Chất liệu thân vỏ bếp từ công nghiệp quan trọng như thế nào

Chất liệu thân vỏ bếp từ công nghiệp quan trọng như thế nào?

Khi trời mưa, mọi người cần một chiếc ô để bảo vệ bản thân khỏi bị ướt, để tránh cảm lạnh và sốt do mưa. Hãy tưởng tượng nếu chiếc ô này quá nhỏ, hoặc chiếc ô lớn nhưng bị hỏng. Nó có thể gây ra nhiều hậu quả, đó là. Nó không thể bảo vệ hoàn toàn cơ thể khỏi mưa, dẫn đến sốt và bệnh tật.

Tất nhiên, đây chỉ là một phép ẩn dụ, bởi vì thân vỏ bếp từ công nghiệp cũng tương đương với một chiếc ô bảo vệ. Giúp bảo vệ bo mạch chủ và cuộn dây coil bên trong. Vì vậy thân vỏ bếp từ công nghiệp rất quan trọng. Hiệu quả bảo vệ của các linh kiện bên trong phụ thuộc vào chất liệu vầ độ dày của lớp bảo vệ bên ngoài.

Chất liệu thân vỏ bếp từ công nghiệp quan trọng như thế nào

Chất liệu thân vỏ bếp từ công nghiệp rất quan trọng đối với tuổi thọ của sản phẩm

Hiện nay, hầu hết các dòng bếp từ công nghiệp nhập khẩu hoặc các loại bếp từ công nghiệp giá rẻ đều sử dụng inox 201,có độ dày 0,8mm. Và quá trình hàn được sử dụng.

Những người không am hiểu sẽ không quan tâm và nghĩ rằng nó sẽ không có vấn đề gì. Nhưng bạn phải biết rằng bếp ở trong môi trường nhiệt độ cao và độ ẩm cao: Nước, khói dầu, bụi bẩn rất nhiều, và các chất này dễ thấm. Ngay cả khi quá trình hàn của bạn cao, mối hàn tốt. Nhưng sau một thời gian dài nước, khói dầu bị xói mòn và oxy hóa, nó vẫn sẽ hình thành các lỗ hổng, khe hở.

Một khi các chất lỏng xâm nhập vào bên trong. Nó sẽ làm cho cuộn dây và bo xử lý của bo mạch chủ bị cháy. Và chi phí thay thế, sữa chữa, bảo trì là rất lớn. Nó có thể chiếm đến 30% giá thành của 1 sản phẩm mua mới.

Chất liệu thân vỏ bếp từ công nghiệp quan trọng như thế nào

Qua hình ảnh này, chắc bạn cũng đã hiểu được 1 phần nào “Chất liệu thân vỏ bếp từ công nghiệp quan trọng như thế nào” rồi đúng không.

Thân vỏ bếp từ công nghiệp Sang Long sử dụng là vật liệu inox 304 không gỉ dày 1,1mm. Sử dụng công nghệ hàn gấp, không liền mạch. Chống nước, dầu,…. oxy hóa cường độ cao, để đảm bảo bếp có tuổi thọ từ 8 – 10 năm. Vậy nên ta có thể thấy, nếu một sản phẩm điện tử không có lớp vỏ chắc chắn để bảo vệ linh kiện bên trong, nó sẽ không tồn tại được lâu.

TIN TỨC KHÁC

Lý do tại sao bếp từ công nghiệp chọn thép không gỉ

Lý do tại sao bếp từ công nghiệp chọn thép không gỉ Trong cuộc sống, [...]

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ bạn cần phải biết [...]

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của bếp từ công nghiệp

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của bếp từ công nghiệp Trước tiên, bất [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *