Đặc điểm chính của bếp xào điện từ công nghiệp

Đặc điểm chính của bếp xào điện từ công nghiệp là gì?

Hiện nay, bếp xào điện từ công nghiệp thường được chia thành 2 loại: bếp xào đơn và bếp xào đôi (tên gọi chính xác là bếp xào điện từ đơn và bếp xào điện từ đôi). Với nhiều ưu điểm vượt trội, nó đang dần thay thế các dòng bếp xào công nghiệp bằng gas và bếp xào điện công nghiệp thông thường. Hãy cùng Bếp từ Sang Long tìm hiểu vì sao nó lại được ưa chuộng đến thế.

Các tính năng chính của bếp xào điện từ công nghiệp

1. Chức năng hoàn hảo:

Bếp xào điện từ có thể thay thế các chức năng nấu truyền thống. Nó có thể sử dụng trong các món ăn khác ngoài món xào.

2. Bảo vệ môi trường xanh:

Bếp từ công nghiệp không phát thải khí thải, không tiêu thụ oxy, không tiếng ồn, không ô nhiễm và tiết kiệm năng lượng.

3. Hoạt động đơn giản:

Hoạt động bằng một nút gạt và màn hình hiển thị kỹ thuật số của bếp xào điện từ công nghiệp rất đơn giản và rõ ràng. Công nghệ điều khiển máy tính thông minh có chức năng tự động phát hiện nồi, bảo vệ quá nhiệt và chống cháy nồi và bảo vệ quá tải.

4. An toàn và đáng tin cậy:

Bếp xào điện từ công nghiệp không có ngọn lửa, không thải khí thải và không rò rỉ nhiên liệu, có thể tránh được những nguy hiểm tiềm ẩn cho đầu bếp và không gian nhà bếp, an toàn hơn so với bếp gas và bếp điện truyền thống, và mở rộng các hạn chế sử dụng (như tầng hầm, tòa nhà cao tầng, tàu hỏa, trạm xăng,…). Sử dụng bếp từ công nghiệp để loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn.

5. Cải thiện môi trường:

Không có ngọn lửa, không có thiết bị thổi và không tỏa nhiệt. Cải thiện hiệu quả năng lượng và giảm tiếng ồn (tiếng ồn nhà bếp chủ yếu đến từ bếp khè gas, quạt máy và động cơ thiết bị). Bếp xào điện từ công nghiệp là một giải pháp nấu nướng cho mùa hè.

6. Giảm kết hợp:

Sử dụng Bếp xào điện từ sẽ giúp bạn loại bỏ 1 số chi phí đầu tư cho thiết bị máy hút khói, khí thải. Loại bỏ các chi phí xây dựng và hỗ trợ của đường ống dẫn khí.

7. Tiết kiệm không gian:

So với bếp xào truyền thống, bếp xào điện từ công nghiệp có diện tích nhỏ, hiệu suất nhiệt cao và tốc độ làm nóng nhanh, giúp tiết kiệm đáng kể diện tích của khu vực.

8. Kiểm soát nhiệt độ chính xác:

Việc sử dụng một loạt các điều chỉnh công suất và công nghệ điều khiển máy tính tiên tiến có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu, không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn đảm bảo độ ngon của thực phẩm và quan trọng hơn là nó có lợi cho việc thúc đẩy các tiêu chuẩn món ăn Việt.

Những lý do vì các nhà hàng cao cấp lại sử dụng bếp xào điện từ công nghiệp thay thế cho bếp xào truyền thống

1. Sức mạnh cao và hỏa lực dữ dội

Bạn sợ điều gì khi nấu ăn? Đó là sức mạnh của ngọn lửa. Trong một nhà bếp phục vụ, vào 1 thời điểm cao trào sẽ khiến số lượng khách hàng của bạn tăng đột ngột và cần một thiết bị có ngọn lửa mạnh để làm việc nhanh hơn. Bếp xào điện từ công suất lớn không phải lo lắng về những vấn đề này. Công suất lớn và hỏa lực mạnh sẽ khiến món ăn được lên đĩa nhanh hơn, thời gian chờ của thực khách sẽ rút ngăn lại. Bộ điều khiển có 8 công đoạn cho phép bạn tinh chỉnh nhiệt độ chính xác từ lửa lớn, lửa trung bình, lửa nhỏ và lửa nhẹ. Tất cả có thể được thực hiện chỉ bằng một nút gạt.

2. Sản phẩm thông minh

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và cuộc sống hiện đại, chúng ta đã phát triển ra các sản phẩm thông minh và bếp điện từ công nghiệp là một trong số thiết bị nhà bếp thông minh đó. Nó có nhiều chức năng thông minh, đảm bảo các yếu tố an toàn trong quá trình sử dụng.

3. Sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh

Tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm là điều mà các chủ nhà hàng luôn quan tâm. Một nhà bếp sạch sẽ giúp bạn gi điểm trong mắt thực khác. Lựa chọn một thiết bị có thể vệ sinh dễ dàng là điều cần thiết. Bếp xào điện từ công nghiệp được thể hiện qua sự sạch sẽ của nó. Bạn có thể xả nước trực tiếp lên bè mặt bếp nấu mà không gặp sự cố nào. Với thiết kế có đường thoát nước tiện lợi. Việc vệ sinh bếp rất dễ dàng và thuận tiện.

