Mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công nghiệp

Chất lượng mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công nghiệp

Mô đun IGBT là thành phần cốt lõi của nhiều thiết bị công nghiệp điện tử. Mô đun IGBT điều chỉnh chức năng của thiết bị bằng cách điều khiển dòng điện bên trong thiết bị. Vai trò của mô-đun trên thiết bị tương đương với trái tim của cơ thể con người. Ví dụ, tần số cao của bếp điện từ bắt nguồn từ mô-đun IGBT. Và mô đun IGBT cũng là một trong những thành phần đắt nhất của bếp từ công nghiệp.

Mô đun IGBT là một lý do cho sự chênh lệch giá thành của bếp từ công nghiệp trên thị trường. Hiện tại, 60% lỗi của bếp điện từ là do hư hỏng của các mô đun IGBT. Do đó, các mô đun IGBT ổn định và chất lượng cao là một đảm bảo quan trọng cho chất lượng của bếp.

So sánh giá mô đun IGBT chất lượng và kém chất lượng:

IGBT module là một điện áp cao. Tần suất của bếp từ công suất lớn đến từ các mô đun IGBT. Giá của các mô đun đến từ các thương hiệu là khác nhau. Một số nhà sản xuất vì lợi nhuận mà chọn mô đun IGBT kém chất lượng để giảm giá thành thiết bị, điều này có một mối nguy hiểm tiềm ẩn lớn đối với chất lượng và an toàn của bếp điện từ. Bạn phải chú ý điều này khi mua thiết bị!

Mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công nghiệp

Giá của các mô đun có chất lượng tốt thường đắt hơn ba đến bốn lần so với các IGBT giá rẻ. Lý do là của các mô đun nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ có thuế quan và phí vận chuyển đắt. Ngoài ra Mô đun IGBT chất lượng sẽ được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất nên giá thành cao hơn các IGBT từ nhà sản xuất không tên tuổi.

Các mô đun IGBT chất lượng tốt sẽ có hiệu suất vượt trội:

Sự công nghiệp hóa của IGBT vẫn còn kém ở một số nước ở Châu Á. Hiện tại, trong thị trường ứng dụng IGBT, các mô-đun IGBT của các thương hiệu nhập khẩu nước ngoài chiếm hơn 80% thị trường. Trong số đó, Infineon Đức chiếm thị phần lớn nhất. Vì nó có công nghệ tiên tiến, sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng cao. Còn các mô-đun IGBT từ nhà sản xuất không có thường hiệu thường thiếu hụt công nghệ và lạc hậu, không đủ ổn định về chất lượng và có tuổi thọ rất ngắn.

Sử dụng mô đun IGBT chất lượng tốt sẽ làm bếp từ công nghiệp ổn đinh hơn, mạnh hơn, hiệu xuất cao hơn và có tuổi thọ lớn hơn. Nó là tiêu chí để bạn lựa chọn một sản phẩm có chất lượng tốt.

Mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công nghiệp

Do sức mạnh hoạt động lớn của bếp từ công nghiệp. Trước khi lựa chọn sản phẩm bạn cần phải chú ý đến các mô-đun IGBT. Hiện tại, các bếp từ công nghiệp Sang Long đều sử dụng các mô-đun IGBT nhập khẩu chất lượng cao, có sự đảm bảo tốt về an toàn và chất lượng thiết bị. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng bếp từ công nghiệp của chúng tôi.

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp có tuổi thọ bao lâu

Bếp từ công nghiệp có tuổi thọ bao lâu? Bếp từ công nghiệp được ưa [...]

Những sai lầm khiến bếp từ công nghiệp nhanh hỏng

Những sai lầm khiến bếp từ công nghiệp nhanh hỏng, hao tổn điện năng Bếp [...]

Giới thiệu chất lượng các thành phần bên trong của bếp từ công nghiệp

Giới thiệu chất lượng các thành phần bên trong của bếp từ công nghiệp Sang [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *