3 Mẫu bếp hầm điện từ công nghiệp tốt nhất

3 Mẫu bếp hầm điện từ công nghiệp tốt nhất

Bếp hầm là một trong những thiết bị bếp không thể thiếu trong các nhà bếp công nghiệp. Các món ăn phổ biến của Việt Nam liên quan rất nhiều đến các món nước như: Hầm xương, nấu canh, nấu cháo, nấu phở,… Hiện nay, do việc giá gas trong nước tiếp tục đồng loạt tăng mạnh theo đà tăng của giá thế giới, một số người tiêu dùng đang tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm năng lượng bằng cách chuyển đổi sang sử dụng bếp điện từ.

Để giúp những căn bếp bận rộn tạo ra một môi trường bếp thoải mái hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Sang Long xin giới thiệu đến bạn danh sách 3 mẫu bếp hầm điện từ công nghiệp tốt nhất hiện nay. Cách lựa chọn bếp hầm điện từ dựa trên số lượng người ăn.

Phân loại và đánh giá bếp hầm điện công nghiệp

Hiện nay bếp hầm công nghiệp được chia làm 3 loại.

1. Bếp hầm gas

2. Bếp hầm điện

3. Bếp hầm điện từ

Vì lý do khí gas tăng mạnh, và nhu cầu của khách hàng là chuyển đổi sang bếp điện. Nên tôi sẽ loại bếp hầm gas và chỉ tập trung phân tích 2 loại bếp hầm dùng điện.

Bếp hầm điện hay có tên gọi khác là nồi hầm điện. Đây là 1 loại bếp điện sử dụng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt để làm nóng trực tiếp. Tuy có ưu điểm gia nhiệt nhanh và tiết kiệm điện nhưng nó có thiết kế đơn giản, tuổi thọ ngắn và không an toàn. Vì giá thành rẻ nên được đại đa số người Việt tin dùng. Và thường được sử dụng nhiều tại các quán phở.

Nồi hầm điện

Bếp hầm điện từ hoạt động dựa trên nguyên lý gia nhiệt cảm ứng điện từ. Nhiệt được truyền trực tiếp dưới đáy nồi, hiệu suất nhiệt đạt 95%, gia nhiệt nhanh, kiểm soát nhiệt độ chính xác, nhiều tính năng an toàn và tiết năng lượng. Tuy nhiên vì là sản phẩm mới và giá thành tương đôi cao nên vẫn chưa được nhiều người biết tới.

Bếp hầm điện từ

Trong những năm gần đây, dòng sản phẩm này đang dần được người tiêu dùng công nhận. Bởi ưu điểm và lợi ích của nó mang lại là rất lớn. Dưới đây là top 3 mẫu bếp hầm điện từ công nghiệp được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Top 3 mẫu bếp hầm điện từ công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất

Bếp hầm điện từ được làm bằng inox không gỉ. Nó có khả năng gia nhiệt tức thì, phân phối nhiệt đều và đun nấu mà không cần ngọn lửa trần. Kích thước và dung tích của nồi khi lựa chọn sẽ tùy thuộc vào số lượng người ăn. Đối với các nhà hàng nhỏ, bếp ăn văn phòng, căng tin trường học và các quán phở. Bạn có thể chọn các loại nồi có dung tích từ 50 – 100 lít,.

Đối với phục vụ ăn uống quy mô lớn hơn, kích thước của nồi được sử dụng từ 150 – 300 lít. Ngay cả khi nồi có dung tích lớn, nó vẫn có hiệu suất nhiệt chính xác và tỉ mỉ trong việc kiểm soát nhiệt độ của nồi và bảo vệ an toàn.

1. Bếp hầm điện từ công nghiệp đơn

Với phạm vi gia nhiệt cực lớn 430 x 430, nó có thể dễ dàng đi xuyên qua mặt kính dày 6mm và truyền 95% nhiệt ổn định. Đây là một khả năng vượt trội của bếp từ đơn mặt phẳng. Nó rất phù hợp cho bất kỳ nhà bếp công nghiệp nào cần dụng cụ nồi inox có nắp đậy và chảo mặt phẳng.

Bếp hầm điện từ đơn 8kw, 12kw, 15kw, 20kw

Bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng này có nhiều mức công suất lựa chọn: 8kw, 12kw, 15kw, 20kw. Sử dụng với các loại nồi inox: 30 lít, 50 lít, 70 lít, 90 lít, 100 lít, 120 lít. Chảo mặt phẳng có đường kính từ 30cm – 50cm

2. Bếp hầm điện từ dung tích lớn

Đây là 1 loại bếp hầm điện từ tích hợp nồi liền với thân vỏ, thiết kế nồi có dung tích từ 180 lít – 300 lít hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp phục vụ ăn uống quy mô lớn. Vì nồi được gắn liền với bếp nên sẽ tích hợp một van xả đáy và đường cấp nước riêng, rất tiện lợi. Nó có hiệu suất nhiệt vượt quá 95%. Có thể hoàn thành việc hầm, ninh, nấu canh với mức tiêu thụ năng lượng thấp.

Bếp hầm điện từ công nghiệp

Mẫu bếp này thường được các căng tin nhà máy, bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp lựa chọn nhằm đáp ứng cho hàng nghìn suất ăn.

3. Bếp hầm điện từ công nghiệp đôi

Cho dù bạn đang chuẩn bị số lượng nồi canh cho các bữa ăn vượt quá 120 lít, thì bếp hầm điện từ đôi này vẫn xứng đáng được lựa chọn. Bếp hầm điện từ đôi này có 2 vùng nấu với 2 bộ điều khiển riêng biệt và có thể dùng để nấu súp, hầm xương, nấu canh và các món canh.

Bếp hầm điện từ đôi 8kw, 12kw, 15kw, 20kw

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại bếp hầm điện từ công nghiệp nào phù hợp. Vui lòng liên hệ với Sang Long, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong việc lựa chọn bếp từ công nghiệp phù hợp với nhu cầu và không gian nhà bếp của bạn.

HOTLINE: 0815.299.298 & 0968.540.410

TIN TỨC KHÁC

Tư vấn hệ thống bếp từ công nghiệp đáp ứng số lượng suất ăn

Tư vấn hệ thống bếp từ công nghiệp đáp ứng số lượng suất ăn trong [...]

Các lỗi thường gặp của bếp từ công nghiệp giá rẻ

Các lỗi thường gặp của bếp từ công nghiệp giá rẻ Chúng ta biết rằng [...]

Chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp điện từ công nghiệp

Chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp điện từ công nghiệp Trong cuộc sống [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *