Bếp từ công nghiệp Sang Long tại làng nghề làm bánh nhãn

Bếp từ công nghiệp Sang Long tại làng nghề làm bánh nhãn Hải Hậu – Nam Định

Hằng năm, cứ từ tháng 10 âm lịch cho đến Tết Nguyên đán là mùa bận rộn nhất của các hộ sản xuất bánh nhãn tại làng nghề Hải Hậu – Nam Định. Bánh nhãn không phải làm từ quả nhãn tươi như nhiều người vẫn nghĩ khi nghe tên lần đầu. Thực tế, bánh được làm từ những nguyên liệu thân thuộc như bột gạo nếp, trứng gà, đường trắng, mỡ lợn sạch… Bánh được viên tròn vàng ươm trông như quả nhãn nên người dân địa phương nơi đây đặt tên như vậy.

Làng nghề làm bánh nhãn Hải Hậu đã tin tưởng và sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long

Với nhu cầu người tiêu dùng, mua các đặc sản tại các làng nghề nổi tiếng ngày càng nhiều thì việc nấu bằng các loại bếp truyền thống như bếp củi, bếp than, bếp gas… đã không đáp ứng được nhu cầu .Nắm bắt được xu thế đó, vào năm 2012 – Sang Long đã giới thiệu và đưa các sản phẩm bếp từ công nghiệp tới các làng nghề tại Nam Định.

Qua quá trình tư vấn về những lợi ích từ bếp điện từ. Bếp từ công nghiệp Sang Long có thể tiết kiệm hơn 50% chi phi so với bếp truyền thống, an toàn khi nấu nướng, đồng thời bảo vệ môi trường, rất dễ dàng sử dụng. Từ những lợi ích thiết thực đó, năm 2013 Sang Long đã chính thức kí hợp đồng với một số làng nghề như: làng nghề Bánh nhãn; Bánh đậu xanh; Bánh gai; Thính gạo Yên Định,….

Bếp từ công nghiệp Sang Long đã có mặt tại các làng nghề Hải Hậu trong suốt hơn 7 năm qua. Và vẫn đang hoạt động tốt cho đến bây giờ.

Video Sang Long lắp đặt thêm bếp từ công nghiệp cho 1 số hộ gia đình làm bánh nhãn tại Hải Hậu

Như bạn đã thấy, các thiết bị bếp từ được Sang Long lắp đặt vào năm 2013 đến nay vẫn đang là trợ thủ đắc lực cho việc chế biến sản xuất bánh nhãn.

Cô Dung cho biết: “Trước đây khi chưa biết đến bếp điện từ công nghiệp. Các hộ gia đình nơi đây vẫn sử dụng bếp than và bếp gas cho hoạt động sản xuất chế biến. Vì vậy mang lại khá nhiều hạn chế và chi phí cao. Tuy nhiên từ khi chuyển sang sử dụng bếp từ công nghiệp. Việc hoạt động sản xuất đã tiện lợi hơn, tiết kiệm chi phí hơn, năng suất cao hơn và thời gian chế biến được rút ngắn rất nhiều”

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp. Nhưng với chất lượng đã được chứng nhận trong hơn 7 năm qua. Đi cùng 1 dịch vụ bảo hành toàn diện. Sang Long vẫn được các hộ gia đình, làng nghề tại Hải Hậu – Nam Định tin tưởng và gửi gắm niềm tin.

Các mẫu bếp từ công nghiệp được lựa chọn nhiều trong sản xuất bánh nhãn

1. Bếp từ công nghiệp đơn phẳng

Bếp từ đơn phẳng được sử dụng để chiên bánh nhãn. Công suất bếp thường được sử dụng từ 12kw đến 15kw.

2. Bếp từ công nghiệp đơn chảo liền F800

Bếp lõm đơn chảo liền dùng để thắng đường. Sử dụng thường là loại chảo 80cm và công suất 20kw.

Hình ảnh một số dự án bếp từ công nghiệp cho các hộ gia đình làm bánh nhãn tại Hải Hậu

Bếp từ công nghiệp Sang Long tại làng nghề làm bánh nhãn

Bếp từ công nghiệp Sang Long tại làng nghề làm bánh nhãn

Bếp từ công nghiệp Sang Long tại làng nghề làm bánh nhãn

 

Bếp từ công nghiệp Sang Long tại làng nghề làm bánh nhãn

Bếp từ công nghiệp Sang Long tại làng nghề làm bánh nhãn

Không chỉ các hộ gia đình làng nghề bánh kẹo, bánh nhãn, thính,… tại Nam Định. Mà còn nhiều làng nghề khác tại Hải Dương, Ninh Bình,… đều hài lòng khi sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long. Những sản phẩm ưu việt, an toàn, không gây ôi nhiễm môi trường. Và đặc biệt thiết bị bếp này có thể mang lại giá trị kinh tế cao.

HOTLINE TƯ VẤN: 0968.540.410 & 0815.299.298

Bếp từ công nghiệp đun sôi 100 lít nước mất bao lâu

Bếp từ công nghiệp đun sôi 100 lít nước mất bao lâu? Cách tính thời [...]

Tại sao bếp từ công nghiệp tốt hơn bếp gas

Tại sao bếp từ công nghiệp tốt hơn bếp gas – Ưu nhược điểm là [...]

Quy trình sản xuất bếp từ công nghiệp

Quy trình sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long Cảm ứng điện từ là [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *