Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của bếp từ công nghiệp

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của bếp từ công nghiệp

Trước tiên, bất kì một doanh nghiệp sản xuất nào cũng đều phải quan tâm đến giá thành cạnh tranh trên thị trường. Làm chủ lợi thế về giá có nghĩa là họ đã làm chủ thị trường. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất thực tế, do nhiều yếu tố khác nhau, giá sản phẩm liên tục biến động.

Giá bếp từ công nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố sau: Chi phí nguyên vật liệu (65%), chi phí nghiên cứu và phát triển (15%), chi phí kiểm tra chất lượng (10%) và chi phí quảng cáo (10%).

Giá mua tại nhà phân phối hoặc nhà bán buôn, chi phí thường sẽ cao các nhà sản xuất. Trong đó 80 – 90% lợi nhuận từ nhà sản xuất và 10 – 20% sẽ là chi phí riêng của nhà phân phối. Đây là lý do tại sao nhiều người dùng đã hiểu rằng họ muốn mua một cái gì đó trực tiếp từ các nhà sản xuất, bởi vì nó tiết kiệm liên kết qua trung gian và tiết kiệm thời gian.

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá của bếp từ công nghiệp

1. Chi phí vật liệu được sử dụng

Nó được xác định qua chi phí cấu hình, chẳng hạn như mô-đun IGBT, chip xử lýgiải pháp hoạt động. Ngoài ra thân bếp làm từ vật liệu gì, chúng dày bao nhiêu.

Các IGBT nhập khẩu từ Đức sẽ có giá thành cao hơn gấp 3 lần so với các IGBT có trên thị trường. Chip kỹ thuật số CPU 32bit cho hiệu suất mạnh hơn gấp 1000 và giá cao rất nhiều lần so với chip Analog 8bit. Giải pháp cầu kép đắt gấp đôi so với giải pháp cầu đơn. Và chất liệu thân vỏ inox 304 không gỉ sẽ có giá thành khác với inox 201 và 430. Do đó giá thành có sự khác biệt đều nằm ở điểm này.

2. Chi phí nghiên cứu và phát triển công nghệ

Chi phí R & D là một chi phí tiềm ẩn. Tỷ lệ của công ty R & D càng cao thì càng có lợi cho khách hàng, bởi vì R & D quyết định chất lượng và cũng xác định liệu công ty có tập trung lâu dài vào bếp từ công nghiệp hay không. Phải có 1 đội ngũ nhân viên R & D trong các nhà sản xuất bếp điện từ, vì vậy các công ty như vậy có sự bảo vệ lâu dài cho người dùng, thậm chí là sau thời gian bảo hành, họ sẽ có hỗ trợ bảo trì và sửa chữa.

3. Chi phí kiểm tra chất lượng

Kiểm tra chất lượng là một công đoạn tốn khá nhiều chi phí. Nhiều nhà sản xuất không muốn chi tiền cho nó, thích tiết kiệm các chi phí này vì Lợi nhuận. Chính vì điều này mà khiến các thiết bị gặp lỗi sau 1 thời gian sử dụng. Công việc chạy thử phải trải qua 24h để kiểm tra chất lượng, độ ổn định của sản phẩm. Công đoan này tốn khá nhiều điện và chi phí sẽ tăng.

4. Chi phí quảng cáo và PR sản phẩm

Ngày nay, để bán bất kỳ một sản phẩm nào đó. Việc đầu tiên là phải quảng cáo sản phẩm tới khách hàng. Đừng nghĩ việc này đơn giản, nó tốn rất nhiều chi phí. Từ chi phí thuê nhân viên SEO, chạy quảng cáo cho đến tiếp thị khách hàng…. Vậy nên nó chiếm 10% vào giá thành của 1 sản phẩm.

Qua các yếu tố ảnh hưởng đến giá của bếp từ công nghiệp trên bạn có thể hiểu rõ

Lý do tại sao bếp từ công nghiệp Sang Long có giá thành cao như vậy

Ngày nay, sự khác biệt về giá của bếp từ công nghiệp có trên thị trường là rất lớn và các thương hiệu cũng khác nhau. Do đó khi mua bếp từ công nghiệp, bạn nên tham khảo các sản phẩm từ nhà sản xuất thay vì mua sản phẩm từ các nhà phân phối. Điều này mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng.

TIN TỨC KHÁC

Thương hiệu bếp từ công nghiệp nào tốt nhất tại Việt Nam

Thương hiệu bếp từ công nghiệp nào tốt nhất tại Việt Nam Để phát huy [...]

Tác hại của việc mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

Tác hại của việc mua bếp từ công nghiệp giá rẻ Câu chuyện từ một [...]

Tại sao bếp từ công nghiệp bị giảm công suất trong quá trình sử dụng

Tại sao bếp từ công nghiệp bị giảm công suất trong quá trình sử dụng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *