Bếp từ công nghiệp đáp ứng nhu cầu mới của ngành dịch vụ ăn uống

Bếp từ công nghiệp đáp ứng nhu cầu mới của ngành dịch vụ ăn uống

Kỹ sư của bộ phận kỹ thuật của Công ty TNHH SX & TM Sang Long. Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bếp điện từ trong ngành công nghiệp phục vụ, cảm thấy rằng bếp trong ngành phục vụ phải thực hiện ba thay đổi sau:

1. Bếp trong ngành công nghiệp phục vụ đang cần thay đổi khẩn cấp, và giảm tiêu thụ năng lượng là rất quan trọng

Bếp từ công nghiệp Sang Long an toàn và tiết kiệm năng lượng hơn so với bếp gas truyền thống và các thiết bị ngọn lửa mở khác. Theo dữ liệu so sánh sử dụng các loại nhiên liệu khác nhau cho cùng một bếp. Tổng chi phí thu được: sử dụng bếp gas là đắt nhất, giá của bếp điện thông thường là giá trung bình, và sử dụng bếp từ công nghiệp là ít tốn kém nhất, tiết kiệm gấp ba so với bếp gas. Hai phần ba chi phí, tỷ lệ tiết kiệm năng lượng là siêu cao.

Bếp từ công nghiệp đáp ứng nhu cầu mới của ngành dịch vụ ăn uống

2. Nói lời tạm biệt với khói bụi và tham gia bảo vệ môi trường carbon thấp

Nấu bằng ngọn lửa sẽ không chỉ làm cho nhiệt độ nhà bếp tăng cao mà còn tạo ra một số chất có hại trong quá trình sử dụng. Nếu không được xử lý đúng cách, nó có thể dễ dàng gây ra hỏa hoạn. Bếp từ công nghiệp Sang Long được làm nóng theo nguyên tắc cảm ứng điện từ. Có nhiều ưu điểm như không có ngọn lửa, không khói, không khí thải, không tiếng ồn, không ô nhiễm, … Đây là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ môi trường nhà bếp hiện đại.

3. Hiệu quả cao, an toàn cao và đáng tin cậy

Khác với những thiếu sót mà thiết bị truyền thống có thể rò rỉ điện và hoạt động của ngọn lửa mở có thể gây cháy nổ. Bếp từ công nghiệp Sang Long sử dụng nguyên lý đốt nóng điện từ, không tiếp xúc vật lý trực tiếp với điện, không có ngọn lửa mở, làm nóng nhanh và cũng có nhiều biện pháp bảo vệ khác nhau. Nó đảm bảo an toàn, đáng tin cậy và dể dàng sử dụng.

Tất cả những lợi ích này được dành cho bếp từ công nghiệp. Chắc chắn nó sẽ đáp ứng nhu cầu của ngành dịch vụ ăn uống trong tương lai.

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp mặt lõm có bao nhiêu chức năng bảo vệ

Bếp từ công nghiệp mặt lõm có bao nhiêu chức năng bảo vệ?  Bếp từ [...]

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của bếp từ công nghiệp

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của bếp từ công nghiệp Trước tiên, bất [...]

Đầu bếp quan tâm đến điều gì khi nấu ăn với bếp từ công nghiệp

Đầu bếp quan tâm đến điều gì khi nấu ăn với bếp từ công nghiệp [...]

Cập nhật tin tức mới nhất tại Page Facebook: https://www.facebook.com/beptusanglong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *