Bí mật công nghệ cốt lõi của bếp từ công nghiệp Sang Long

Bí mật công nghệ cốt lõi của bếp từ công nghiệp Sang Long

Nếu một công ty không có chất lượng, tiếp thị quá mức chỉ là một kẻ dối trá, và nó không thể tồn tại lâu dài. Chất lượng đến từ đâu? Thiết kế khoa học, nguyên liệu chất lượng cao, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và kiểm tra chất lượng không ngừng. Chúng tôi nghiêm túc với tư cách là một doanh nghiệp. Sang Long, người tạo ra công nghệ cốt lõi của bếp điện từ kỹ thuật số công nghiệp.

Sang Long Production & Trading Co., Ltd – nhà sản xuất bếp từ công nghiệp, cung cấp giải pháp sưởi điện từ tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi có trung tâm nghiên cứu và phát triển có thẩm quyền nhất trong lĩnh vực sưởi điện từ, với độ phủ công suất sản phẩm từ 5KW đến 30KW. Và hợp tác chuyên sâu với nhiều công ty nổi tiếng trong và ngoài nước.

Công nghệ cốt lõi của bếp từ công nghiệp Sang Long

Bo mạch của các dòng bếp từ công suất lớn Sang Long sử dụng bộ điều khiển tín hiệu kỹ thuật số mới nhất của Đức làm bộ điều khiển chính. Tích hợp việc thu thập và kiểm soát dữ liệu tín hiệu theo thời gian thực. Chương trình có thể xử lý và kiểm soát trạng thái làm việc của bếp từ theo thời gian thực thông qua bộ điều khiển xử lý tín hiệu kỹ thuật số tốc độ cao CPU 32 bit, giải quyết các vấn đề mà bếp từ công suất cao khó kiểm soát ổn định dưới điện áp cao, dòng điện cao và nhiệt độ cao. Đáp ứng các yêu cầu đặc trưng của bếp từ công nghiệp là an toàn và nấu ăn nhanh.

Bí mật công nghệ cốt lõi của bếp từ công nghiệp Sang Long

Bí mật công nghệ cốt lõi của bếp từ công nghiệp Sang Long – Chip kỹ thuật số CPU 32 bit

Bo mạch được phát triển bởi cơ quan quản lý quốc tế Tasking. Các chíp xử lý 32 bit do Tasking cung cấp được công nhận là cơ quan có thẩm quyền trong các môi trường phát triển tiên tiến. Hầu hết các doanh nghiệp lớn trong ngành điện tử, công nghiệp xe hơi, thiết bị tự động hóa,… đều sử dụng. Có thể kể tên như: UTIAS Space Exploration Company, BMW, Mercedes-Benz, Ferrari, Rockwell, Siemens,..v.v

Xem thêm: Tại sao bếp từ công nghiệp cao cấp lại tốt đến vậy?

6 công nghệ được ứng dụng trên bếp từ công nghiệp Sang Long

1. Công nghệ khóa công suất.

Tính năng: Theo dõi thời gian thực điện áp cung cấp điện của hệ thống đầu vào, dòng điện, pha, tần số và các thông số khác, thuật toán công suất không đổi kỹ thuật số, khi điện áp đầu vào của hệ thống dao động sẽ không ảnh hưởng đến công suất đầu ra của bộ chuyển động.

2. Áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số 1Hz kỹ thuật số.

Tính năng: Dễ dàng nhận ra điều chỉnh công suất quy mô lớn và thay đổi công suất vô cấp. Hộp số có thể đạt hơn 8 bánh răng, và thậm chí toàn bộ dải công suất vô cấp.

3. Keo dán bo mạch chủ, công nghệ chống thấm.

Tính năng: Bo xử lý trung tâm được bôi 1 lớp keo cách nhiệt, chống nước và chống ẩm. Các thành phần cốt lõi của bo mạch chủ được tản nhiệt trên 1 tấm nhôm cỡ lớn có thể đảm bảo làm mát tốt cho linh kiện và đạt được tuổi thọ cao.

4. Công nghệ nhận dạng dụng cụ nấu nướng độc đáo.

Tính năng: Trong quá trình nấu nướng, khi nồi và chảo được nhấc ra khỏi mặt kính. Bếp sẽ ngừng hoạt động và báo lỗi trên màn hiển thị. Khi đặt nồi chảo về vị trí ban đầu, bếp sẽ hoạt động bình thường trở lại. Các loại nồi chảo không phù hợp, bếp sẽ không nhận nồi và không làm nóng.

Bí mật công nghệ cốt lõi của bếp từ công nghiệp Sang Long

5. Công nghệ tản nhiệt cảm biến nhiệt độ chuyển đổi tần số.

Tính năng: Bên trong bếp từ công nghiệp Sang Long sử dụng các cảm biến nhập khẩu. Đồng bộ cảm biến nhiệt độ tại nhiều điểm làm việc. Áp dụng công nghệ cấp khí chuyển đổi tần số và sử dụng lưu lượng cấp khí khác nhau theo nhiệt độ điểm làm việc khác nhau. Giúp tăng đáng kể tuổi thọ của bếp.

6. Công nghệ xóc chảo thông minh không chờ đợi.

Tính năng: Tự động theo dõi độ cao của đáy chảo để điều chỉnh công suất. Khi xóc, đáy chảo lên tới độ cao nhất định, bếp sẽ ngừng gia nhiệt. Và khi đáy chảo được đưa về vị trí ban đầu, bếp sẽ hoạt động ngay lập tức, không cần chờ đợi, thực sự đạt được hiệu quả nấu nướng như bếp gas.

Sang Long là nhà sản xuất thiết bị tiết kiệm năng lượng bếp từ công nghiệp tích hợp các dịch vụ R & D, thiết kế, sản xuất và bán hàng. Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh “Chất lượng là trên hết, Tiết kiệm năng lượng và Bảo vệ môi trường”. Cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với 1 dịch vụ bảo hành toàn điện trước và sau bán hàng.

HOTLINE TƯ VẤN: 0815.299.298 & 0981.523.038

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0981.523.038