Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp xanh và tốt cho sức khỏe

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp xanh và tốt cho sức khỏe

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, những năm gần đây. Một số khu vực trên cả nước đã đặt lại vấn đề môi trường và sức khỏe cho mọi người. Mặc dù có nhiều “chuyên gia” khác nhau về định nghĩa và cảm nhận trực quan về ô nhiễm. Nhưng thực tế duy nhất không bị tranh cãi là các hoạt động của con người là thủ phạm chính gây ra sự suy giảm chất lượng môi trường. Trong số đó, khói dầu nhà bếp là điểm không thể bị bỏ qua.

Với sự phát triển của nền kinh tế và không ngừng nâng cao mức sống của người dân. Ý thức về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cũng không ngừng được tăng cường.

Vì tài nguyên môi trường mà chúng ta đang sống rất hạn chế. Nên chúng ta phải trân trọng tài nguyên và xử lý tốt môi trường. Việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường là rất quan trọng. Chính vì vậy, Công ty TNHH SX & TM Sang Long đã nghiên cứu và phát triển các dòng bếp từ công nghiệp. Thiết bị nhà bếp xanh, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp thân thiện với môi trường

Nguyên lý đốt nóng của bếp gas, than, củi,… là sử dụng ngọn lửa để làm nóng đáy nồi và làm nóng thức ăn bên trong, một phần nhiệt lượng được tiêu hao trong không khí, hiệu suất nhiệt là 30% – 40%, tiêu thụ nhiệt năng lớn và tốc độ nấu chậm. Nấu nướng bằng ngọn lửa sẽ tạo ra một lượng lớn bụi, khí thải và các chất ô nhiễm khác. Làm tăng ô nhiễm không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của đầu bếp.

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp xanh và tốt cho sức khỏe

Bếp từ công nghiệp được làm nóng dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Có ưu điểm là không có ngọn lửa, không có khói, không có khí thải, không gây tiếng ồn, không gây ô nhiễm, … Là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ môi trường nhà bếp.

Tham khảo thêm: Tổ chức Y tế thế giới khuyến nghị sử dụng bếp từ công nghiệp 

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp tốt cho sức khỏe

Khi đốt than, khí gas sẽ khiến nhiệt độ phòng tăng cao do không khí bị đốt cháy. Đồng thời sẽ thải ra carbon monoxide, carbon dioxide, sulfur dioxide và các chất có hại khác. Đầu bếp và nhân viên nhà bếp sẽ bị ảnh hưởng bởi các loại khí độc hại này. Dẫn đến một số bệnh nghề nghiệp ở đầu bếp.

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp xanh và tốt cho sức khỏe

Tham khảo thêm: Bếp từ công nghiệp hoàn toàn giải quyết các bệnh nghề nghiệp đầu bếp

Nhưng với sự phát triển của khoa học, dưới môi trường sản xuất hiện đại. Nghề đầu bếp trở thành một điều đơn giản và thú vị. Việc đổi mới thiết bị có ngọn lửa sang bếp từ công nghiệp đã cải thiện đáng kể điều kiện làm việc của đầu bếp. Giảm đáng kể cường độ lao động của đầu bếp, giúp đầu bếp ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm. Đảm bảo toàn bộ khu bếp sạch sẽ, gọn gàng, không bị ẩm thấp trước đây.

Bếp từ công nghiệp – Xu hướng nhà bếp của tương lai

Khi môi trường quốc gia thay đổi, nền kinh tế các-bon thấp chắc chắn sẽ mang lại một cuộc cách mạng về dịch vụ ăn uống và nhà bếp. Các sản phẩm tiêu thụ năng lượng như gas và than sẽ dần được thay thế bằng bếp điện từ an toàn và thân thiện với môi trường. Theo thống kê, ngành dịch vụ ăn uống đã và đang trở thành ngành điểm nóng với tốc độ phát triển và tốc độ phát triển nhanh nhất trên thị trường nhu cầu tiêu dùng trong nước trong những năm gần đây. Trong năm 2019, doanh thu ngành ăn uống trên toàn quốc tăng 16% ​​so với cùng kỳ năm ngoái, và thị trường ăn uống chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đến doanh số bán bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp xanh và tốt cho sức khỏe

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp xanh và tốt cho sức khỏe

Nhà bếp xanh không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một khái niệm bảo vệ môi trường nắm bắt xu hướng tương lai. Ủng hộ các loại nhà bếp công nghiệp áp dụng các thiết bị nhà bếp thân thiện với môi trường, lành mạnh, hiệu quả và an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn xanh.

Bếp từ công nghiệp Sang Long không đốt cháy ngọn lửa, không thải khí thải và không ô nhiễm không khí. Là sự lựa chọn hàng đầu để nâng cấp thiết bị nhà bếp trong ngành dịch vụ ăn uống.

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0981.523.038