Mua bếp xào điện từ công nghiệp chất lượng của thương hiệu nào?

Những thương hiệu bếp xào điện từ công nghiệp nào tốt? Nhìn vào chất lượng của bếp từ công nghiệp từ quy mô nhà sản xuất, công suất thiết kế, năng lực sản xuất, yêu cầu chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

Thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt là một thương hiệu được công nhận sau khi sử dụng trên thị trường. Nó không được các nhà sản xuất công nhận là một thương hiệu. Một thương hiệu có ảnh hưởng thị trường nhất định là một thương hiệu tốt. Chi tiết cụ thể như sau:

1. Nhìn vào công nghệ:

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp phải có sức mạnh nghiên cứu và phát triển độc lập? Công nghệ bếp từ công nghiệp phải được phát triển theo năm tháng. Các yêu cầu về hỏa lực và bề mặt sưởi ấm cao. Đặc điểm cấu trúc của tất cả các khía cạnh của bếp điện từ công suất lớn cần phải được thiết kế hợp lý, nếu không các vật liệu tốt nhất cho bạn sẽ là vô ích. Ví dụ, bộ xử lý cấu hình cao nhất là bộ xử lý kỹ thuật số 32 bit hoàn toàn thay thế cho chip xử lý 8 bit.

2. Nhìn vào chất lượng:

Uy tín thương hiệu được quyết định bởi sản phẩm, chất lượng sản phẩm quyết định uy tín của thương hiệu. Thương hiệu bếp điện từ công nghiệp có tốt hay không phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Bạn nên tham khảo các vật liệu cấu thành lên sản phẩm của họ. Hình ảnh thực tế thì càng tốt.

3. Dịch vụ hậu mãi:

Mua bếp xào điện từ công nghiệp bạn nên chú ý các nội dung dịch vụ hậu mãi. Sẽ luôn có vấn đề với các sản phẩm linh kiện điện tử và một hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo sẽ cho phép bạn sử dụng mà không phải lo lắng.

Công ty TNHH SX & TM Sang Long là đơn vị chuyên sản xuất bếp từ kỹ thuật số công nghiệp, loại bếp làm nóng bằng từ tính và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, có các đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong ngành kỹ thuật điện tử, chúng tôi luôn luôn đổi mới kỹ thuật chất lượng với quy trình sản xuất và thiết bị tân tiến. Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn để đảm bảo cung cấp ra thị trường sản phẩm bếp từ công nghiệp chất lượng cao.

Với các chính sách sau bán hàng toàn diện, chúng tôi đang là nhà cung cấp các thiết bị bếp điện từ hàng đầu Việt Nam. Một dịch vụ bảo trì mãi mãi đang là sự lựa chọn của các khách hàng thông minh đến với Sang Long.

Thông tin chi tiết bếp xào điện từ công nghiệp Sang Long

1. Bếp xào điện từ công nghiệp để bàn

Thông tin sản phẩm:

 • Mã sản phẩm: SL-D302
 • Công suất: 5kw, 6kw
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Mặt kính lõm: 300x300mm
 • Kích thước: 420x480x210mm (Dài x Rộng x Cao)
 • Chất liệu thân vỏ: Inox 304, không gỉ
 • Điều khiển: Thanh gạt cảm biến từ 5 công đoạn
 • Kích thước chảo: 45cm

2. Bếp xào điện từ công nghiệp đơn (Cống suất lớn)

Thông tin sản phẩm:

 • Mã sản phẩm: SL-D500+1
 • Công suất: 8kw, 12kw, 15kw
 • Điện áp: 380V/50Hz
 • Mặt kính lõm: 500x500mm
 • Kích thước: 600 x 750 x (800+300) mm. (Dài x Rộng x Cao + Thành)
 • Chất liệu thân vỏ: Inox 304, không gỉ
 • Điều khiển: Thanh gạt cảm biến từ 8 công đoạn
 • Kích thước chảo: 50cm

3. Bếp xào điện từ công nghiệp đôi (Công suất lớn)

Thông tin sản phẩm:

 • Mã sản phẩm: SL-D500+2
 • Công suất: 8kw, 12kw, 15kw x 2
 • Điện áp: 380V/50Hz
 • Mặt kính lõm: 500x500mm
 • Kích thước: 1200x730x(800+300)mm. (Dài x Rộng x Cao + Thành)
 • Chất liệu thân vỏ: Inox 304, không gỉ
 • Điều khiển: Thanh gạt cảm biến từ 8 công đoạn
 • Kích thước chảo: 50cm

Tùy vào từng nhu cầu, chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất kiểu dáng bếp theo yêu cầu của khách hàng.

TƯ VẤN BÁO GIÁ SẢN PHẨM HOTLINE: 0981.523.038 & 0815.299.298

TIN TỨC KHÁC

Làm thế nào để chọn một bếp xào điện từ công nghiệp phù hợp

Làm thế nào để chọn một bếp xào điện từ công nghiệp phù hợp Công [...]

Những công nghệ cốt lõi được trang bị trên bếp từ công nghiệp

Những công nghệ cốt lõi được trang bị trên bếp từ công nghiệp Với sự [...]

Mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công nghiệp

Chất lượng mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *