Chọn bếp từ cho căng tin văn phòng khoảng 50 người ăn

Tư vấn chọn bếp từ cho căng tin văn phòng khoảng 50 người ăn

Câu hỏi: Xin chào Sang Long. Mình đến từ công ty dây và cáp Ngọc Khánh. Công ty mình có 10 tầng và nhà bếp mình nằm ở tầng 5. Hiện tại do 1 số vấn đề an toàn của tòa nhà nên công ty mình muốn chuyển đổi từ bếp gas sang bếp điện từ. Sang Long có thể tư vấn cho mình khoảng 50 suất ăn văn phòng cần bao nhiêu bếp từ công nghiệp được không.

Trả lời: Xin cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi đến Facebook Sang Long. Với nhu cầu 50 suất ăn văn phòng công ty thì bạn cần từ 2 – 3 bếp từ công nghiệp. Công suất sẽ quyết định số lượng bếp và tùy vào nhu cầu của mỗi người mà có thể lựa chọn số lượng sao cho phù hợp.

50 suất ăn văn phòng cần bao nhiêu bếp từ công nghiệp?

Thiết bị bếp của căng tin công ty, văn phòng cần được xác định theo thiết kế của nhà bếp, không thể tùy ý lựa chọn bừa bãi. Nếu bạn tự ý mua có thể gây lãng phí tài nguyên hoặc không đủ công suất, có thể mẫu mã không phù hợp, hoặc chất lượng không tốt. Với nhu cầu khoảng 50 suất ăn văn phòng công ty. Sang Long sẽ tư vấn và đưa ra một số phương án sau, bạn có thể tham khảo:

Phương án 1: Chọn mua bếp từ cho 50 suất ăn văn phòng

1. Bếp từ công nghiệp 5kw đơn phẳng. (Bếp hầm)

Số lượng: 2

Chức năng: Hầm, hấp, luộc, nấu cháo, nấu phở,…

2. Bếp từ công nghiệp 5kw đơn lõm. (Bếp xào)

Số lượng: 1

Chức năng: Chiên, rang, xào, rán,….

Chi phí dự tính: 23.000.000 đ

Với phương án này thì sẽ vừa đủ cho khoảng trên dưới 50 suất ăn.

Phương án 2: Chọn mua bếp từ cho 50 suất ăn văn phòng

1. Bếp từ công nghiệp 8kw đơn phẳng. (Bếp hầm)

Số lượng: 1

Chức năng: Hầm, hấp, luộc, nấu cháo, nấu phở,…

2. Bếp từ công nghiệp 8kw đơn lõm. (Bếp xào)

Số lượng: 1

Chức năng: Chiên, rang, xào, rán,….

Chi phí dự tính:  39.000.000 đ

Phướng án 2 này với công suất lên đến 8kw thì việc nấu nướng sẽ nhanh chóng hơn. Và nếu số lượng người ăn lên đến 100 suất, thì 2 bếp từ 8kw này vẫn đủ đáp ứng được nhu cầu.

Tham khảo thêm: Tư vấn chọn mua bếp từ công nghiệp cho 150 suất ăn

Tại sao căn tin văn phòng nên chuyển đổi sang sử dụng bếp từ công nghiệp

Tôi thường xem báo chí đưa tin các vụ cháy nhà bếp. Tôi thường nghĩ là do vận hành không đúng cách, và một phần nguyên nhân là do thiết bị bị lão hóa và rò rỉ gas gây ra hỏa hoạn!. Một số bếp công ty, văn phòng sử dụng bếp gas đã hoạt động nhiều năm. Sau vài năm thiết bị đã bị lão hóa gây nguy hiểm lớn về an toàn.

Lý do khác nhau gây ra hỏa hoạn trong nhà bếp.

  • Dùng bật lửa hoặc khăn giấy mồi gas;
  • Hút thuốc và chơi đùa với ngọn lửa trong nhà bếp;
  • Xếp chất dễ cháy, nổ trong bếp;
  • Rò rỉ khí gas;
  • Thiết bị ống gas bị lão hóa;

Để tránh những rủi ro trên, vì sự an toàn của cá nhân và tài sản, tôi đề nghị bạn.

  • Đổi bếp gas sang bếp từ công nghiệp. Thiết bị này tương đối an toàn;
  • Thường xuyên kiểm tra thiết bị, đường dây;
  • Trước khi đi về cần kiểm tra nguồn điện;

Chọn bếp từ cho căng tin văn phòng khoảng 50 người ăn

Tham khảo: Sử dụng bếp từ công nghiệp để loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp trong căng tin văn phòng

Là một thế hệ thiết bị nấu ăn mới, bếp từ công nghiệp có thể đáp ứng nhiều địa điểm cấm ngọn lửa. Nó có ưu điểm là hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, an toàn, và bảo vệ môi trường. Đây là hướng phát triển trong tương lai của dụng cụ nấu nướng.

1. Tiết kiệm năng lượng: Hiệu suất nhiệt của bếp từ thương mại là trên 90%, và hiệu suất nhiệt của bếp gas chỉ từ 40% -55%. Sử dụng bếp từ có thể tiết kiệm chi phí đến 50% so với bếp gas.

2. Bảo vệ môi trường: Bếp từ công nghiệp không có ngọn lửa khi nấu, không bức xạ nhiệt, không khói, không tro, không ô nhiễm, không tăng nhiệt độ phòng, không sinh ra các khi độc hại như: CO, CO2, SO3 và các chất độc hại khác. Môi trường nhà bếp yên tĩnh, sạch sẽ và sảng khoái tạo cho người đầu bếp cảm giác thoải mái và thân thiện với môi trường.

3. Nấu nướng nhanh chóng: Nhờ nguyên lý hoạt động cảm ứng từ, hiệu suất nhiệt >90%. Tốc độ nấu nướng nhanh chóng và hiệu quả thiết thực.

4. Bền: Vỏ chính của bếp từ thương mại được làm bằng thép không gỉ cao cấp, chịu lực và nặng. Hệ thống thiết bị linh kiện điện tử hiện đại. Hoạt động thông minh khiến dòng bếp này có tuổi thọ cao. 8 – 10 năm.

5. Thiết kế đẹp: Bề ngoài của bếp từ công nghiệp được thiết kế liền khối, toàn bộ thân vỏ làm từ inox 304 không gỉ. Nhìn vào sẽ thấy sự nổi bật và sang trọng trong không gian nhà bếp.

6. An toàn: Bếp từ công nghiệp Sang Long áp dụng nhiều biện pháp bảo vệ an toàn, không có nguy cơ rò rỉ, không bức xạ điện từ và không cháy nổ. An toàn tuyệt đối.

7. Nhiều tính năng: Đa chức năng: Hầm, hấp, luộc, chiên, rang, xào, rán,….

HOTLINE TƯ VẤN: 0815.299.298 & 0981.523.038

THAM KHẢO 1 SỐ MẪU BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO CĂN TIN VĂN PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *