Những vấn đề cần xem xét khi mua bếp từ công nghiệp

Những vấn đề cần xem xét khi mua bếp từ công nghiệp

Với nhu cầu ngày càng tăng về thiết bị nhà bếp để phục vụ thương mại. Thiết bị nhà bếp điện mới đang dần thay thế các thiết bị nhà bếp truyền thống. Trong số đó, bếp từ công nghiệp là một thiết bị rất phổ biến. Vậy cần xem xét vấn đề gì khi mua bếp từ công nghiệp?

Mua bếp từ công nghiệp cần chú ý đến những vấn đề gì?

1. Vấn đề tem nhãn

Tiêu chuẩn quy định rằng 1 sản phẩm khi bán ra thị trường phải có tem nhãn ghi rõ tên của nhà sản xuất, ngày sản xuất, nơi sản xuất,…. Một sản phẩm không co tem nhãn thường là sản phẩm qua trung gian hoặc không rõ nguồn gốc. Vấn đề về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành sẽ không được đảm bảo.

Những vấn đề cần xem xét khi mua bếp từ công nghiệp

2. Vấn đề an toàn

Vì bếp từ công nghiệp là thiết bị có công suất cao. Phải chú ý đến sự an toàn của thiết bị trong quá trình mua. Bất kể vật liệu hoặc cấu trúc bên trong của bếp từ công nghiệp, an toàn phải là nguyên tắc chính. Thiết bị phải đủ điều kiện để bảo vệ chống điện giật. Hệ thống dây điện nội bộ phải gọn gàng đủ tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn quy định rằng các dây kết nối giữa các bộ phận có thể di chuyển tương đối không nên chịu sức căng quá mức.

3. Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng

“Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường” là một hướng phát triển quan trọng của thiết bị nhà bếp thương mại. So với bếp gas truyền thống, do sự khác biệt trong phương pháp làm nóng của bếp từ công nghiệp, quá trình nấu không tạo ra khói dầu và có hiệu quả nấu nướng cao. Vì vậy nó có lợi thế bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng cao. Tuy nhiên, trong quá trình mua, các thông số, công suất và đặc tính bảo vệ môi trường của bếp điện từ phải được so sánh và lựa chọn. Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng tốt hơn có thể mang lại lợi ích kinh tế tốt hơn về lâu dài!

Những vấn đề cần xem xét khi mua bếp từ công nghiệp

4. Giá cả và chất lượng

Giá của thiết bị bếp từ công nghiệp không thấp. Vì vậy phải tập trung vào các vấn đề về chất lượng khi mua bếp điện từ. Cho dù các chỉ số chức năng được cung cấp có đáp ứng tiêu chuẩn hay không, hãy chú ý đến chất lượng của các phụ kiện được chọn cho bếp điện từ, thời gian sử dụng của thiết bị. Cho dù nó đã thông qua các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng. Ngoài việc chú ý đến chất lượng của bếp điện từ, cũng cần xem xét các dịch vụ hậu mãi và bảo hành mà nhà sản xuất có thể cung cấp, có tác động rất quan trọng đến việc bảo vệ sản phẩm sau này!

Hiện tại, vẫn còn nhiều khách hàng không có hiểu biết sâu sắc về bếp từ công nghiệp. Vì vậy quy trình mua phải được xem xét toàn diện về hiệu suất, chất lượng, an toàn và giá cả. Sang Longnhà sản xuất bếp từ công nghiệp quy mô lớn, có sẵn nhiều loại bếp điện từ, có thể cung cấp cho bạn các đề xuất và giảm giá sản phẩm phù hợp theo tình hình và nhu cầu của riêng bạn!

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.523.038