Tác hại của việc mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

Tác hại của việc mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

Câu chuyện từ một vị khách: Trước khi mua bếp từ công nghiệp. Tôi đã liên hệ 1 số đơn vị và tham khảo giá. Và rồi tôi đã đưa ra một quyết định sai lầm khi mua bếp từ công nghiệp giá rẻ hơn các bên khác vài triệu đồng, nó thực sự rất tệ. Nó hỏng và thật khó có thể liên lạc được với họ, điện thoại cho họ năm lần và đã có ai đó đã trả lời lại, tôi nói rằng bếp từ công nghiệp đã hỏng và cần được bảo hành. Nhưng tôi chỉ nhận lại được là ” Vâng, em sẽ cho người qua kiểm tra” . Đến hôm nay đã được 1 tuần và tôi vẫn chưa thấy ai đến. Tôi liên lạc lại với họ, nhưng không ai bắt máy. Và rồi tôi đã phải liên hệ đến đơn vị sửa chữa bếp từ công nghiệp để yều cầu sự giúp đỡ.

Bếp từ công nghiệp giá rẻ, Cái giá phải trả.

Đây là tình hình chung của 1 trong số rất nhiều khách hàng khác đang phải gánh chịu. Hậu quả của việc ham rẻ đã khiến họ phải trả giá. Bếp hỏng trong một thời gian dài đã khiến hoạt động sản xuất bị đình trệ. Nó khiến bạn mất thời gian và một khoản tiền lớn cho việc sửa chữa. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của bạn.

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp thông mình. Nó an toàn và tuổi thọ cao, có thể sử dụng trong 10 năm. Nhưng chỉ vì ham rẻ chỉ từ 2 – 3 triệu đồng, bạn có thể đánh mất tất cả.

Để giảm chi phí sản phẩm, các nhà sản xuất đã sử dụng các nguyên vật liệu không tốt, cắt giảm đi một số công đoạn trong khâu lắp ráp. Điều này vô hình chung khiến chất lượng của bếp từ công nghiệp không được đảm bảo.

Tác hại của việc mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

3 khía cạnh đánh giá bếp từ công nghiệp chất lượng

1. Mặt kính bếp (Nên là gốm thủy tinh màu đen là tốt nhất, không dễ vỡ và có khả năng chịu nhiệt độ cực cao lên đến 1000ºC),

2. Cuộn dây coil (Nó phải là cuộn dây coil đồng, nếu là dây nhôm chi phí sẽ thấp hơn),

3. Bo mạch chủ ( Bo mạch phải sử dụng chip xử lý kỹ thuật số CPU 32 bit, IGBT nhập khẩu từ Đức)

Tại sao mọi người biết rằng “giá rẻ là không tốt”, nhưng khi bạn mua một thứ gì đó, bạn vẫn chọn giá rẻ? Chắc vì kinh tế không tốt lắm. Hãy ghi nhớ câu nói này “rẻ không tốt, nhưng tốt không rẻ”. Một nhà sản xuất bếp từ công nghiệp có thương hiệu sẽ là lời khuyên tốt. Tuy nhiên sự lựa chọn là ở bạn. Hãy là một nhà đầu tư thông thái.

TIN TỨC KHÁC

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ bạn cần phải biết [...]

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của bếp từ công nghiệp

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của bếp từ công nghiệp Trong quá [...]

Tại sao bếp từ công nghiệp bị giảm công suất trong quá trình sử dụng

Tại sao bếp từ công nghiệp bị giảm công suất trong quá trình sử dụng [...]

Cập nhật các thông tin mới nhất của Sang Long tại: https://www.facebook.com/beptusanglong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *