Lựa chọn hàng đầu cho thiết bị nhà bếp

Lựa chọn hàng đầu cho thiết bị nhà bếp

Theo báo cáo của tổ chức đo chất lượng không khí thế giới (Air Visual). Cảnh báo “Hà Nội là 1 trong những thủ đô ô nhiễm không khí nhất thế giới“. Ngưỡng cảnh báo ở mức nguy hại cho sức khỏe tất cả mọi người. Vấn đề khí thải nhà kính là vấn đề dẫn đến biến đổi khí hậu toàn cầu. Mới đây Tổ chức y tế thế giới đã khuyến nghị sử dụng bếp từ công nghiệp để giảm phát thải các loại khí độc như: CO2, NO2, SO2. Nhằm giúp cải thiện môi trường làm việc và chống biến đổi khi hậu.

Bếp từ công nghiệp lựa chọn hàng đầu cho thiết bị nhà bếp

Là một thiết bị năng lượng thân thiện với môi trường, tái tạo và sạch. Bếp từ công nghiệp ngày càng phổ biến và đóng vai trò chính. Hiện nay, bếp điện từ đã trở thành xu hướng chung của thế giới ngày nay. Ở các nước Tây Âu như Đức, tỷ lệ thâm nhập của thiết bị điện từ cao tới 90%. Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc đã đạt khoảng 80%. Hồng Kông, Trung Quốc hiện đạt 45% và Việt Nam là 28%. Cuộc cách mạng nhà bếp xanh đang dần xuất hiện, tiến đến xây dựng một môi trường nhà bếp năm sao.

Với sự phát triển của thời đại, con người đang hướng tới những xu hướng cao cấp. Nhà bếp yên tĩnh, thoải mái và hợp vệ sinh là niềm khao khát của mọi người. Bếp từ công nghiệp có thể đáp ứng các yêu cầu mà mọi người cần. Là xu hướng mới trong kỷ nguyên năng lượng điện. Nó tốt hơn rất nhiều so với than, củi, gas và khí tự nhiên.

Bếp điện từ Sang Long với hơn 10 năm nghiên cứu, làm chủ công nghệ cốt lõi của ngành thiết bị điện từ. Tạo ra các sản phẩm bảo vệ môi trường nấu ăn an toàn và lành mạnh hơn. Hiện thực hóa một nhà bếp hiệu quả với chi phí thấp hơn nhưng công nghệ hiện đại mang xu hướng của tương lai.

TIN TỨC KHÁC

Lợi ích khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Lợi ích khi sử dụng bếp từ công nghiệp Bếp từ công nghiệp hiện đang [...]

Bếp từ công nghiệp hoàn toàn giải quyết các bệnh nghề nghiệp đầu bếp

Bếp từ công nghiệp hoàn toàn giải quyết các bệnh nghề nghiệp đầu bếp Các [...]

Nhiệt độ nấu của bếp từ công nghiệp có cao hơn bếp gas

Nhiệt độ nấu của bếp từ công nghiệp có cao hơn bếp gas Bếp từ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *