Vì sao căng tin nhà máy ưa chuộng bếp từ công nghiệp chảo liền

Vì sao căng tin nhà máy ưa chuộng bếp từ công nghiệp chảo liền

Ngày nay, cuộc cách mạng nhà bếp carbon thấp đã trở thành xu hướng của thế giới và xu hướng là không thể tránh khỏi, bảo tồn năng lượng và giảm phát thải cũng trở thành một chiến lược quan trọng để phát triển quốc gia. Các triển khai tốt nhất chủ yếu là các bếp ăn nhà máy và căng tin nhà máy lớn. Vậy tại sao bếp điện từ công nghiệp chảo liền lại được sử dụng rộng rãi trong căng tin nhà máy đến như vậy.

Lý do bếp từ công nghiệp chảo liền là lựa chọn số 1 cho căng tin nhà máy.

Tại sao bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo liền được sử dụng rộng rãi trong bếp ăn nhà máy, căng tin nhà máy? Bởi vì bếp từ công nghiệp chảo liền không chỉ có thể nấu nướng một lượng lớn thức ăn cùng một lúc, mà còn sử dụng trong các món như luộc, hấp, hầm, chiên, rang, xào và rán. Đối với những nơi như nhà máy cần nguồn cung cấp thực phẩm lớn. Sẽ thuận tiện hơn khi chọn sử dụng nhiều bếp từ công nghiệp chảo liền.

Bếp từ công nghiệp chảo liền không chỉ làm giảm gánh nặng nấu nướng trong đầu bếp. Mà còn cho phép đầu bếp kiểm soát nhiều nhiệt độ, gia vị trong quá trình nấu. Nếu bạn sử dụng bếp truyền thống để nấu một số lượng lớn các món ăn cùng một lúc. Bạn có thể bị phàn nàn vì hương vị không đồng đều, nhưng bếp từ công nghiệp chảo liền có thể nắm bắt tốt hơn các liên kết lửa và gia vị, và thức ăn không dễ bị cháy. Bếp từ công nghiệp chảo liền không chỉ có thể được sử dụng để nấu ăn, mà còn có thể dùng trong sản xuất. Đây là một thiết bị nhà bếp đáng tin cậy tuyệt vời cho thiết kế căng tin nhà máy, doanh nghiệp.

Đánh giá chung về bếp từ công nghiệp chảo liền trong căng tin nhà máy

Lấy thông tin từ các chuyên gia trong ngành và cảm nhận từ các đầu bếp. Chúng tôi đưa gia những đánh giá chung về bếp từ công nghiệp chảo liền trong căng tin nhà máy như sau.

1. Tiết kiệm năng lượng:

Bếp từ công nghiệp chảo liền là một loại sản phẩm tiết kiệm năng lượng mới. Bếp điện từ có thể ứng dụng trong nấu nướng và trong sản xuất. Bếp không sinh nhiệt trong quá trình nấu nướng. Cuộn dây coil được tiếp xúc trực tiếp với mặt đáy chảo. Do đó, hiệu suất nhiệt của bếp từ công nghiệp chảo liền là gần 95%, tổn thất nhiệt nhỏ, tốc độ nấu nhanh và tiết kiệm năng lượng, trong khi hiệu suất nhiệt của bếp gas thông thường chỉ khoảng 40%.

2. Bảo vệ môi trường:

Vì nguyên lý hoạt động sưởi cảm ứng điện từ, do đó không có ngọn lửa mở, không bức xạ nhiệt, không khói, không bụi, không ô nhiễm, không tỏa nhiệt và không có các chất có hại như carbon monoxide, carbon dioxide, carbon trioxide. Tạo một không gian nhà bếp thoáng mát và sạch sẽ.

3. Hiệu suất cao.

Công suất của bếp công nghiệp chảo liền rất lớn. Các mô hình chung nằm trong khoảng từ 12KW -> 30KW. Hiệu suất nhiệt gần 95%. Mất nhiệt nhỏ. Tốc độ nấu dĩ nhiên là nhanh. Rất phù hợp để nấu nướng số lượng lớn thực phẩm cùng 1 lúc

4. Độ an toàn cao.

Bếp từ công nghiệp chảo liền có cấu trúc hoàn toàn bằng thép không gỉ, không rò rỉ điện, không rò rỉ nước, không có nguy cơ bị bỏng và điện giật, không nổ và cháy, và rất an toàn cho người sử dụng.

Công ty TNHH SX & TM Sang Long là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị bếp điện từ tích hợp các dịch vụ R & D, thiết kế, sản xuất và bán hàng. Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh “chất lượng đầu tiên, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường”, “thành tựu của khách hàng,” Nguyên lý quản lý của “nhân viên giàu, trả lại cho cổ đông”.

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy, doanh nghiệp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao đi cùng dịch vụ sao bán hàng toàn diện. Nhằm đảm bảo lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp mang lại lợi thế gì cho nhà bếp thương mại

Bếp từ công nghiệp mang lại lợi thế gì cho nhà bếp thương mại? Trong [...]

Tư vấn cách chọn mua bếp từ công nghiệp chất lượng

Tư vấn cách chọn mua bếp từ công nghiệp chất lượng Một bếp từ công [...]

Những vấn đề cần xem xét khi mua bếp từ công nghiệp

Những vấn đề cần xem xét khi mua bếp từ công nghiệp Với nhu cầu [...]

Theo dõi các tin tức mới nhất được Sang Long cập nhật tại: https://www.facebook.com/beptusanglong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *