Làm thế nào để chọn một bếp từ công suất lớn tiết kiệm chi phí

Làm thế nào để chọn một bếp từ công suất lớn tiết kiệm chi phí?

Bếp từ công nghiệp được người tiêu dùng ưa chuộng do tính an toàn, vệ sinh, tiết kiệm điện, nấu không cháy, sử dụng tiện lợi, tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp trên thị trường khiến khách hàng khó lựa chọn. Vậy chúng ta cần lưu ý những gì khi chọn mua bếp từ công nghiệp? Làm thế nào để mua 1 bếp từ công suất lớn tiết kiệm chi phí nhất?

Làm thế nào để chọn một bếp từ công suất lớn tiết kiệm chi phí và các lưu ý khi mua?

1. Chọn một thương hiệu nổi tiếng.

Tất cả các thiết bị điện trong cuộc sống đều sinh ra bức xạ. Và bếp từ công nghiệp cũng không ngoại lệ. Mặc dù bản thân bếp từ có ít bức xạ nhưng việc lựa chọn bếp từ công nghiệp chất lượng cao sẽ bảo vệ an toàn cho bạn tốt hơn. Ngoài ra, 1 thương hiệu lớn sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ toàn diện trước và sau bán hàng. Hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Làm thế nào để chọn một bếp từ công suất lớn tiết kiệm chi phí

2. Lựa chọn công suất phù hợp.

Để tránh lãng phí không đáng có, bạn nên chọn cho mình một chiếc bếp từ công nghiệp phù hợp. Tại các công ty, nhà hàng, quán ăn nhỏ,… Phục vụ từ 50 đến 100 suất ăn. Bếp từ công suất 5kw là có thể đáp ứng được yêu cầu. Nếu đông người hơn thì có thể lựa chọn các dòng bếp từ công suất lớn 8kw – 12kw

Tham khảo thêm:

Chọn bếp từ cho căng tin văn phòng khoảng 50 người ăn

Danh sách thiết bị bếp từ công nghiệp cho 300 suất ăn nhà máy

3. Cấu hình bếp từ công nghiệp

Giá bếp từ công nghiệp chủ yếu nằm ở kích thước và cấu hình công suất. Là thiết bị nhà bếp công nghiệp quy mô lớn, bếp từ công suất lớn đương nhiên sử dụng trơn tru hơn với cấu hình cao, công suất thấp. Nếu lựa chọn cấu hình thấp không chỉ khiến việc nấu nướng trong bếp chậm trễ mà chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng cao và phiền phức.

Giá bếp từ công nghiệp liên quan mật thiết đến chất liệu, bo mạch chủ và công nghệ của nhà sản xuất. Đặc biệt là cấu hình của bếp từ công nghiệp. Hiện nay, rất nhiều bếp từ công nghiệp có trên thị trường nhìn bề ngoài thì giống nhau nhưng thực tế bên trong lại khác nhau khá nhiều, thậm chí có loại còn được tân trang lại. Chất lượng không thể đảm bảo được chút nào.

Các sơ đồ cấu hình trong bo mạch chủ của bếp từ công suất lớn là khác nhau. Nên giá bếp từ công nghiệp cũng khác nhau. Chọn cấu hình tốt để sử dụng lâu dài và bền hơn, tiện lợi hơn sau bán hàng. Tìm hãng sản xuất kỹ thuật mạnh, giá xuất xưởng rẻ hơn. Cấu hình được đảm bảo hơn.

4. Tay nghề trong sản xuất bếp từ công nghiệp

Tay nghề là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp nhất đến tuổi thọ của sản phẩm. Môi trường nhà bếp công nghiệp luôn ẩm ướt và nhiệt độ cao, trong môi trường như vậy. Tính ổn định của các sản phẩm điện tử như bếp điện từ công nghiệp là một thử nghiệm khắc nghiệt. Hiện nay, hầu hết các đơn vị thiết bị inox đều sử dụng phương pháp hàn để gia công các mối nối vỏ. Trước hết, phương pháp hàn này không thể duy trì lâu dài, vì trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao của bếp, điểm hàn rất dễ bị oxi hóa.

Làm thế nào để chọn một bếp từ công suất lớn tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, phương pháp hàn không thể tránh khỏi góc chết hàn và điểm rò rỉ hàn. Những khe hở nhỏ rất dễ bị các chất lỏng lọt vào bên trong bếp từ công nghiệp. Rất dễ gây chập cháy bảng mạch bên trong.

Tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng, để giảm chi phí, một số nhà sản xuất bếp từ công nghiệp sử dụng các phụ kiện giá rẻ, chẳng hạn như: Sử dụng chíp xử lý 8 bit, IGBT công nghệ thấp, Quạt làm mát giá rẻ (tốc độ vòng quay thấp), cuộn dây coil đồng pha nhôm,…..

Bếp từ công nghiệp cao cấp – Sang Long là sự lựa chọn tốt

Công ty TNHH SX & TM Sang Long là nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tích hợp các dịch vụ R & D, thiết kế, sản xuất và bán hàng. Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh “Chất lượng làm đầu, Tiết kiệm năng lượng và Bảo vệ Môi trường”. “Đạt được khách hàng và nhân viên giàu có”. “Trả lại cổ đông”. Lĩnh vực ứng dụng của bếp từ công suất lớn nói chung là: nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, quân đội,….. rất rộng rãi.

Các sản phẩm bếp từ công nghiệp của Sang Long luôn nhận được phản hồi tích cực từ các đối tác và khách hàng trên toàn quốc về Chất lượng và Dịch vụ sau bán hàng. Hỗ trợ các dịch vụ tích hợp, thiết kế, bảo trì theo yêu cầu. Mang những lợi ích thiết thực nhất đến khách hàng.

HOTLINE LIÊN HỆ: 0815.299.298 & 0981.523.038

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0981.523.038