Bếp từ công nghiệp mang lại lợi thế gì cho nhà bếp thương mại

Bếp từ công nghiệp mang lại lợi thế gì cho nhà bếp thương mại?

Trong lĩnh vực phục vụ thương mại, việc sử dụng và nhu cầu sử dụng bếp cao hơn thiết bị gia dụng thông thường, vì vậy bếp từ công nghiệp công suất lớn được phát triển đặc biệt cho lĩnh vực thương mại đang dần được ưa chuộng bởi ngành công nghiệp phục vụ. Vậy bếp từ công nghiệp mang lại lợi thế gì cho nhà bếp thương mại?

Bếp từ công nghiệp có thể mang đến cho nhà bếp thương mại những lợi thế gì?

1. Do sử dụng hệ thống sưởi điện từ tần số cao trong bếp từ công nghiệp. Quá trình gia nhiệt không có cháy và không có rò rỉ khí. So với bếp gas, bếp điện halogen và bếp gas tự nhiên, nó có ưu điểm tốt hơn về an toàn và ô nhiễm môi trường!

2. Bếp nấu ăn thương mại mạnh mẽ không chỉ có khả năng nấu mọi món ăn. Từ món chiến, rang, xào, rán, hầm, hấp….. Bếp từ công nghiệp có nhiều loại từ kiểu dáng, chức năng đến công suất và có thể đáp ứng các nhu cầu nấu nướng khác nhau của nhà hàng!

3. Đầu tư một lần, chi phí sử dụng thấp, ước tính thận trọng có thể tiết kiệm 50% chi phí nhiên liệu so với bếp bếp gas. Tuổi thọ cao, có thể lên đến 10 năm hoặc thậm chi là hơn.

4. Việc sử dụng bếp từ công nghiệp sẽ tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, không tạo ra carbon monoxide và bếp điện từ có từ trường. Và thực phẩm từ hóa có lợi hơn cho sức khỏe.

5. Do sức mạnh mạnh mẽ của bếp từ công nghiệp. Chảo sẽ rất nóng và có hiệu quả làm nóng nhanh hơn. Nhưng nó sẽ không khiến môi trường xung quanh bị ngột ngạt và khiến đầu bếp đổ mồ hôi như các loại bếp có ngọn lửa mở.

6. Chất lượng của bếp từ công nghiệp được cung cấp bởi nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long được đảm bảo. Bảo hành toàn quốc, tuổi thọ dài và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Bảo vệ toàn diện tính thực tế của thiết bị!

Tính thực tế của bếp từ công nghiệp trong nhà bếp thương mại là gì?

1. Dễ dàng để làm sạch.

Bếp gas truyền thống sẽ có một lớp bẩn trong quá trình sử dụng lâu dài. Và các vết dầu và cặn nhiên liệu khác nhau rất khó để làm sạch. Đây không phải là trường hợp của bếp từ công nghiệp, vì nó sử dụng hệ thống sưởi điện từ, không khói, không ngọn lửa và không có khí thải. Do đó không có cặn nhiên liệu và ô nhiễm khí thải trên bề mặt. Sau khi sử dụng, chỉ cần sử dụng nước để lau, và bề mặt bếp không thấm nước và rất dễ dàng để làm sạch!

2. Hiệu suất làm nóng nhanh

Phương pháp làm nóng của bếp từ công nghiệp rất khác so với bếp truyền thống. Nó sử dụng công nghệ làm nóng điện từ tần số cao để đạt được hiệu quả làm nóng nhanh. Dòng lớn tần số cao tạo ra từ trường mạnh thay đổi ngay lập tức trong cuộn dây coil. Cho phép kim loại và từ trường tạo ra dòng điện xoáy. Do đó đạt được hiệu quả làm tăng nhanh nhiệt độ và hiệu suất làm nóng được tăng ít nhất 30%!

3. Hỏa lực mạnh.

Bếp từ công nghiệp sử dụng cuộn dây kích thích dòng cao tần số cao để kích thích đáy nồi. Dòng điện xoáy lớn của nó có thể nhanh chóng tăng lên khoảng 300 ° C trong 15 giây và nhiệt độ làm nóng có thể đạt được nhiều hơn so với truyền thống, vì vậy nhiệt độ của bếp từ công nghiệp là hoàn toàn đủ mạnh để nấu nướng. Khiến quá trình làm việc nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

4. Tiết kiệm năng lượng.

Mặc dù bếp từ công suất lớn đòi hỏi nguồn điện cao hơn. Tuy nhiên bếp từ công nghiệp Sang Long đã cải tiến các sản phẩm bếp điện từ của riêng mình. Sản phẩm bếp từ công nghiệp công suất lớn của chúng tôi có thể làm việc ở mức điện áp cực rộng từ 325 -> 460V. Điều này làm giảm đáng kể các yêu cầu năng lượng của thiết bị, đồng thời kiểm soát nhiệt độ bằng các tín hiệu kỹ thuật số chính xác, có thể đạt được nhiệt độ nấu không đổi!

Ngoài ra các sản phẩm của Sang Long đã được cải tiến và nâng cấp trong suốt hơn 10 năm qua. Hiệu suất cao hơn nhưng lại tiết kiệm năng lượng hơn.

Làm nóng hiệu quả, bảo vệ môi trường và an toàn, nhiều chức năng, chi phí sử dụng thấp hơn, v.v … Đây là những lợi thế mà bếp từ công nghiệp có thể mang lại cho ngành công nghiệp phục vụ, và những điều này không thể đạt được bằng các dòng bếp truyền thống. Lựa chọn bếp từ công nghiệp cho nhà bếp thương mại là lựa chọn đúng đắn.

TIN TỨC KHÁC

Nhận thức sai lầm của người tiêu dùng về bếp từ công nghiệp

Nhận thức sai lầm của người tiêu dùng về bếp từ công nghiệp Trong việc [...]

Lựa chọn hàng đầu cho thiết bị nhà bếp

Lựa chọn hàng đầu cho thiết bị nhà bếp Theo báo cáo của tổ chức [...]

Tổ chức Y tế thế giới khuyến nghị sử dụng bếp từ công nghiệp

Tổ chức Y tế thế giới khuyến nghị sử dụng Bếp từ công nghiệp trong [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *