồi 20 lít nấu trên bếp từ 5kw chỉ mất chưa đầy 10 phút là sôi. Con số tiêu thụ điện là rất nhỏ.

Kỹ năng lựa chọn nồi nấu lẩu cho bếp từ

Có 3 loại nồi chính dùng cho bếp từ đó là nồi đáy sắt, nồi inox và nồi đáy composite dùng cho bếp từ.

Hãy chọn một chiếc nồi có chất liệu nhiễm từ ở đáy. Kim loại có tính nhiễm từ thường được dùng làm xoong nồi là nồi inox, thép, gang,… Cách nhận biết dễ dàng nhất là bạn đặt nam châm ở dưới đáy nồi. Nếu nam châm bị hút chặt vào đáy nồi thì nồi đó sẽ dùng được cho bếp từ.

Hiện nay, sự lựa chọn nồi tốt nhất cho bếp từ là loại nồi inox có đáy làm từ inox 430. Loại này được bày bán rất nhiều trong các cửa hàng và siêu thị. Bạn có thể tìm và mua chúng dễ dàng.

Cách chọn mua bếp từ ăn lẩu công suất lớn chất lượng

1. Quan tâm đến chất lượng: Chất lượng bếp từ rất quan trọng. Khi chọn mua bếp từ ăn lẩu nên lựa chọn hãng có thương hiệu, xuất xứ sản phẩm, chất lượng linh kiện,…..

2. Giá bán: Không phải bếp từ nào cũng có giá thành giống nhau. Cấu hình sản phẩm khác nhau thì giá thành cũng khác nhau. Giá thành sẽ đi đôi với chất lượng, tóm lại là bạn đừng tham rẻ, của rẻ thường là của ôi.

3. Dịch vụ sau bán hàng: Dịch vụ bảo hành rất quan trọng, suy cho cùng thì bếp từ cũng là đồ điện: đồ điện khi hỏng thì tùy thuộc vào thời gian sử dụng là bao lâu và còn tùy thuộc vào chất lượng và phương pháp sử dụng của bạn nữa. 1 dịch vụ bảo hành toàn diện sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Với cách mà hầu hết các nhà sản xuất bếp từ đã và đang sản xuất bếp từ công suất lớn. Thực sự rất khó để xác định loại nào tốt nhất. Tuy nhiên, có một điều dễ dàng xác định, đó là thực tế là các bếp từ công suất lớn của các thương hiệu lớn đều có chất lượng rất tốt. Và Bếp từ Sang Long là 1 trong những thương hiệu bếp từ công nghiệp có chất lượng và dịch vụ bảo hành hàng đầu Việt Nam. Nhiệt liệt chào mừng bạn đến tham khảo.

XEM VIDEO BẾP TỪ NẤU LẨU CÔNG SUẤT LỚN

Video bếp từ nấu lẩu mặt kính phẳng

Video bếp từ nấu lẩu mặt kính lõm

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN SẢN PHẨM

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/beptucongnghieptot

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0815.299.298 & 0981.523.038

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *