Bếp từ công nghiệp giá rẻ có chất lượng kém

Bếp từ công nghiệp giá rẻ có chất lượng kém

Nguyên nhân chủ yếu là sẽ có sự khác biệt về chất liệu. Bếp từ công nghiệp giá rẻ sẽ sử dụng linh kiện giá rẻ hoặc linh kiện cũ tháo rời. Hiệu suất của các linh kiện giá rẻ thường không đạt tiêu chuẩn và có thể kém hơn một chút về dòng điện và điện áp chịu đựng. Thứ hai là có một số thay đổi trong kết cấu linh kiện. Có thể tiết kiệm chi phí bằng cách cắt giảm một số kết cấu không cần thiết. Do đó, bếp từ công nghiệp giá rẻ chắc chắn không bền và không an toàn.

Vì sao bếp từ công nghiệp giá rẻ thường có chất lượng kém

Nhìn chung, bếp từ công nghiệp giá rẻ có chất lượng tương đối kém. Do giá rẻ, các nhà sản xuất thường có tính chất sử dụng các linh kiện, nguyên vật liệu kém chất lượng nhằm đạt được mục đích giảm giá thành. Ngoài ra, những chiếc bếp từ giá rẻ này có thể không bền lắm và có thể không đủ an toàn. Do đó, nhìn chung chất lượng của bếp từ công nghiệp giá rẻ không được tốt cho lắm.

Nhưng cũng không thể chung chung, đôi khi có thể rẻ mà không giảm chất lượng. Mấu chốt là người mua nên lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu.

Các vấn đề cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp

Chỉ có sau khi tự mình thay bếp từ 2 đến 3 lần. Bạn sẽ tổng hợp được một số kinh nghiệm mua hàng liên quan. Hôm nay Sang Long chia sẻ với các bạn. Gợi ý cho mọi người: Khi mua bếp từ công nghiệp nhất định phải kiên quyết! Đừng nghe những lời “lừa” của dân buôn.

1. Mua bếp từ công nghiệp có giá vừa phải, không mua bếp từ có giá quá thấp hoặc quá cao

Khi tìm mua bếp từ công nghiệp, bạn cũng nên thấy rằng trên thị trường có rất nhiều loại bếp với giá cả và kiểu dáng khác nhau.

Có bạn cho rằng giá càng cao thì chất lượng càng tốt. Nhưng có bạn lại cho rằng công nghệ sản xuất bếp từ không quá rườm rà, cứ chọn giá thấp là được.

Theo kinh nghiệm của một nhà sản xuất lâu năm. Tôi khuyên bạn nên cố gắng chọn bếp từ công nghiệp có mức giá tương đối vừa phải, không nên mua bếp từ có mức giá quá thấp hoặc quá cao. Mặc dù công nghệ sản xuất bếp từ rất trưởng thành, nhưng bạn không nên chọn bếp từ có giá quá thấp. Xét cho cùng thì bếp từ cũng có chi phí sản xuất nhất định. Nếu giá quá thấp thì có có thể có một số vấn đề về chất lượng, hậu mãi cũng có nhiều nhược điểm.

Như câu nói tiền nào của nấy, khi mua bếp từ công nghiệp cố gắng không chọn kiểu dáng có giá quá thấp, nếu giá quá thấp có thể xảy ra nhiều vấn đề nhỏ khác nhau trong quá sử dụng.

2. Mua bếp từ công nghiệp của các thương hiệu lớn thay vì sản phẩm No name

Sở dĩ tôi khuyên bạn nên quan tâm đến thương hiệu khi mua bếp từ công nghiệp không chỉ bởi chất lượng của thương hiệu lớn sẽ tốt hơn mà còn bởi chế độ hậu mãi của thương hiệu lớn sẽ được đảm bảo hơn.

Điều quan trọng là sau khi bếp từ công nghiệp bị hư hỏng, hoàn toàn không có nhân viên chăm sóc hậu mãi liên quan, nếu bạn tự bỏ tiền túi ra sửa chữa thì gần giống như mua một chiếc bếp từ mới. Tôi cảm thấy rất thiệt thòi. Do đó, bạn nên cố gắng chọn một thương hiệu lớn khi mua bếp từ.

Các thương hiệu lớn sẽ tương đối đảm bảo hơn, chất lượng cũng tốt hơn, bếp từ sẽ an toàn và bền hơn, tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

3. Mua bếp từ có chức năng đun liu riu liên tục, không mua bếp từ đun liu riu ngắt quãng

Nhìn chung, có hai phương pháp gia nhiệt cho bếp từ, một là gia nhiệt liên tục và hai là gia nhiệt gián đoạn. Bạn nên thử mua bếp từ có chức năng gia nhiệt liên tục sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng.

Nếu đun ngắt quãng, bếp từ sẽ ngừng sinh nhiệt khi đạt đến nhiệt độ nhất định, công suất dao động, chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều khi nấu hoặc hầm, không chỉ kéo dài thời gian nấu mà hương vị cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu bếp từ đun nóng không liên tục thì đáy nồi sẽ nóng không đều, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều khi chúng ta đun nấu, sử dụng rất tiện lợi.

Bếp từ gia nhiệt liên tục sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng, nhiệt tỏa đều hơn, dù là nấu hay hầm đều thuận tiện hơn.

So sánh sự khác biệt giữa bếp từ công nghiệp tốt và giá rẻ

Có một sự khác biệt rất lớn giữa bếp từ công nghiệp giá rẻ và bếp từ đắt tiền.

Trước hết, bếp từ giá rẻ có rất nhiều vấn đề. Tuổi thọ của bếp từ giá rẻ có thể ngắn hơn so với bếp từ đắt tiền. Dễ xảy ra một số sự cố khiến bếp từ giá rẻ không sử dụng được, điều này khá phổ biến. Thứ hai, mức tiêu thụ điện năng của bếp từ công nghiệp rẻ hơn sẽ cao hơn so với bếp từ có công nghệ cao, đây cũng là điểm khác biệt phổ biến nhất nên cá nhân tôi khuyên bạn nên mua bếp từ đắt tiền. Xét cho cùng, tuy giá có cao hơn một chút nhưng nó vẫn còn khá tốt để sử dụng trong thời gian dài.

Khác biệt về công nghệ

Bếp từ công nghiệp trên thị trường hiện nay được tích hợp nhiều công nghệ khác nhau. Có thể kể tên như: Công nghệ cầu đơn, công nghệ nữa cầu và công nghệ toàn cầu. Công nghệ càng cao thì giá thành sẽ tương đối cao. Nhưng ưu điểm là hiệu suất nhiệt tốt, nhiều tính năng hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Tham khảo ngay: Bí mật công nghệ cốt lõi của bếp từ công nghiệp Sang Long

Chất lượng linh kiện

Vì sao bếp từ công nghiệp giá rẻ dễ dàng bị hư hỏng và tuổi thọ sử dụng thấp. Linh kiện kém chất lượng là yếu tố hàng đầu có thể dễ dàng xảy ra các hư hỏng sau 1 đến 2 năm sử dụng. Linh kiện kém chất lượng sẽ không chịu được dòng điện cao và hoạt động liên tục trong thời gian dài. Tản nhiệt nhôm không đủ lớn để tản nhiệt cho IGBT, dễ sinh ra lỗi quá nhiệt. Đây là trong số nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng vặt trên bếp từ công nghiệp.

Chính sách bảo hành

Du bếp từ công nghiệp có tốt đến đâu thì hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Một dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ phải gì khi bếp bị hỏng và đơn vị cung cấp không hỗ trợ bảo hành.

Tổng kết nội dung bếp từ công nghiệp giá rẻ có chất lượng kém

Khi mua bếp từ công nghiệp, bạn tìm kiếm nhiều thương hiệu khác nhau. Tham khảo về giá, xem xét kỹ hơn, cố gắng chọn thương hiệu lớn.

TIN TỨC KHÁC

Điều gì sẽ xảy ra nếu mua phải một chiếc bếp từ công nghiệp giá rẻ

Điều gì sẽ xảy ra nếu mua phải một chiếc bếp từ công nghiệp giá [...]

So sánh sự khác biệt giữa bếp từ công nghiệp tốt và giá rẻ

So sánh sự khác biệt giữa bếp từ công nghiệp tốt và giá rẻ Với [...]

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ bạn cần phải biết [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *