Lý do cho sự khác biệt lớn về giá của bếp từ công nghiệp

Lý do cho sự khác biệt lớn về giá của bếp từ công nghiệp là gì?

Là một loại thiết bị nhà bếp mới, bếp từ công nghiệp hiện đang có rất nhiều nhu cầu từ các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện….. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp trên thị trường. Và sự khác biệt về giá giữa các sản phẩm là tương đối lớn. Lý do cho sự chênh lệch giá của các thương hiệu bếp từ công nghiệp trên thị trường là gì?

Hiện tại, chất lượng của các sản phẩm bếp từ công nghiệp trên thị trường không đồng đều. “Một số nhà sản xuất sẽ hy sinh một số chất lượng để chiếm lĩnh thị trường ở mức giá thấp”. Đây cũng là lý do chính cho sự chênh lệch giá lớn hiện nay. Và chênh lệch chi phí chủ yếu liên quan đến các khía cạnh sau:

Phụ kiện nội bộ:

Bếp từ công nghiệp công suất lớn bao gồm nhiều phụ kiện: Chẳng hạn như chip kỹ thuật số, cuộn dây coil cảm ứng, mô đun IGBT và các thành phần quan trọng khác,…. Các phụ kiện đó có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng và hiệu suất của thiết bị.

Lý do cho sự khác biệt lớn về giá của bếp từ công nghiệp

Chip kỹ thuật số có thể đảm bảo hiệu quả hoạt động ổn định và an toàn của thiết bị và có nhiều lợi thế so với chip analog. Cuộn dây coil cảm ứng là một trong những thiết bị quan trọng để hoàn thành dao động LC và nó là thiết bị chính giúp chuyển đổi năng lượng điện trường thành năng lượng từ trường. Tất cả các cuộn dây coil đồng có thể mang lại hiệu xuất tốt và ổn định hơn so với cuộn dây nhôm!

Giải pháp kỹ thuật xử lý mạch:

Sơ đồ công nghệ xử lý mạch xác định sự ổn định của chuyển động. Và các sơ đồ khác nhau tạo ra sự khác biệt về giá của bếp từ công nghiệp. Chi phí kỹ thuật của giải pháp ống đơn là rẻ nhất và độ khó kỹ thuật thấp, nhưng nó chỉ phù hợp với bếp điện từ dưới 2KW.

Lý do cho sự khác biệt lớn về giá của bếp từ công nghiệp

Sơ đồ nửa cầu có thể được áp dụng cho công suất 3KW – 20kW. Có thể đạt được hệ thống sưởi cảm ứng điện từ công suất cao tốt hơn và có hiệu suất ổn định hơn trong các ứng dụng thực tế. Giải pháp toàn cầu là giải pháp khó khăn và tốn kém nhất về mặt kỹ thuật. Nó có thể chịu tải cao hơn, hiệu suất để làm nóng tương ứng lớn hơn, và nó có độ ổn định tốt hơn!

Thiết bị vật liệu bên ngoài:

Hiện nay, vật liệu được sử dụng trên thân vỏ của bếp từ công nghiệp cũng là một yếu tố rất quan trọng. Để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của thiết bị. Hầu hết thân vỏ bếp đều được làm bằng thép không gỉ. Tuy nhiên, có nhiều loại vật liệu thép không gỉ. Chẳng hạn như thép không gỉ 201 và 304, thành phần khác nhau, khả năng chống ăn mòn, độ dẻo linh hoạt, độ bóng và độ sáng khác nhau, và giá vật liệu 304 cao hơn so với vật liệu 201. Vì vậy việc lựa chọn vật liệu cũng sẽ dẫn đến chênh lệch về giá.

Lý do cho sự khác biệt lớn về giá của bếp từ công nghiệp

Trên đây là một số yếu tố và lý do cho sự khác biệt lớn về giá của bếp từ công nghiệp. Trong quá trình tìm hiểu thiết bị bếp điện từ công nghiệp. Bạn không thể mù quáng tìm kiếm chúng với giá thành thấp. Sang Long khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Hoặc các thương hiệu sản xuất tại Việt Nam như Bếp từ Sang Long. Vì những đơn vị sản xuất trong nước sẽ có các dịch vụ sau bán hàng tốt hơn.

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0815299298