Giải pháp nấu nướng cho mùa hè

Giải pháp nấu nướng cho mùa hè bằng bếp từ công nghiệp Sang Long

Nấu ăn trong thời tiết mùa là nỗi ám ảnh của tất cả các bà nội trợ củng như đầu bếp. Sự xuất hiện của chiếc bếp từ công nghiệp trong gian bếp sẽ là giải pháp tối ưu cho mùa hè nóng bức.

Vào mùa hè, khi chúng ta nấu ăn bằng bếp gas. Do sự tỏa nhiệt khi nấu khiến các đầu bếp mướt mát mồ hôi nhưng không dám bật quạt vì sợ bạt lửa, ngạt hơi. Thậm chí vào những thời điểm nắng nóng, nhiệt độ tăng cao dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ gas. Khiến các đầu bếp vừa chịu khổ về thể chất lại chịu áp lực tinh thần. Vì suốt ngày nơm nớp lo sợ “quả bom” gas nổ bất cứ khi nào. Vậy để giải tỏa mọi nỗi lo đó, bếp từ công nghiệp sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mọi khu bếp ăn tập thể.

Có mặt trên thị trường Việt Nam được khoảng vài năm trở lại đây. Bếp từ công nghiệp với những ưu điểm vượt trội. Đã trở thành trợ thủ đắc lực trong mọi không gian bếp nhà hàng, khách sạn, trường học,…

Giải pháp nấu nướng cho mùa hè nóng bức

Khoảng 10 năm trước, từ bếp ăn nhà hàng đến các khu bếp ăn thập thể. Ta có thể nhận thấy họ đều sử dụng các dòng bếp gas công nghiệp để nấu nướng. Nhưng khoảng vài năm trở lại đây, bếp từ công nghiệp xuất hiện như một cách mạng mới trong thiết bị nhà bếp thông minh. Ngoài những ưu điểm vượt trội hơn bếp gas. Bếp từ công nghiệp còn cho chúng ta thấy sự hoàn hảo trong việc nấu nước. Đặc biệt là quá trình nấu nướng không sinh ra nhiệt lượng tỏ ra bên ngoài. Giúp không gian bếp luôn thoáng mát dễ chịu.

Vì sao lại lựa chọn bếp từ công nghiệp là giải pháp cho mùa hè

Nguyên lý hoạt động của bếp gas là dùng khí gas đốt cháy dùng ngọn lửa để làm nóng nồi và làm chín thực phẩm. Trong quá trình làm chín thức ăn bên trong nồi thì cần phải làm nóng vùng không khí dưới nồi trước rồi mới tới nồi. Chính vì vậy mà hiệu suất nấu nướng của bếp gas khá thấp ở mức 50%. 50% còn lại bị thất thoát ra bên ngoài môi trường khiến nhiệt độ xung quanh tăng cao củng như hao phí nhiên liệu.

Còn đối với bếp từ công nghiệp thì hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt bếp sẽ sinh ra dòng từ trường. Đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và không tỏa nhiệt ra môi trường. Khiến không gian bếp luôn thoáng mát, dễ chịu.

Vậy nên lựa chọn bếp từ công nghiệp đang là giải pháp tối ưu cho các không gian bếp ăn nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn công nghiệp vào mùa hè.

Bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Khu bếp ăn chính là linh hồn của nhà hàng. Khi bạn mang đến hàng những món ăn ngon chắc hẳn khách hàng sẽ quay trở lại. Vậy làm sao để tạo ra những món ăn ngon thu hút khách hàng. Có rất nhiều yếu tố như là nguồn nguyên liệu phải đảm bảo tươi ngon, người đầu bếp giỏi. Và chắc chắn không thể không kể đến thiết bị nhà bếp.

Hiện nay rất rất nhiều đơn vị đã lựa chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng để thay thế cho bếp gas. Để vừa đảm bảo tiến độ của món ăn lại tiết kiệm thời gian củng như chi phí. Hơn nữa khi sử dụng bếp từ công nghiệp nấu ăn vào mùa hè sẽ không sợ nóng bức khó chịu. Các đầu bếp có thể vô tư sáng tạo các món ăn với đam mê của họ. Nhất là khâu dọn dẹp, với thiết kế gọn gàng việc vệ sinh lại rở lên đơn giản và nhanh chóng.

Thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua. Cùng với sự cố gắng phát triển của cả tập thể. Chúng tôi đã khiến cho khách hàng an tâm về chất lượng và dich vụ sau bán hàng. Chăc chắn trong những năm tới, quý khách sẽ còn được trải nghiệm những sản phẩm tối ưu hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *