Tổ chức Y tế thế giới khuyến nghị sử dụng bếp từ công nghiệp

Tổ chức Y tế thế giới khuyến nghị sử dụng Bếp từ công nghiệp trong vấn đề Biến đổi khí hậu toàn cầu

Một báo cáo do Tổ chức Y tế Thế giới công bố vào ngày 6 tháng 3. Cho thấy phản ứng tích cực của các quốc gia đối với khí hậu sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. GDP toàn cầu sẽ tăng tới 2,6 nghìn tỷ đô la trong vài thập kỷ tới.

Theo báo cáo nghiên cứu mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới. Nếu các quốc gia tích cực ứng phó với khí hậu, nó sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc tạo ra các cơ hội việc làm mới. Tăng khả năng sống sót của cây trồng và tăng cường quyền y tế công cộng vào năm 2030. Ngoài ra, Tổ chức Y tế Thế giới cũng đã phát hiện thông qua nghiên cứu của các nhà kinh tế của mình rằng. Nếu các quốc gia ngần ngại ứng phó với biến đổi khí hậu. Chắc chắn sẽ làm tăng chi phí đối phó với biến đổi khí hậu.

Cảnh báo về tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu

Các nhà khoa học Pháp, Mỹ và Canada đã cảnh báo. Nếu lượng khí thải tiếp tục tăng mạnh, gần 90% dân số thế giới (khoảng 7,2 tỷ người) có nguy cơ bị mất sản lượng trong cả ngành nông nghiệp và ngư nghiệp. Các nhà đầu tư châu Âu cảnh báo rủi ro từ biến đổi khí hậu. Có thể gây thiệt hại lớn hơn một cuộc khủng hoảng tài chính.

Để giảm một phần ba lượng khí thải carbon toàn cầu và giảm nhiệt độ toàn cầu theo ºC so với nhiệt độ bình thường. Họ sẽ ưu đãi thuế cho những người hỗ trợ các quy định môi trường. Chủ tịch Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố rằng. “kết luận báo cáo của chúng tôi được hỗ trợ bởi dữ liệu vững chắc và chính sách này sẽ có ý nghĩa kinh tế lớn.”

Mục đích nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới là sản xuất dữ liệu. Cho một hội nghị tại Liên Hợp Quốc vào tháng 9 và một vài tháng sau đó. Cuộc họp này là một cuộc đàm phán về thỏa thuận biến đổi khí hậu toàn cầu. Cuối cùng, Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, Ban Ki-moon, đây đã mời các nhà lãnh đạo của các nước lớn trên thế giới tham gia thông qua Liên hợp quốc. Do đó, rõ ràng việc giới thiệu nghiên cứu này của Tổ chức Y tế Thế giới sẽ giúp các nước thực hiện các biện pháp hiệu quả để chống biến đổi khí hậu sau hội nghị.

Tổ chức Y tế thế giới khuyến nghị sử dụng bếp từ công nghiệp

Trong báo cáo này của Tổ chức Y tế Thế giới. Các nhà kinh tế sẽ tập trung vào sáu khu vực trên thế giới để chống biến đổi khí hậu và giảm khí thải nhà kính. Sáu khu vực là: Brazil, Châu Âu, Ấn Độ, Mexico, Hoa Kỳ và các nước đang phát triển tại Châu Á.

Hiện tại, không có giá thống nhất thế giới về phát thải carbon. Nhưng để giảm lượng khí thải carbon ở các khu vực đặc trưng. Tổ chức Y tế Thế giới đã sử dụng mô phỏng máy tính và đo lường các công nghệ tiên tiến để đưa ra một số biện pháp cụ thể cho các quốc gia phát thải carbon. Ví dụ, ở Ấn Độ, nên mở một làn đường dành riêng cho xe buýt. Ở Mexico, nên sử dụng điều hòa không khí hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Và nên áp dụng hệ thống xây dựng tiết kiệm năng lượng hơn.

Khi nói về Các nước đang phát triển tại Châu Á. Tổ chức Y tế Thế giới đã đề xuất ô nhiễm từ khí thải nhà máy và carbon dioxide từ các nhà bếp. Để đạt được lượng khí thải bằng 0 trong nhà bếp, nên sử dụng các thiết bị nhà bếp mới. Chẳng hạn như bếp điện hoặc bếp từ công nghiệp.

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0815299298