Nhiệt độ nấu của bếp từ công nghiệp có cao hơn bếp gas

Nhiệt độ nấu của bếp từ công nghiệp có cao hơn bếp gas

Bếp từ công nghiệp Sang Long có thể nóng lên ngay lập tức. Nó có thể gia nhiệt lên đến 300ºC chỉ trong vòng 15s. Nhanh hơn các dòng bếp truyền thống rất nhiều. Bếp gas được đốt nóng bằng ngọn lửa. Chỉ 40% đến 60% năng lượng nhiệt được truyền vào thực phẩm trong khi nấu. Bếp từ công nghiệp được làm nóng theo nguyên lý cảm ứng điện từ và hơn 93% năng lượng nhiệt được truyền trực tiếp vào thực phẩm.

Theo nghiên cứu, hầu hết các món ăn đều thích nghi với nhiệt độ nấu tối đa khoảng 250 ° C đến 350 ° C. Khi vượt quá nhiệt độ cụ thể của các thành phần, các chất có hại dễ dàng được sản xuất, ảnh hưởng đến cơ thể. Nhiệt độ ngọn lửa của bếp gas có thể đạt tới 1000°C và nhiệt độ làm nóng không thể được kiểm soát chính xác để làm cho thực phẩm dễ bị cháy.

Nhiệt độ nấu của bếp từ công nghiệp có cao hơn bếp gas

Nhiệt độ nấu của bếp từ công nghiệp có cao hơn bếp gas?

Bếp từ công nghiệp Sang Long áp dụng điều khiển gia nhiệt 8 công đoạn, nhiệt độ cao nhất có thể đạt tới 800°C. Ngoại trừ việc nó có thể đáp ứng nhiệt độ nấu của các món ăn, bếp từ công nghiệp Sang Long có thể kiểm soát ngọn lửa chính xác hơn. Giữ thực phẩm trong môi trường nấu ăn phù hợp nhất, tránh tạo ra các chất có hại và sử dụng năng lượng nhiệt hiệu quả hơn.

Bếp từ công nghiệp có thể đun sôi trong bao lâu?

Trước khi sử dụng bếp từ công nghiệp của Sang Long. Nhiều khách hàng sẽ có một câu hỏi, nó có thể đun sôi trong bao lâu khi đun nước. Thực tế, điều này có liên quan đến việc sử dụng nồi bao nhiêu, bao nhiêu nước và nó có liên quan nhiều đến công suất của bếp. Hãy xem cách tính thời gian này:

Nhiệt dung riêng của nước là 4200, là nhiệt lượng cần thiết cho mỗi kg nước cho mỗi mức tăng nhiệt độ (Joules)

Nhiệt dung riêng của nước *trọng lượng của nước* nhiệt độ tăng yêu cầu của nước = nhiệt cần thiết

Ví dụ: 60 kg nước nên dài 80 độ (từ 20 đến 100 độ)

Công thức là 4200 * 60 * 80 = 20160000 (yêu cầu 20640000 joules)

Được biết, 1 kWh tạo ra 3600000 Joules nhiệt. Và hiệu suất nhiệt của bếp cảm ứng là khoảng 93%

Bếp điện từ tiêu thụ 1 độ và có thể tạo ra 3600000 * 0,93 = 3348000 joules nhiệt

20160000/3348000 yêu cầu 6.02 kWh

Nếu bạn sử dụng bếp từ công nghiệp 20KW để làm nóng, 6.02 / 20 = 0.301 giờ

Khi được chuyển đổi thành phút, có thể đun sôi 0,301 * 60 = 18,06 phút – 19,30 phút

Kết luận là 60 kg nước được đun sôi (đun nóng từ 20 đến 100 độ) với bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm chảo liền 20KW, sẽ mất 18,06 phút.

Nhiệt độ nấu của bếp từ công nghiệp có cao hơn bếp gas

15 ưu điểm của bếp từ công nghiệp cao cấp Sang Long

Ưu điểm 1: Bảo mật

Bếp từ công nghiệp Sang Long sử dụng nhiều biện pháp bảo vệ an toàn. Không có rủi ro rò rỉ, không bức xạ điện từ, không có tai nạn và độ tin cậy và an toàn sản phẩm.

Ưu điểm 2: Tiết kiệm năng lượng

Hiệu suất nhiệt của bếp từ công nghiệp Sang Long là trên 93%. Trong khi đó hiệu suất nhiệt của than và khí đốt chỉ nằm trong khoảng từ 20% đến 45%. Sử dụng bếp điện từ có thể tiết kiệm tiền và tiết kiệm các tài nguyên không tái tạo như dầu, khí đốt và than cho con người.

Ưu điểm 3: Tiết kiệm tiền

So với tính toán chi phí thực tế, sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long có thể tiết kiệm ít nhất 50% chi phí so với sử dụng bếp nhiên liệu và tiết kiệm ít nhất 60% chi phí so với sử dụng bếp gas. Trong khi đảm bảo kết quả nấu ăn tương tự. Nó có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả cho khách hàng doanh nghiệp.

Ưu điểm 4:: Bảo vệ môi trường

Bếp điện từ công suất lớn Sang Long không có ngọn lửa, không bức xạ nhiệt, không khói, không tro, không ô nhiễm, không tăng nhiệt độ phòng, không có các chất gây hại như carbon monoxide, carbon dioxide, v.v. Môi trường được làm mới, làm sạch và bảo vệ sức khỏe của đầu bếp. Đây là một dụng cụ nhà bếp bảo vệ môi trường.

Ưu điểm 5: Kiểm soát nhiệt độ chính xác

Màn hình kỹ thuật số hiển thị sức mạnh và hỏa lực, 0 đến 8, kiểm soát nhiệt độ tùy thích, giúp thức ăn ngon thuận tiện hơn.

Ưu điểm 6: Hỏa lực mạnh với

Hỏa lực siêu nhanh, có thể đạt được nhiệt độ cao trong 1 thời gian ngắn.

Ưu điểm thứ 7: Trí thông minh

Áp dụng đầy đủ kỹ thuật số, công nghệ điều khiển thích ứng và hệ thống điều khiển nhúng cấp công nghiệp. Công nghệ mô phỏng ngọn lửa không mù vùng hiệu quả cao ban đầu, công nghệ cao, thông minh, trong nháy mắt.

Ưu điểm số 8: Tiện lợi

Vì bếp từ công nghiệp Sang Long có hiệu suất nhiệt cao. Tốc độ làm nóng nhanh và tốc độ nấu cao, rất thuận tiện cho đầu bếp nấu và nâng cao hiệu quả nấu nướng.

Ưu điểm số 9: Thiết kê bắt mắt

Bếp từ công nghiệp Sang Long có vẻ ngoài đơn giản và phong cách. Thiết kế nhỏ gọn, thân vỏ thép không gỉ đầy đủ và màn hình hiển thị thông minh.

Nhiệt độ nấu của bếp từ công nghiệp có cao hơn bếp gas

Ưu điểm thứ 10: Tuổi thọ lâu dài

Vỏ bếp từ công nghiệp Sang Long được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Nó chắc chắn và nặng, và vỏ thép không gỉ được niêm phong hoàn toàn che chắn nhiễu điện từ. Tuổi thọ lâu dài, sản phẩm cực kỳ bền.

Ưu điểm thứ 11: Linh kiện điện tử nhập khẩu

Bếp từ công nghiệp Sang Long ổn định nhờ sử dụng mô-đun công tắc nguồn IGBT nhập khẩu từ Đức và chip điều khiển chính từ Infineon của Đức. Thiết bị chính hoạt động ổn định và sản phẩm có tuổi thọ cao. Thiết kế vòng kín, công suất đầu ra ổn định, hỏa lực ổn định, Độ ổn định và độ tin cậy cao.

Ưu điểm thứ 12: Tính năng phù hợp với nhà bếp Việt

Bếp từ công nghiệp Sang Long toàn diện kết hợp các đặc tính của dụng cụ nhà bếp Việt Nam và phương Tây. Có thể đáp ứng toàn diện các nhu cầu nấu nướng đa dạng của Chiên, rang, xào rán, luộc, hấp, hầm,….

Ưu điểm thứ 13: Thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy

Sang Long đang là nhà sản xuất và cung cấp bếp từ công nghiệp trong hơn 10 năm qua. Không chỉ nhận được các bằng khen và cúp, chúng tôi còn có các giấy tờ chứng thư giám định của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường.

Ưu điểm thứ 14: Chất lượng đáng tin cậy

Bếp từ công nghiệp Sang Long được đón nhận và sử dụng rộng rãi tại: Vinamilk, BigC, Aeon Mall, Vinschool, Sân Bay Nội bài + Sao Vàng Công ty đóng tàu Daramen Sông Gấm + Hạ Long, Phở 24, Nhà máy kính CFG Ninh Bình, Bánh đậu xanh Hòa An + Quế Anh,…. Cho đến các làng nghề tại, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình.

Ưu điểm thứ 15: Dịch vụ hoàn hảo, không phải lo lắng

Sang Long đã thành lập rất nhiều cửa hàng dịch vụ trên toàn quốc. Với mạng lưới dịch vụ sau bán hàng đạt được sự bao phủ liền mạch. Cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ kỹ thuật toàn diện trước, trong và sau bán hàng. Để khách hàng không chỉ được hưởng “sự chân thành, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn dung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ công nghiệp, nhằm hỗ trợ khách hàng toàn diện nhất.

SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *