Vấn đề về bảo hành bếp từ công nghiệp

Vấn đề về bảo hành bếp từ công nghiệp

Nói đến vấn đề bảo hành bếp từ công nghiệp có thể là điều mà nhiều khách hàng muốn phàn nàn, thậm chí nhiều hơn là phàn nàn về cuộc sống. Rất nhiều trường hợp khi mua bếp từ công nghiệp nhưng lại không biết đơn vị bán hàng ở đâu. Liên hệ bảo hành thì không thấy ai đến. Điều này khiến bạn không hài lòng và cảm thấy khó chịu. Dưới đây là một số trường hợp thực tế.

Các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp giải quyết bảo hành như thế nào?

Anh Hùng, 1 chủ quán phở đã tìm thấy một số mẫu được quảng cáo trên Facebook. Nhận thấy giá thành phù hợp nên anh Hùng đã quyết đinh mua một chiếc bếp từ công nghiệp 5000W. Anh ấy nói rằng, khi tôi mua bếp, đơn vị cung cấp đã nói rằng sản phẩm được bảo hành lên tới 3 năm. Anh ấy có thể được trả lại hoặc đổi sản phẩm mới nếu bếp không sử dụng được.

Tuy nhiên chỉ sau hơn 7 tháng sử dụng, sản phẩm đã bị hỏng. Anh ấy đã liên hệ đến đơn vị cung cấp để yêu cầu kiểm tra. Và họ nói rằng sẽ cử người đến tận nơi xử lý ngay. Nhưng đợi 4 ngày vẫn không thấy ai đến, Anh Hùng lại gọi điện nhưng họ lại nói rằng không có cửa hàng bảo hành trong tỉnh của anh ấy. Vì vậy họ đã cãi nhau, cuối cùng Anh Hùng phải gửi sản phẩm lên trung tâm bảo hành Sang Long tại Hà Nội để được bảo hành và mất phí.

Thật không may khi gặp phải chính sách bảo hành như vậy. Để tránh cho mọi người sa chân vào hố sâu, hôm nay biên tập viên Sang Long sẽ đưa bạn tìm hiểu Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long giải quyết vấn đề bảo hành bếp từ công nghiệp như thế nào?

Sang Long giải quyết vấn đề bảo hành bếp từ công nghiệp

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long thường cố gắng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng càng nhiều càng tốt sau khi giải quyết vấn đề chính sách bảo hành. Sản phẩm bị hư hỏng hoặc do sản phẩm không đáp ứng được mong đợi. Nói chung nếu đó là vấn đề về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có thể được trả lại hoặc đổi mới trực tiếp.

Nếu bạn chỉ đơn giản là không muốn dùng nữa. Nhưng miễn là sản phẩm đang còn nguyên tình trạng tốt, nó cũng có thể được trả lại và hoàn lại tiền sau 3 ngày. Nhưng vấn đề vận chuyển bạn sẽ mất phí.

Chính sách bảo hành Sang Long như thế nào?

  • Bảo hành 18 tháng đối với sản phẩm điện áp 380V và 15 tháng đối với sản phẩm điện 220V
  • Trong thời gian bảo hành, Sang Long cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí.
  • Có bếp xia cua cho khách hàng sử dụng trong quá trình bảo hành. Đảm bảo tiến độ hoạt động.
  • Sau thời gian bảo hành. Sản phẩm được hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa, bảo trì,,… Dịch vụ mất phí.

Để tránh gặp tình trạng như Anh Hùng. Khi mua bếp từ công nghiệp, tốt nhất bạn nên chọn nhà sản xuất nổi tiếng, để đảm bảo vấn đề bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *