Những công nghệ cốt lõi được trang bị trên bếp từ công nghiệp

Những công nghệ cốt lõi được trang bị trên bếp từ công nghiệp

Với sự gia tăng của thiết bị bếp điện từ trên thị trường, một số lượng lớn thiết bị bếp từ công suất lớn đã xuất hiện trên thị trường. Để theo đuổi lợi thế về giá của bếp từ công nghiệp, một số nhà sản xuất đã cắt giảm nhiều chi tiết, chất lượng của linh kiện và trong số đó là những công nghệ cốt lõi được trang bị trên bếp từ công nghiệp.

Vậy những công nghệ nào cần phải được trang bị trên bếp từ công nghiệp? Hãy cùng nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long tìm hiểu ngay nào.

Những công nghệ cốt lõi nào sẽ được trang bị trên bếp từ công nghiệp chất lượng cao

1. Công nghệ điện liên tục:

Do điện áp ở nhiều nơi không ổn định trong quá trình sử dụng điện năng cao, nên dễ gây hư hỏng cho thiết bị. Công nghệ nguồn không đổi có thể theo dõi điện áp nguồn của hệ thống đầu vào, dòng điện, pha, tần số và các thông số khác theo thời gian thực, thuật toán công suất không đổi kỹ thuật số, dao động điện áp đầu vào hệ thống không ảnh hưởng đến công suất đầu ra chuyển động.

Những công nghệ cốt lõi được trang bị trên bếp từ công nghiệp

2. Công nghệ chống thấm niêm phong bo mạch chủ:

Các thành phần cốt lõi của bộ chuyển động được gói gọn bằng một số vật liệu dẫn nhiệt đặc biệt. Các quy trình đóng gói khác nhau có thể đảm bảo tản nhiệt của chuyển động và đạt được hiệu quả chống thấm nước. Đồng thời, nó có thể ngăn chặn hiệu quả độ ẩm của thiết bị.

3. Công nghệ nhận dạng dụng cụ nấu độc đáo:

Vì bếp từ công nghiệp sử dụng công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ tần số cao, nên nó có một số yêu cầu nhất định đối với nồi dùng để làm nóng. Bếp từ công nghiệp của Sang Long có thể nhận ra các loại nồi chảo rán khác nhau, và có thể tùy chỉnh để đạt được hiệu suất làm nóng tương ứng.

4. Công nghệ tản nhiệt cảm biến nhiệt độ chuyển đổi tần số:

Bếp từ công nghiệp sử dụng các cảm biến nhiệt để cảm nhận nhiệt độ của nhiều điểm làm việc, áp dụng công nghệ cấp khí chuyển đổi tần số và sử dụng lượng khí cung cấp khác nhau theo nhiệt độ điểm làm việc khác nhau, giúp tăng đáng kể tuổi thọ của hệ thống tản nhiệt và ngăn chặn vấn đề quá nóng trong lúc làm việc.

Những công nghệ cốt lõi được trang bị trên bếp từ công nghiệp

5. Giao diện kỹ thuật số:

Bếp điện từ công nghiệp sử dụng giao diện kỹ thuật số để kết nối với mô-đun giao tiếp. Với phần mềm quản lý, nó có thể nhận ra các lỗi và báo cáo khi gặp các sự cố bên trong.

6. Công nghệ chờ, nấu thông minh:

Tự động theo dõi chiều cao của đáy nồi với mặt kính để điều chỉnh công suất. Khi nồi được nhấc ra, bếp sẽ ngừng hoạt động. Và khi đặt lại vị trí ban đầu, bếp sẽ hoạt động trở lại như bình thường. Không cần phải điều chỉnh bằng nút điều khiển. Khả năng sử dụng tốt hơn, thuận tiện hơn.

Hiện nay, có một số khác biệt nhất định về giá bếp từ công nghiệp trên thị trường. Nguyên nhân chủ yếu là do công nghệ và chất lượng của sản phẩm. Bếp từ công nghiệp giá rẻ có hiệu suất kém về chức năng và tuổi thọ, trong khi bếp từ công nghiệp chất lượng cao có giá cao hơn. Tuy nhiên, do sự nhấn mạnh vào công nghệ và chất lượng, nó có lợi thế tốt hơn về tiêu thụ năng lượng, chức năng và cuộc sống. Nó có thể mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng trong các lần sử dụng tiếp theo!

TIN TỨC KHÁC

Lý do cho sự khác biệt lớn về giá của bếp từ công nghiệp

Lý do cho sự khác biệt lớn về giá của bếp từ công nghiệp là [...]

Mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công nghiệp

Chất lượng mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công [...]

Tại sao các cuộn dây coil bếp từ công nghiệp phải được làm bằng đồng

Tại sao các cuộn dây coil bếp từ công nghiệp phải được làm bằng đồng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *