Bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Lựa chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Trong các nhà hàng, bếp đóng vai trò quan trọng quyết định trực tiếp tới việc phục vụ các món ăn ngon cho thực khách. Tuy nhiên với không ít người mới mở nhà hàng, việc lựa chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng như thế nào phù hợp đang là một vấn đề gây đau đầu. Vì vậy, tại bài viết này Sang Long xin tư vấn một số lựa chọn bếp từ công nghiệp chất lượng cho nhà hàng. Hy vọng sẽ giúp bạn có được gợi ý tốt nhất cho mình.

Nhu cầu sử dụng bếp từ công nghiệp trong các nhà hàng hiện nay

Hiện nay bếp từ công nghiệp đang được rất nhiều chủ nhà hàng quan tâm. Với những ưu điểm vượt trội hơn so với tất cả các dòng bếp truyền thống như: khả năng năng nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường và đặc biệt bếp có tính an toàn cao. Ko có hiện tượng cháy nổ hỏa hoạn như bếp gas. Vì vậy bếp từ công nghiệp đang là sự lựa chọn hàng đầu trong các bếp ăn nhà hàng.

Với công xuất đạt từ 5kw – 40kw, bếp từ công nghiệp công xuất cao là lựa chọn tốt cho việc nấu nướng với số lượng lớn. Sử dụng các bảng vi mạch điện tử, hoạt động theo nguyên lý tạo ra từ trường để làm nóng thực phẩm. Vậy nên bếp không sinh ra nhiệt lượng, khói bụi trong quá trình nấu nướng. Giúp các đầu bếp cảm thấy an toàn, thoải mái trong quá trình sử dụng.

Vậy nhà hàng cần bao nhiêu bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp trở thành thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng hiện nay. Lý do là vì tại những nơi này, lượng thức ăn phải chế biến hàng ngày là rất lớn và những chiếc bếp truyền thống thông thường sẽ không thể đáp ứng được về công suất. Lựa chọn bếp từ công nghiệp để tối ưu hóa thời gian củng như nhân công. Vậy nhà hàng cần bao nhiêu bếp từ công nghiệp?

Tùy vào số lượng người ăn, nhà hàng có thể ước tính số lượng bếp để phục vụ. Nếu nhà hàng nhỏ có lượng người ăn từ 100 – 200 người một ngày thì chỉ cần 3 – 4 bếp từ công nghiệp là đủ để phục vụ. Nếu nhà hàng lớn phục vụ từ 500 – 1000 người ăn thì phản cần 7 – 8 bếp từ công nghiệp.

Lựa chọn một số dòng bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

1. Bếp từ công nghiệp mặt phẳng (mặt kính)

Dòng bếp này thấp tiện dụng cho việc đặt các nồi inox có dung tích lớn, được dùng để hầm xương, nấu canh, đun nước,…….

Tùy vào nhu cầu, chủ nhà hàng có thể lựa chọn bếp đơn hay bếp đôi, bếp 3

2. Bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo rời

Dòng bếp này có bề mặt lõm kính, thuận tiện để đặt các loại chảo lõm sử dụng để chiên, rang, xào, rán…..

Tùy vào nhu cầu, chủ nhà hàng có thể lựa chọn bếp đơn hay bếp đôi

3. Bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo liền

Dòng bếp này có bề mặt lõm chảo được gắn liền trên bếp. Chảo có kích thước lớn thuận tiện để chiên, rang, xào, rán với số lượng lớn.

Tùy vào nhu cầu, chủ nhà hàng có thể chọn dòng bếp đơn hay đôi. Chảo kích thước to hay nhỏ.

4. Bếp chiên nhúng công nghiệp

Dòng bếp này sử dụng trong các món chiên, nhúng,…..

5. Bếp từ công nghiệp 5kw

Dòng bếp này công xuất chỉ 5kw nhưng phù hợp để nấu các món ăn nhanh, hâm lại thực phẩm,….

Tùy vào nhu cầu, chủ nhà hàng có thể lựa chọn loại bếp đơn, bếp đôi, bếp 4, bếp 6

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng bếp từ công nghiệp 5kw

Ngày nay các loại bếp từ công nghiệp khá đa dạng. Vì vậy tuỳ mô hình kinh doanh của nhà hàng mà lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Bếp từ công nghiệp cần được lựa chọn phù hợp như đúng đủ công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí, tiện lợi khi nấu nướng, độ bền cao, đặc biệt phải phù hợp với ngân sách của bạn. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng hãy tìm cho mình một đơn vị có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bếp từ công nghiệp, bếp nhà hàng.

Liên hệ để được tư vấn báo giá sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.523.038