Những vấn đề cần được chú ý khi xóc chảo trên bếp từ công nghiệp

Những vấn đề cần được chú ý khi xóc chảo trên bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp cũng có thể được sử dụng với chảo như bếp gas. Bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo rời mặt kính được cấu tạo từ tấm vi tinh thể. Điều này khác với bếp gas. Sử dụng không đúng cách sẽ khiến các tấm vi tinh thể (mặt kính) bị vỡ. Vậy những vấn đề nào cần được chú ý khi lắc và xóc chảo.

1. Mặt kính lõm của bếp từ công nghiệp rất dễ bị nứt

Lắc và xóc chảo là một kỹ năng của đầu bếp. Để làm cho các món ăn có hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, một số bếp từ công nghiệp lõm sẽ có vấn đề nứt hoặc vỡ mặt kính trong quá trình xóc chảo. Lý do là một số nhà sản xuất nhằm giảm chi phí đã sử dụng các mặt kính lõm 4mm mỏng. Khi trượt tay, đầu bếp sẽ vô tình làm vỡ , vì vậy bạn nên chọn bếp từ công nghiệp có mặt kính dày hơn 6,5mm khi xóc chảo . Thời gian bền có thể cao hơn 10 lần so với bình thường, để bạn có thể tự tin sử dụng cho các món lắc và xóc chảo.

2. Chiều cao và khoảng cách xóc chảo

Khi chọn bếp từ công nghiệp, hãy xem xét độ nhạy của cảm ứng start-stop và chiều cao khoảng cách chảo có thể nhận từ. Nếu hỏa lực không thể theo kịp các món xào sau khi xóc chảo, đáy chảo không thể nóng và thức ăn sẽ không ngon. Bếp từ công nghiệp được phát triển bởi công ty Sang Long. Trải qua 10 năm cải tiến liên tục trong công nghệ có độ nhạy cao hơn. Nó có thể hỗ trợ chiều cao 14-16cm và có thể khởi động và dừng cảm ứng trong 0,1 giây.

3. Quy trình lắc và xóc chảo

Chú ý đến cường độ lắc chảo và xóc chảo.

4. Công suất thực của bếp từ công nghiệp không tương thích

Tôi tin rằng khi mua bếp từ công nghiệp, nhiều người sẽ gặp phải công suất thực tế không tương xứng với công suất đã được cung cấp. Tình huống này xảy ra khi các đơn vị nhập khẩu linh kiện bếp từ công nghiệp về và tự lắp đặt. Và cứ thế họ cung cấp cho khách hàng và không biết công suất chính xác là bao nhiêu.

Tôi có thể lấy ví dụ như: Bạn mua một bộ linh kiện bếp từ công nghiệp 12kw và bạn nhận được đúng bo mạch chủ công suất 12kw. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt, do nhiều yếu tố khiến công suất của bếp tăng lên đến 13, 14kw hoặc giảm xuống chỉ còn 10kw. Và bạn biết rồi đấy, công suất quá cao so với định mức của nhà sản xuất thì sẽ khiến tuổi thọ bếp không được cao. Công suất thấp hơn định mức thì sẽ khiến hỏa lực của bếp không đủ mạnh. Nó ảnh hưởng đến thời gian sử dụng và hiệu xuất làm việc.

Trước khi lắp đặt, bộ phận kỹ thuật sẽ đo, kiểm tra công suất và tinh chỉnh lại lần cuối cùng trước khi bàn giao cho khách. Bạn hãy kiểm tra và xác nhận bằng mắt, thay vì lời nói.

Video xóc chảo trên bếp từ công nghiệp

Qua phần giới thiệu ở trên, tôi tin rằng bạn đã biết những vấn đề cần được chú ý khi xóc chảo trên bếp từ công nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc khác, bạn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi.

Nếu bạn cần một bếp từ công nghiệp tốt, bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0981.523.038 & 0815.299.298. Là nhà sản xuất, chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của bạn. Tôi tin rằng Bếp từ công nghiệp Sang Long là một lựa chọn tốt.

TIN TỨC KHÁC

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của bếp từ công nghiệp

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của bếp từ công nghiệp Trong quá [...]

Tại sao bếp từ công nghiệp bị giảm công suất trong quá trình sử dụng

Tại sao bếp từ công nghiệp bị giảm công suất trong quá trình sử dụng [...]

Phương pháp xử lý chảo chống dính cho bếp từ công nghiệp

Phương pháp xử lý chảo chống dính cho bếp từ công nghiệp Vài ngày trước, [...]

Cập nhật các tin tức mới nhất về bếp từ công nghiệp Sang Long tại: https://www.facebook.com/beptusanglong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *