Bếp từ công nghiệp 8kw chất lượng và 8kw giá rẻ có gì khác biệt

Bếp từ công nghiệp 8kw chất lượng và 8kw giá rẻ có gì khác biệt?

Bếp từ công nghiệp giá rẻ là điều mà người tiêu dùng mới lần đầu sử dụng luôn quan tâm. Dù biết rằng bếp từ công nghiệp chất lượng tốt, giá thành cao cho phép người tiêu dùng yên tâm trong quá trình sử dụng hơn. Nhưng phải đối mặt với nhiều câu hỏi khác nhau về cách lựa chọn và khiến người tiêu dùng phải đắn đo suy nghĩ. Vậy bếp từ công nghiệp 8kw chất lượng có khác biệt gì so với bếp từ công nghiệp 8kw giá rẻ. Hãy cùng Sang Long tìm hiểu ngay sau đây nhé.

So sánh sự khác biệt giữa bếp từ 8kw tốt và bếp từ 8kw giá rẻ.

Có một số khách hàng, điều họ quan tâm là cùng 1 công suất là 8kw nhưng sao có những đơn vị báo giá rẻ hơn từ 2 – 4 triệu đồng. Vì 1 số lợi ích ban đầu, họ đã quyết định lựa chọn đơn vị có giá thành rẻ hơn dù chưa biết kích thước sản phẩm, cấu tạo linh kiện bên trong và dịch vụ sau bán hàng như thế nào?

1. Về kích thước.

Kích thước chuẩn của 1 bếp từ công nghiệp 8kw là 650x750x(550+550). Nhưng có một số đơn vị, dòng 8kw của họ kích thước chỉ có 450x550x(300×400) (Lấy ví dụ chung). Kích thước sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với các tiêu chuẩn chung cho bếp từ công nghiệp 8kw.

Chất liệu thân vỏ được sử dụng loại vật liệu nào? Một số dòng bếp từ 8kw giá rẻ hoặc nhập khẩu nguyên chiếc sử dụng inox 201, nhưng về tiêu chuẩn thì nó phải làm hoàn toàn từ inox 304 chống nhiễm từ. Và giá inox 304 cao hơn so với inox 201.

Tham khảo: Chất liệu thân vỏ bếp từ công nghiệp quan trọng như thế nào?

2. Linh kiện bên trong

Cấu tạo bên trong bếp là một trong những thành phần chính quyết định về giá của bếp từ công nghiệp. Có thể kể đến các thành phần như: Bo mạch chủ, cuộn dây coil, quạt làm mát,….

a. Về bo mạch chủ

  • Bo mạch chủ bếp từ công nghiệp loại tốt sẽ sử dụng chíp kỹ thuật số CPU 32 bit thay cho chip analog 8 bit (loại giá rẻ).
  • Mô-đun IGBT phải được nhập khẩu từ Đức. Vì vậy giá thánh sẽ cao hơn gấp 3 lần so với IGBT trong nước.

Tham khảo: Bo mạch chủ bếp từ công nghiệp quan trọng như thế nào?

Cấu tạo bo mạch chủ bếp từ công nghiệp Sang Long

b. Về cuộn dây coil

Cuộn dây coil là vật liệu tạo ra từ trường và làm nóng đáy nồi. Nó phải được làm hoàn toàn từ đồng. Nhưng vì nhu cầu về giá, một số đơn vị sẽ sử dụng loại coil làm từ nhôm. Loại dây coil nhôm này rất dễ bị cháy và bắt từ kém. Sử dụng lâu dài trong môi trường khắc nghiệt sẽ bị chảy khiến công suất giảm.

Tham khảo: Tại sao các cuộn dây coil bếp từ công nghiệp phải được làm từ đồng

c. Về quạt làm mát.

Trong quá trình sử dụng, nhiệt độ được tạo ra từ đáy nồi và linh kiện bên trong. Một quạt làm mát tốt sẽ có số vòng quay mạnh giúp làm mát các linh kiện và không gian bên trong. Giúp bếp hoạt động đồng ổn định và tuổi thọ cao.

Sử dụng loại quạt rẻ tiền, hiểu quả làm mát không tốt sẽ khiến linh kiện bị cháy nổ hoặc bị tụt công suất trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ thấp.

3. Dịch vụ bảo hành.

Một dịch vụ bảo hành toàn diện và điều mà khách hàng nên quan tâm. Các dòng bếp 8kw giá rẻ đi theo lợi nhuận vì vậy dịch vụ bảo hành sẽ không đảm bảo. Sản phẩm chỉ được bảo hành trong 12 tháng. Sau 12 tháng sẽ không còn nhận bảo trì và sữa chữa. Vì vậy bạn phải tìm kiếm đơn vị sữa chữa bếp từ công nghiệp bên ngoài.

Bếp từ công nghiệp Sang Long luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng. Một dịch vụ bảo hành toàn diện, bảo trì mãi mãi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đánh giá chung về chất lượng và giá thành của bếp từ công nghiệp 8kw

Giá bếp từ công nghiệp có trên thị trường là khác nhau. Chất lượng, hiệu suất và dịch vụ cung cấp cũng khác nhau.

Hậu mãi là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Lựa chọn một chiếc bếp từ công nghiệp 8kw để xem giá quả thực là một sự lựa chọn đặc biệt quan trọng, nhưng cũng cần phân tích để hiểu chất lượng dịch vụ của sản phẩm, hiệu quả sau bán hàng như thế nào, đặc biệt nếu có vấn đề xảy ra. Đơn vị cung cấp có thể hỗ trợ vấn đề sửa chữa và bảo trì hay không. Mặc dù các sản phẩm giá thành rẻ là tốt nhưng chúng ta không thể vì vậy bỏ qua vấn đề về chất lượng. Vì cái gì cũng có 2 mặt của nó và quyết định là ở bạn.

Trên đây là so sánh bếp từ công nghiệp 8kw chất lượng và 8kw giá rẻ có gì khác biệt. Người tiêu dùng có thể tham khảo các khía cạnh trên khi chọn mua. Cần lựa chọn hãng sản xuất đáng tin cậy như Sang Long. Vì các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt với giá thành phù hợp và 1 dịch vụ sau bán hàng toàn diện nhất.

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0981.523.038