Những lợi ích của bếp từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng

Những lợi ích của bếp từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng

Với sự phát triển và tiến bộ không ngừng của xã hội. Nhận thức của con người ngày càng cao. Việc sử dụng bếp từ vốn là nhu cầu thiết yếu của gia đình ngày càng được quan tâm nhiều hơn, và sự lãng phí tài nguyên và ô nhiễm môi trường của các loại bếp truyền thống đã thu hút sự chú ý.

Với sự phổ biến của bếp từ công nghiệp tiết kiệm điện, các vấn đề khác nhau cũng được giải quyết theo đó. Sử dụng bếp từ công nghiệp tiết kiệm điện đang là xu hướng phát triển, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn bảo vệ môi trường. Ngày càng có nhiều loại bếp từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng xuất hiện trên thị trường.

Công dụng và lợi ích của bếp từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng

1. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và tiền bạc, thu hồi chi phí trong vòng 5 đến 12 tháng

2. Giúp bạn kiếm tiền và tăng lợi doanh thu

3. Sạch sẽ, hợp vệ sinh, có lợi cho việc cải thiện môi trường bếp và sức khỏe của đầu bếp;

4. Nâng cao hiệu quả công việc và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

5. Bảo vệ môi trường, coi trọng đất nước và bản thân

6. An toàn và tiện lợi

7. Thiết lập một hình ảnh môi trường xanh cho nhà bếp

Vì sao bếp từ công nghiệp lại tiết kiệm năng lượng hơn bếp truyền thống

1. Lý do bếp từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng

Hiệu suất nhiệt của bếp từ công nghiệp khác với bếp truyền thống. Hiệu suất nhiệt của bếp từ công nghiệp nói chung là từ 90-95%, trong khi bếp gas truyền thống chỉ đạt từ 30-40%. Nguyên lý bếp truyền thống là đốt cháy nhiên liệu tạo ra ngọn lửa. Ngọn lửa tiếp xúc với đáy nồi sẽ khiến đáy nồi nóng lên. Quá trình đu nấu này sẽ sinh ta khí thải, khói bụi, nhiệt lượng. Một số lượng lớn nhiệt dư sẽ thất thoát ra bên ngoài. Vì vậy mà khi đứng gần bếp truyền thống, bạn sẽ cảm thấy nóng bức do nhiệt dư thoát ra ngoài. Gây lãng phí nhiên liệu.

Bếp từ công nghiệp hoạt động đun nóng không có ngọn lửa. Không có khí thải, khói bụi độc hại. Nhiệt được tạo ra trực tiếp dưới đáy nồi nên hiệu suất nhiệt thất thoát rất thấp. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu thụ nhiên liệu trong thời gian dài.

2. Tiết kiệm năng lượng lý do thứ 2

Nguồn tài nguyên không tái tạo là dầu khí sẽ tiếp tục tăng và mức tăng khá lớn, trong khí giá điện tương đối ổn định. Chênh lệch giữa giá xăng dầu hiện nay và xu hướng lãi ngày càng tăng. Điều này gây lên giá khí đốt tăng và các khoản chi phí kinh doanh tăng.

Ngược lại, trong phát triển nguồn điện, với việc đầu tư hệ thống điện quốc gia ngày càng sâu rộng và ngày càng đạt hiệu quả, tỷ lệ chênh lệch cung cấp điện đang dần được nới lỏng. Trong tương lai khi khí đốt ngày 1 khan hiếm thì dẫn đến khí gas ngày càng tăng cao. Và ngược lại nguồn điện sẽ luôn duy trì ở mức thấp. Vì điện năng ngày càng được nhân rộng và sản xuất thông quá nhiều loại hình như: Điện năng lượng gió, điện năng lượng mặt trời,…. Những lợi ích của bếp từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng bạn có nhìn thấy rõ trong tương lai.

MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp có tuổi thọ trong 10 năm nếu sử dụng đúng cách

Bếp từ công nghiệp có tuổi thọ trong 10 năm nếu sử dụng đúng cách [...]

Hệ thống bếp điện từ cho trường mầm non

Hệ thống bếp điện từ cho trường mầm non Nhu cầu ngày một tăng cao, [...]

Tối ưu không gian nhà bếp bằng bếp từ công nghiệp để bàn

Tối ưu không gian nhà bếp bằng bếp từ công nghiệp để bàn Bạn đang [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *