Nhận thức sai lầm của người tiêu dùng về bếp từ công nghiệp

Nhận thức sai lầm của người tiêu dùng về bếp từ công nghiệp

Trong việc thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch hiện nay. Ngày càng có nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học, doanh nghiệp bắt đầu để ý đến dòng bếp điện. Và một trong số đó là dòng bếp điện từ công nghiệp.

Nhưng vì nhiều người tiêu dùng không hiểu biết nhiều và có nhận thức sai lầm về dòng bếp điện từ này. Đã bỏ lỡ đi những lợi ích mà dòng bếp này mang lại.

Vậy những nhận thức sai lầm của người tiêu dùng về bếp từ công nghiệp là gì? Lời giải đáp của nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng bếp này.

Nhiệt độ nấu của bếp từ công nghiệp không đủ lớn.

Hỏa lực là yếu tố được nhiều khách hàng chú ý trong quá trình mua hàng. Trong phục vụ món ăn Việt, nhiều món ăn chủ yếu là chiên, rang, xào và rán. Do đó, yêu cầu cao hơn về hỏa lực của bếp. Bếp từ công nghiệp không có ngọn lửa trong quá trình nấu nướng.

Vì vậy nhiều khách hàng có suy nghĩ bếp không đủ hỏa lực. Nhưng trên thực tế, bếp từ công nghiệp công suất lớn có hỏa lực cao hơn bếp truyền thống. Nó có thể đạt nhiệt độ cao hơn 800°C và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu nấu nướng của đầu bếp.

Tốc độ làm nóng không tốt bằng bếp truyền thống

Điều kiện nấu nướng và làm nóng của bếp truyền thống rất đơn giản và bếp từ công nghiệp công suất lớn không có ngọn lửa sẽ khiến khách hàng nghi ngờ về hiệu quả nấu nướng.

Nhưng thực tế, bếp từ công nghiệp thay đổi hoàn toàn phương pháp làm nóng. Hiệu quả làm nóng, tốc độ nấu nướng cao hơn nhiều so với bếp truyền thống.

Hiệu suất nấu nướng cao hơn 30% so với bếp truyền thống và không sinh ra nhiệt lượng khi nấu. 90% hiệu suất nhiệt sẽ truyền trực tiếp vào nồi, khiến công việc nấu nướng nhanh hơn rất nhiều so với bếp truyền thống vì hiệu suất nhiệt chỉ nằm trong khoảng từ 20 – 45%.

Vệ sinh bếp khó khăn

Do bếp từ công nghiệp sử dụng năng lượng điện để vận hành và làm nóng. Một số khách hàng nghĩ rằng không thể vệ sinh bếp bằng nước, nếu không sẽ gây ra hư hỏng chập mạch.

Nhưng trên thực tế, nhà sản xuất sẽ thực hiện tất cả các khía cạnh xử lý chống nước của bếp điện từ. Chẳng hạn như cấu hình vật liệu siêu chống thấm trên bề mặt kính, chống thấm vào bên trong của bo mạch chủ,…

Vì vậy bạn không phải lo lắng về sự xâm nhập của nước khi vệ sinh. Hơn nữa, không có chất thải nhiên liệu và ô nhiễm chất thải trong việc sử dụng bếp từ công nghiệp. Vì vậy bề mặt tương đối dễ dàng để làm sạch.

Bếp điện từ có bức xạ

Có một bài viết nói rằng bếp từ sẽ tạo ra bức xạ và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng đây thực sự là một tuyên bố rất vô lý.

Từ trường được tạo ra trong dải tần từ khoảng 0,1 MHz đến khoảng 300 MHz có hại cho cơ thể con người, nhưng việc sử dụng bếp từ, từ trường được tạo ra nằm dưới phạm vi này. Vì vậy không cần phải lo lắng về sự an toàn.

So sánh thực tế thì bếp từ công nghiệp còn có bức xạ thấp hơn cả bức xạ từ sóng điện thoại.

Giá bếp từ công nghiệp khá cao

Trên thực tế thì đúng là giá bếp từ công nghiệp cao hơn gấp 2, 3 lần các dòng bếp truyền thống. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó.

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp thông minh. Nó có ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều các dòng bếp truyền thống. Từ hiệu suất nhiệt, tính năng an toàn, tuổi thọ cao cho đến tiết kiệm năng lượng.

So sánh thực tế thì bếp từ công nghiệp có thể tiết kiệm đến 50% chi phí so với gas. Tuổi thọ có thể lên đến 10 năm hoặc thậm chí là hơn. Về lợi ích lầu dài thì bếp từ công nghiệp là lựa chọn tốt nhất.

Nhiều hiểu lầm trên là do sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng đối với bếp từ công nghiệp. Nhận thức sai lầm của người tiều dùng về bếp từ công nghiệp đã không phản ánh đúng thực trạng của dòng sản phẩm này.

Trên thực tế bếp từ công nghiệp có lợi thế tốt trong việc bảo vệ môi trường, tính thực tế và an toàn. Nó thực sự có lợi từ chi phí đến hiệu quả làm việc, mọi món ăn sẽ được bày ra đĩa nhanh hơn nhưng vẫn giữ được hương vị vốn có của nó.

TIN TỨC KHÁC

Sử dụng bếp từ công nghiệp để loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn

Sử dụng bếp từ công nghiệp để loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn Trong [...]

Giới thiệu chất lượng các thành phần bên trong của bếp từ công nghiệp

Giới thiệu chất lượng các thành phần bên trong của bếp từ công nghiệp Sang [...]

Những công nghệ cốt lõi được trang bị trên bếp từ công nghiệp

Những công nghệ cốt lõi được trang bị trên bếp từ công nghiệp Với sự [...]

Cập nhật các tin tức mới nhất của Sang Long tại: https://www.facebook.com/beptusanglong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *