Bếp từ công nghiệp có bị rò rỉ điện không?

Bếp từ công nghiệp có bị rò rỉ điện không?

Bếp từ công nghiệp công suất lớn sử dụng điện 3 pha 380V. Nhiều khách hàng hoặc các đầu bếp mới lần đầu sử dụng thường lo lắng rằng nó có bị rò rỉ điện trong quá trình sử dụng hay không?. Rất nhiều người đặt ra vấn đề như vậy và vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Sau đây Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long sẽ trả lời câu hỏi liệu rằng bếp từ công nghiệp có bị rò rỉ điện không?

Bếp từ công nghiệp có bị rò rỉ điện trong quá trình hoạt động hay không?

Bếp từ công nghiệp là một thiết bị hiện đại. Nó an toàn hơn rất nhiều so với các dòng bếp truyền thống. Nhiều sản phẩm sẽ được tích hợp nhiều tính năng bảo vệ an toàn. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng. Tuy nhiên vẫn có trường hợp bếp từ công nghiệp bị rò rỉ điện. Dễ dẫn đến các nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng.

Một số nguyên nhân dẫn đến bếp từ công nghiệp bị rò rỉ điện:

  • Lắp ráp không đúng yêu cầu
  • Thiết kế thân vỏ không hợp lý
  • Chất liệu thân vỏ không phù hợp
  • Sản phẩm không có tiếp địa
  • Bo mạch bị rò rỉ điện, không có lớp sơn bảo vệ
  • Dây nguồn bị rò rỉ hoặc bị đứt
  • Bị nước thấm vào bên trong bếp

Một số nguyên nhân chính dẫn đến bếp từ công nghiệp bị rò rỉ điện

1. Lắp ráp không đúng yêu cầu

Như bạn đã biết, trên trị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp. Trong đó có các nhà sản xuất chuyên nghiệp cũng như các đơn vị inox bán chuyên nghiệp. Các đơn vị không có kinh nghiệm trong ngành như: Các nhà xưởng inox, đơn vị sản xuất bếp công nghiệp,… Họ thường nhập linh kiện bếp từ công nghiệp về và tự lắp ráp. Không có trình độ và chuyên môn nên rất dễ dẫn đến các tình trạng lắp ráp không đúng yêu cầu. Không đảm bảo các yếu tố an toàn cho sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

2. Thiết kế thân vỏ không hợp lý

Như vấn đề chúng tôi nêu ở nội dung 1. Một số đơn vị không có chuyên môn trường không có kinh nghiệm sản xuất. Họ chỉ thường xem mẫu và thiết kế giống về bề ngoài. Tuy nhiên vấn đề quan trọng là cấu tạo bên trong phải hợp lý. Tránh tình trạng quá nóng, nước bị rò rỉ vào bên trong hoặc bị rò rỉ điện trong khâu lắp ráp.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn. Các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm trong năm tháng. Mỗi cú vấp ngã họ sẽ phải thay đổi để đến khi sản phẩm đảm bảo chất lượng và độ an toàn tốt nhất.

3. Không nước nối đất an toàn

Một số khách hàng đôi khi không quan tâm đến vấn đề nối đất cho các sản phẩm. Đây là một mối nguy hiểm không an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, tất cả các sản phẩm sử dụng điện nên cần được nối đất một cách chính xác.

Còn một số nguyên nhân dẫn đến bếp từ công nghiệp bị rò rỉ điện. Tuy nhiên con số là rất thấp. Chỉ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn thì mới dễ dàng gặp phải vấn đề này.

Bếp từ công nghiệp Sang Long – Độ an toàn là tuyệt đối

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long có hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành gia nhiệt cảm ứng điện từ. Trong nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

Bếp từ công nghiệp Sang Long có thiết kế thân vỏ hoàn toàn bằng inox 304 chống rò rỉ. Bo mạch được sơn bằng 1 lớp sơn cách điện, chống côn trùng, chống thấm nước. Nguồn điện được trang bị dây nối đất an toàn hơn. Bộ điều khiển sử dụng thanh gạt, hoạt động bằng cơ chế cảm ứng từ. Vì vậy không lo lắng bị rò rỉ điện trong quá trình sử dụng.

Sang Long thực hiện giảm sát và kiểm soát chặt chẽ ở mọi bước kiểm tra các thành phần đầu vào đến kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất . Chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Lưu ý khi mua bếp từ công nghiệp để không bị rò rỉ điện gây mất an toàn

Để đảm bảo lợi ích của bạn được lâu dài. Bạn không nên mua bếp từ công nghiệp của các thương hiệu không tên tuổi. Không mua các sản phẩm từ các nhà sản xuất không có chuyên môn. Tránh các sản phẩm giá rẻ và không có chính sách bảo hành toàn diện.

Nếu một thương hiệu không đảm bảo có một chính sách sau bán hàng tốt. Thì dù bạn có yêu cầu sử chữa hoặc thay thế linh kiện. Họ sẽ không bao giờ hỗ trợ cho bạn.

Thông tin thêm: Các đơn vị sản xuất không chuyên nghiệp thường nhập linh kiện bếp từ công nghiệp theo bộ. Khi hư hỏng sẽ không có linh kiện thay thế. Vì vậy mà sau bảo hành, họ sẽ không hỗ trợ bảo trì hoặc sửa chữa. Bạn nên lưu ý ở điểm này.

TIN TỨC KHÁC

Bếp điện từ công nghiệp sử dụng trong 1 giờ tốn bao nhiêu tiền điện?

Bếp điện từ công nghiệp sử dụng trong 1 giờ tốn bao nhiêu tiền điện? [...]

Quy trình sản xuất bếp từ công nghiệp

Quy trình sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long Cảm ứng điện từ là [...]

So sánh sự khác biệt giữa bếp từ công nghiệp tốt và giá rẻ

So sánh sự khác biệt giữa bếp từ công nghiệp tốt và giá rẻ Với [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *