Cách tránh mua bếp từ công nghiệp đã qua sử dụng

Cách tránh mua bếp từ công nghiệp đã qua sử dụng

Sự gia tăng của bếp từ công nghiệp ngày càng nhiều trên thị trường. Nó đang cho thấy khả năng cạnh tranh cao trong các sản phẩm thiết bị nhà bếp. Nhưng có một điều mà khách hàng phải quan tâm khi mua bếp từ công nghiệp.

Có một số khách hàng mua phải sản phẩm cũ mà họ không biết.  Vậy làm sao phân biệt được bếp từ công nghiệp mới và bếp từ công nghiệp cũ. Tác hại của việc sử dụng các dòng bếp từ công nghiệp đã qua sử dụng ra sao. Hãy cùng Sang Long tìm hiểu ngay nhé.

Tác hại của việc sử dụng bếp từ công nghiệp đã qua sử dụng.

Để có thể sản xuất ra một chiếc bếp từ hiện đại và thông minh như ngày nay. Các công ty sản xuất bếp điện từ phải trải qua rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Nhanh có thể là 10 năm và lâu hơn là 20 năm. Và nó được nâng cấp các phiên bản mới theo từng ngày. Hiện đại hơn, thông minh hơn và tiết kiệm điện hơn.

Cách tránh mua bếp từ công nghiệp đã qua sử dụng

Vậy câu hỏi được đặt ra, bếp từ công nghiệp đã qua sử dụng được bao nhiêu năm? Nếu may mắn bạn có thể mua được chiếc bếp từ công nghiệp được sản xuất khoảng vài năm trở lại đây có đầy đủ các tính năng mới nhất. Nhưng nếu sản phẩm đó đã được sản xuất từ những năm tháng đầu tiên nghiên cứu và phát triển. Nó sẽ có những hạn chế trong tính năng và làm giảm khả năng hoạt động trong một thời gian dài.

Một số tác hại của bếp từ công nghiệp đã qua sử dụng.

  • Chức năng bị giới hạn
  • Khó có linh kiện thay thế.
  • Kích thước đồ sộ.
  • Mẫu mã không được đẹp.
  • Công suất bị giảm dần.
  • Tiêu tốn điện năng

Cách phân biệt bếp từ công nghiệp mới và bếp từ công nghiệp cũ

1. Nhìn vào nhà sản xuất

Theo thống kê, bếp từ công nghiệp cũ đã qua sử dụng thường nhập khẩu, không có tem nhãn mác hoặc tem nhãn mác đã bị bóc. Các sản phẩm đó thường không có chứng thư giám định và kiểm định. Có thể sản phẩm đó đã qua sử dụng và được mua lại. Sau đó nó sẽ được tân trang và cung cấp bán ra thị trường như một sản phẩm mới.

Cách tránh mua bếp từ công nghiệp đã qua sử dụng

Cách tránh mua bếp từ công nghiệp đã qua sử dụng

Do đó, khi mua bếp từ công nghiệp. Trước tiên bạn tham khảo thương hiệu và các giấy chứng nhận kiểm định sản phẩm. Khi sản phẩm được lắp đặt, bạn phải xem xét các khía cạnh như: Mặt đồng hồ, Bộ điều khiển, mặt kính, các góc mối hàn,….

2. Nhìn vào giá

Nếu thực sự khó phân biệt, hãy so sánh bảng giá bếp từ công nghiệp từ nhà sản xuất với giá thương mại có trên thị trường. Nếu chênh lệch quá lớn, thì đừng mua. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất bếp từ công nghiệp và yêu cầu giao hàng trực tiếp từ nhà máy. Nó là một sản phẩm được sản xuất ngay tại nhà máy với công nghệ và tính năng mới nhất.

Do đó, nếu bạn muốn tránh mua các sản phẩm cũ, bạn nên nhớ đừng quá chú ý đến giá cả. Bếp từ Sang Long đã tham gia sản xuất các thiết bị bếp từ công nghiệp trong hơn 10 năm. Đó là một lựa chọn tốt để khách hàng lựa chọn những sản phẩm có tính năng ưu việt với giá cả cạnh tranh.

MỘT SỐ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *