Bếp từ công nghiệp trở thành xu hướng chung thay thế bếp truyền thống

Bếp từ công nghiệp trở thành xu hướng chung thay thế bếp truyền thống

Sự xuất hiện của bếp từ công nghiệp đã giải cứu người đầu bếp khỏi khói lửa. Khơi mào cuộc cách mạng xanh trong nhà bếp và trở thành đứa con cưng mới của nhà bếp. Khi giá nhiên liệu tiếp tục tăng và mọi người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến khái niệm an toàn nhà bếp và bảo vệ môi trường. Việc bếp từ công nghiệp thay thế bếp truyền thống chắc chắn sẽ trở thành một xu hướng chung. Vậy tại sao lại có xu hướng như vậy?

6 ưu điểm khiến bếp từ công nghiệp trở thành xu hướng chung thay thế bếp truyền thống

Ưu điểm bếp từ công nghiệp 1: Sức khỏe

Về sức khỏe của đầu bếp, người vận hành đều có trách nhiệm. Bếp từ công nghiệp giải quyết được ba bệnh nghề nghiệp chính cho đầu bếp: bệnh khí thải, bệnh nhiệt độ cao và bệnh tiếng ồn. Không có ngọn lửa để giữ cho đầu bếp tránh xa nơi làm việc ở nhiệt độ cao. Không có ngọn lửa để ngăn đầu bếp hít phải khí thải độc hại như khí carbon monoxide và carbon dioxide do quá trình đốt cháy, và không có ngọn lửa để giảm tiếng ồn trong nhà bếp (tiếng ồn nhà bếp thường bắt nguồn từ tiếng bếp gas khè và máy hút khói, thiết bị điện….). Một tâm trạng tốt sẽ nấu ăn ngon! Hãy quan tâm đến sức khỏe của đầu bếp!

Bếp từ công nghiệp trở thành xu hướng chung thay thế bếp truyền thống

Ưu điểm thứ 2 của bếp từ công nghiệp: An toàn

Khi vận hành, loại bỏ và giảm nguy cơ hỏa hoạn, và tạo ra một môi trường làm việc an toàn! Bếp từ công nghiệp có ưu điểm là không đốt cháy ngọn lửa, không thải khí thải, không rò rỉ nhiên liệu, …., làm giảm đáng kể sự tồn tại và xuất hiện của các nguy cơ hỏa hoạn, đồng thời có thể tránh các nguy cơ cháy nổ về người và môi trường. An toàn hơn so với bếp dầu và gas truyền thống và bảo vệ cháy nổ tốt hơn! Nó đặc biệt thích hợp cho nhà bếp nơi không có nguồn cung cấp nhiên liệu hoặc nơi sử dụng nhiên liệu bị hạn chế và những nơi cấm ngọn lửa.

Ưu điểm thứ 3 của bếp từ công nghiệp: Tiết kiệm năng lượng

Đối với ngành dịch vụ ăn uống, căng-tin (canteen) khách sạn và các nhà khai thác khác. Tiết kiệm = kiếm tiền, kiếm tiền mà không làm tăng rủi ro đầu tư. Không có chất thải đốt hoặc đốt không đủ khi đun bếp từ công nghiệp. Thực tế cho thấy bếp từ công nghiệp tốt hơn bếp truyền thống (bếp ga, bếp diesel, bếp than). Với hiệu suất nhiệt lên đến 95%, bếp từ công nghiệp có thể tiết kiệm đến 50% chi phí so với sử dụng khí gas và than củi.

Bếp từ công nghiệp trở thành xu hướng chung thay thế bếp truyền thống

Ưu điểm thứ 4 của bếp từ công nghiệp: Thiện với môi trường

Không có khí thải đốt cháy, khói bụi, không tiêu thụ oxy, giảm tiếng ồn, không tỏa nhiệt phản ứng và vệ sinh thuận tiện. Khi đốt than, khí dầu mỏ, khí than truyền thống, chúng kết hợp với oxy trong không khí tạo ra nhiệt lượng tỏa ra, dẫn đến nhiệt độ trong nhà bếp tăng cao, khói bếp tiếp tục tăng lên, đồng thời thải ra các chất độc hại như carbon monoxide, carbon dioxide. Ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bếp từ công nghiệp biến ước mơ xây dựng một nhà bếp hiện đại (tiết kiệm năng lượng, hiệu quả, an toàn, tiện nghi, lành mạnh và thân thiện với môi trường) của bạn thành hiện thực.

Ưu điểm thứ 5 của bếp từ công nghiệp: Thời gian nấu nướng nhanh chóng

Tốc độ của bếp từ công nghiệp hiệu suất cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của người vận hành! Bếp từ công nghiệp phá vỡ phương pháp đun nóng truyền thống. Điều chỉnh hỏa lực thông qua mức công suất. Tốc độ gia nhiệt có thể được điều chỉnh theo thao tác riêng của đầu bếp!. Bếp từ ứng dụng công nghệ đốt nóng điện từ tiên tiến đã làm thay đổi nhận thức chủ quan về nhiệt độ điện không cao trước đây. Hỏa lực nhiệt của bếp từ đủ dữ dội và mạnh mẽ. Khi nhiệt độ cao nồi sẽ bốc cháy, sẽ không thua kém các dòng bếp gas khè.!

Bếp từ công nghiệp trở thành xu hướng chung thay thế bếp truyền thống

Ưu điểm thứ 6 của bếp từ công nghiệp: Thiết kế đẹp và đa chức năng

Bếp từ công nghiệp có thiết kế nhân bản, vận hành thuận tiện, công tắc điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện. Đầy đủ các chức năng như: Hầm, hấp, chiên, rang, xào, rán và các năng khác. Sản phẩm sử dụng đơn giản và tiện lợi, toàn bộ không gian bếp luôn mát mẻ và thoải mái. Không có ngọn lửa để giữ cho đầu bếp tránh xa công việc nhiệt độ cao. Không ngọn lửa để ngăn đầu bếp hít phải khí thải độc hại như carbon monoxide và carbon dioxide do cháy, và không ngọn lửa để giảm tiếng ồn trong nhà bếp.

Công ty TNHH SX & TM Sang Long là nhà sản xuất bếp từ công nghiệp quy mô lớn tại Việt Nam. Cung cấp các thiết bị bếp từ công nghiệp công suất lớn thân thiện với môi trường và an toàn. Đồng thời có thể cung cấp giá bếp từ công nghiệp với nhiều ưu đãi. Nhiều loại lựa chọn có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau! Xem các mẫu sản phẩm tại TRANG CHỦ

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp xanh và tốt cho sức khỏe

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp xanh và tốt cho sức khỏe [...]

Danh sách thiết bị bếp từ công nghiệp cho 300 suất ăn nhà máy

Danh sách thiết bị bếp từ công nghiệp cho 300 suất ăn nhà máy Thiết [...]

Tại sao bếp từ công nghiệp giá rẻ dễ dàng bị hư hỏng

Tại sao bếp từ công nghiệp giá rẻ dễ dàng bị hư hỏng? Bắt đầu [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *