Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ bạn cần phải biết

Bếp từ công nghiệp, còn được gọi là bếp từ công suất lớn, là một sản phẩm mang tính cách mạng của bếp hiện đại. Nó không yêu cầu ngọn lửa mở hoặc sưởi ấm dẫn điện, nhưng cho phép nhiệt được tạo ra trực tiếp dưới đáy nồi, vì vậy hiệu quả nhiệt đã được cải thiện rất nhiều và tiết kiệm năng lượng. Với sự cải thiện liên tục về nhận thức môi trường của mọi người và sự tăng trưởng liên tục của chi phí năng lượng, tiềm năng thị trường của bếp từ công nghiệp là rất lớn.

Với sự phát triển của bếp từ công nghiệp. Thị trường dần xuất hiện các dòng bếp từ công nghiệp giá rẻ. Nó đã ảnh hưởng đến giá thành chung của bếp từ công nghiệp tại Việt Nam. Và điều các nhà đầu tư quan tâm là” bếp từ công nghiệp giá rẻ có thực sự tốt hay không?”.

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ là gì?

1. Phụ kiện đơn giản.

Để tiết kiệm chi phí sản xuất, các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp sử dụng các bảng mạch, tụ điện, IGBT và các phụ kiện chính khác tương đối đơn giản, chương trình chuyển động có nhiều sơ hở hơn và khả năng tương thích giữa chương trình và phụ kiện kém. Ngoài ra không tích hợp các biện pháp che chắn bức xạ, làm tăng hệ thống không an toàn.

2. Tiêu thụ năng lượng cao

Bởi vì các thành phần điện tử của các nhà sản xuất bếp điện từ giá rẻ không được phát triển bởi các kỹ sư cao cấp, nhưng việc ghép và giả mạo mã của các nhà sản xuất khác nhau dẫn đến phần cứng và phần mềm không tương thích. Máy rất khó phối hợp trong khi làm việc, làm tăng mức tiêu thụ năng lượng. Cao hơn 50%.

3. Rò rỉ điện

Do thiết kế không hợp lý của bảng mạch, sự sắp xếp hỗn loạn của các linh kiện điện tử, cấu trúc chống thấm mỏng của vỏ chuyển động, bên trong vỏ dễ bị thấm nước, sẽ đốt cháy các thành phần điện tử của chuyển động lò điện từ, dẫn đến tai nạn không an toàn như rò rỉ và điện giật.

4. Không thể làm việc liên tục trong một thời gian dài

Do nhu cầu giảm chi phí, phần cứng không thể theo kịp các bước dài, nó sẽ tự nhiên bị cạn kiệt, giống như cơ thể người, thể lực kém có thể dễ dàng dẫn đến bệnh tật.

5. Làm nóng không đều

Để giảm giá thành, các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp giá rẻ đã sử dụng cuộn dây coil làm từ nhôm hoặc pha nhôm. Khiến việc làm nóng không đều và khiến món ăn nửa sống và nửa chín. Ảnh hưởng đến hương vị và hiệu suất.

Chi tiết nhận biết bếp từ công nghiệp tốt

1. Nhiều nhà cung cấp nói rằng họ sử dụng các mô-đun IGBG nhập khẩu. Nhưng họ thực sự sử dụng các mô-đun trong nước. Mô-đun tốt nhất được công nhận trong ngành là mô-đun IGBG của Đức, cũng đắt nhất. Điều này vô hình làm tăng chi phí của bếp từ công nghiệp. Người tiêu dùng trước tiên phải hiểu rõ trước khi chọn bếp điện từ và sau đó mua nó để tránh mua phải bếp từ công nghiệp kém chất lượng.

2. Giá đỡ cuộn dây coil, để tiết kiệm chi phí, hầu hết các nhà sản xuất sẽ không sử dụng giá đỡ được gia cố, chỉ sử dụng một sợi dây để buộc và giữ cuộn. Đừng đánh giá thấp khung đỡ cuộn, nó đóng vai trò ổn định trục quay. Độ ổn định của cuộn dây coil giúp ổn định công suất, tính đồng nhất của hỏa lực và phù hợp với khoảng cách cuộn không đổi. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng cũng rất hữu ích.

Nếu bạn sử dụng dây để đỡ cuộn dây coil, sau vài tháng, khoảng cách giữa cuộn coil và mặt kính sẽ không khớp, hiệu suất nhiệt sẽ ngày càng nhỏ và nhiệt độ khó khiểm soát. Và cuối cùng nó sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của bếp từ công nghiệp.

Tham khảo thêm: So sánh sự khác biệt giữa bếp từ công nghiệp tốt và giá rẻ

TIN TỨC KHÁC

Tư vấn cách chọn mua bếp từ công nghiệp chất lượng

Tư vấn cách chọn mua bếp từ công nghiệp chất lượng Một bếp từ công [...]

Những vấn đề cần xem xét khi mua bếp từ công nghiệp

Những vấn đề cần xem xét khi mua bếp từ công nghiệp Với nhu cầu [...]

Mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công nghiệp

Chất lượng mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *