Bếp từ công nghiệp mặt lõm có bao nhiêu chức năng bảo vệ

Bếp từ công nghiệp mặt lõm có bao nhiêu chức năng bảo vệ? 

Bếp từ công nghiệp mặt lõm Sang Long sử dụng bộ xử lý tín hiệu số tốc độ cao CPU 32 bit với hiệu suất tuyệt vời, bao gồm hơn 30 chức năng bảo vệ tự động. Tìm hiểu ngay nào.

Nội dung bài viết

30 chức năng bảo vệ của bếp từ công nghiệp mặt lõm Sang Long

1. Bảo vệ quá dòng:

Khi dòng điện vượt quá dòng định mức của chuyển động, bếp từ công nghiệp mặt lõm ” CPU kỹ thuật số” sẽ tự động giảm hoặc có thể tạm thời ngừng làm nóng. Dòng điện trở về bình thường và bắt đầu tự động sau 2 giây làm nóng.

2. Bảo vệ dòng điện thấp:

Khi dòng điện quá thấp, bếp từ công nghiệp mặt lõm “CPU kỹ thuật số” sẽ khóa nguồn ở trạng thái thấp cho đến khi dòng điện trở lại bình thường trước khi có thể tăng công suất để bảo vệ bo mạch chủ khỏi bị hư hại.

3. Bảo vệ bất thường của mô-đun:

Khi mô-đun bị phát hiện hoạt động không bình thường, Bếp từ công nghiệp mặt lõm của “Sang Long” không hoạt động và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

4. Bảo vệ quá áp:

Khi điện áp nguồn ba pha liên tục vượt quá 460V, bếp từ công nghiệp mặt lõm của “Sang Long” không làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng. Tự động bắt đầu hoạt động lại sau khi điện áp trở lại bình thường.

5. Bảo vệ dưới điện áp:

Khi điện áp nguồn ba pha liên tục thấp hơn 323V, bếp từ công nghiệp mặt lõm của “Sang Long” không làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng. Tự động bắt đầu hoạt động lại sau khi điện áp trở lại bình thường.

6. Bảo vệ thiếu pha:

Khi đưa nguồn điện ba pha, nếu thiếu một hoặc hai pha, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ ngừng làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng. Sau khi đấu dây bình thường, khởi động lại để bắt đầu bình thường.

7. Bảo vệ bất thường của mô-đun phát hiện điện áp:

Khi mô-đun phát hiện điện áp không thể hoạt động bình thường, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không hoạt động và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

8. Bảo vệ ngắn mạch của cuộn dây:

Khi cuộn dây bị ngắn mạch, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

9. Bảo vệ mạch hở của cuộn dây:

Khi cuộn dây bị hở mạch, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không được làm nóng và được bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

10. Bảo vệ ngắn mạch của cảm biến nhiệt độ cuộn dây:

Khi cảm biến nhiệt độ cuộn dây bị ngắn mạch, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

11. Bảo vệ mạch hở của cảm biến nhiệt độ cuộn dây:

Khi cảm biến nhiệt độ cuộn dây bị hở mạch, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

12. Bảo vệ lỗi cảm biến nhiệt độ cuộn dây:

Khi cảm biến nhiệt độ cuộn dây bị hỏng, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

13. Bảo vệ quá nhiệt mô-đun IGBT:

Khi mô-đun IGBT bị quá nhiệt, bếp từ công nghiệp của “Sang Long” sẽ không nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng. Khi nhiệt độ bình thường, hệ thống làm nóng có thể được nối lại tự động.

14. Bảo vệ quá dòng mô-đun IGBT:

Khi dòng điện của mô-đun IGBT quá cao, bếp từ công nghiệp của “Sang Long” không làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng. Khi dòng điện bình thường, nó có thể tự tiếp tục hoạt động.

15. Ổ đĩa IGBT bảo vệ bất thường:

Khi phát hiện thấy IGBT không thể được điều khiển bình thường, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

16. Bảo vệ ngắn mạch của cảm biến nhiệt độ IGBT:

Khi phát hiện ngắn mạch cảm biến nhiệt độ IGBT, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

17. Bảo vệ mạch hở của cảm biến nhiệt độ IGBT:

Khi phát hiện mạch hở của cảm biến nhiệt độ IGBT, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

18. Bảo vệ lỗi cảm biến nhiệt độ IGBT:

Khi phát hiện lỗi cảm biến nhiệt độ IGBT, bếp từ công nghiệp sẽ không làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

19. Bảo vệ lỗi máy biến áp:

Khi phát hiện ra sự cố máy biến dòng, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

20. Bảo vệ ngắn mạch máy biến áp:

Khi phát hiện ngắn mạch máy biến áp, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

21. Bảo vệ máy biến áp hở mạch:

Khi phát hiện ra máy biến áp hở, bếp từ công nghiệp sẽ không nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng.

22. Bảo vệ sốc điện:

Khi nguồn điện có điện áp quá cao, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ không làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Hai giây sau khi sự đột biến biến mất, hệ thống làm nóng tự động được nối lại.

23. Bảo vệ chống sét:

Khi xảy ra nhiễu điện áp cao trong khi bị sét đánh vào ngày mưa, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ tạm thời tắt để bảo vệ và sẽ tự động tiếp tục hoạt động lại sau khi bị sét đánh.

24. Bảo vệ chống cháy khô:

Khi nồi đạt đến nhiệt độ nhất định, từ công nghiệp sẽ ngừng làm nóng và đi vào trạng thái bảo vệ. Đèn LED hiển thị mã lỗi tương ứng. Sau khi nhiệt độ bình thường, hệ thống sưởi sẽ tự động tiếp tục.

25. Bảo vệ khi không có chảo:

Khi tháo chảo nấu ra khỏi mặt kính lõm trong 10 giây, bếp từ công nghiệp mặt lõm sẽ ngừng hoạt động và tự động hoạt động lại sau khi đặt chảo lại vị trí cũ.

26. Bảo vệ không đúng chảo:

Chảo được đặt không đáp ứng yêu cầu và không phải là chảo inox 430, gang và chảo sắt, chẳng hạn như chảo nhôm, chảo đồng,…., bếp sẽ không hoạt động và đi vào trạng thái bảo vệ.

27. Bảo vệ tắt máy cưỡng bức:

Nếu nguồn không được đặt lại về 0 (OFF), việc tắt nguồn bếp lúc này sẽ tạo ra dòng xung mạnh. Bếp từ công nghiệp Sang Long có thể được bảo vệ, ngăn chặn các tác động của dòng điện lớn lên chuyển động. Cải thiện tuổi thọ của toàn bộ máy.

28. Bảo vệ khởi động bất thường:

Nếu bạn quên điều chỉnh công suất về 0 (OFF) khi tắt và trực tiếp khởi động với công suất tối đa, nó cũng sẽ tạo ra dòng điện cực mạnh. Bếp từ công nghiệp thông minh sẽ ngăn chặn khởi động bất thường này và vẫn cần phải điều chỉnh. Chỉ sau khi trở về số 0, khởi động bình thường mới được phép bảo vệ tuổi thọ của thiết bị.

29. Điều khiển và bảo vệ điều chế tần số theo pha:

Hệ thống điều khiển kỹ thuật số có thể được điều chỉnh theo sự thay đổi của các cuộn dây hoặc tham số tụ điện, giữ trạng thái làm việc trong một phạm vi tốt.

30. Chống thấm nước và chống ẩm:

Bên trong của bo mạch chủ đã được xử lý chống thấm nước và chống ẩm đặc biệt.

Bếp từ công nghiệp mặt lõm có bao nhiêu chức năng bảo vệ?

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp mặt lõm Sang Long là gì?

  • Dễ vận hành: Hoạt động một chạm và màn hình kỹ thuật số rất đơn giản và rõ ràng. Công nghệ điều khiển máy tính thông minh có khả năng tự động phát hiện chảo. Bảo vệ quá nhiệt và các chức năng bảo vệ quá tải.
  • Kiểm soát nhiệt độ chính xác: Điều chỉnh quy mô lớn và ứng dụng công nghệ điều khiển máy tính tiên tiến có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu.
  • Tiết kiệm năng lượng: Hiệu suất nhiệt điện từ là trên 90% và hiệu suất nhiệt của các dòng bếp truyền thống là từ 20% đến 45%. Vì vậy, nó tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với bếp truyền thống. Tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Đồng thời, vì không sử dụng nhiên liệu, chi phí lưu trữ nhiên liệu được tiết kiệm. Không có khí thải cũng tiết kiệm chi phí khí thải.
  • Hiệu quả: Tốc độ làm nóng nhanh!. Bếp từ công nghiệp sử dụng công nghệ làm nóng điện từ tiên tiến nhất, nhiệt độ tăng nhanh lên đến 300 độ trong 15 giây.
  • An toàn: Vì không có ngọn lửa mở, loại bỏ được những nguy cơ tiềm ẩn. Bởi vì không cần nhiên liệu vật lý, nguy cơ cháy nổ sẽ không xảy ra.
  • Bảo vệ môi trường: Trong quá trình hoạt động, bếp từ công nghiệp không tạo ra khói bụi, không sinh ra các khí độc hại. Không gian nhà bếp thoáng mát và an toàn hơn.
  • Dễ dàng vệ sinh: Bếp từ công nghiệp mặt lõm không có cặn nhiên liệu và ô nhiễm khí thải, vì vậy chảo và bề mặt rất dễ vệ sinh, điều không thể tưởng tượng được ở các bếp xào công nghiệp khác.

Các mẫu bếp từ công nghiệp mặt lõm.

1. Bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo rời

Bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo rời là loại bếp có bề mặt kính lõm. Bề mặt bếp dạng lõm, chính vì vậy để sử dụng cần có 1 chảo inox chuyên dụng. ( Chảo rời )

2. Bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo liền

Bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo liền là dòng bếp có bề mặt chảo lõm. Chảo có kích thước lớn được gắn liền với thân bếp. Dùng cho việc chiên, xào, rán số lượng lớn.

Kích thước chảo từ: 600mm – 1000mm

Tùy vào nhu cầu mà có thể lựa chọn loại bếp đơn hoặc bếp đôi.

Những thương hiệu bếp từ công nghiệp mặt lõm là tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp mặt lõm với kiểu dáng và giá thành khác nhau. Và điều khách hàng quan tâm là nên mua bếp từ công nghiệp mặt lõm của thương hiệu nào tốt?

Công ty Sang Long được thành lập 2009. Là đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng bếp điện từ công nghiệp. Bếp từ công nghiệp Sang Long luôn tuân thủ tinh thần tiên phong, định hướng chất lượng và hậu mãi. Luôn là một trong những thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực bếp điện từ tại Việt Nam

Bếp từ công nghiệp mặt lõm có bao nhiêu chức năng bảo vệ?

Sang Long chủ yếu sản xuất các sản phẩm bếp từ công nghiệp khác nhau như: bếp hầm, bếp xào điện từ, bếp xào điện từ nhỏ, bếp xào chảo lớn, tủ hấp điện từ, bếp chiên điện từ,…. Các sản phẩm của Sang Long đã được TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG kiểm tra và xác nhận đạt đủ tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng năm 2016.

Với sản phẩm có độ bền cao, dịch vụ bảo hành toàn diện. Bếp từ công nghiệp mặt lõm Sang Long sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

THAM KHẢO MỘT SỐ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.523.038