Bếp từ công nghiệp sử dụng công nghệ Inverter

Bếp từ công nghiệp sử dụng công nghệ Inverter

Một khách hàng đã liên hệ đến Sang Long đã đặt câu hỏi “Bếp từ công nghiệp của mình nấu ở mức nhiệt nhỏ thì có hiện tượng đun rồi ngắt liên tục, Bếp bị như vậy là sao ạ?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi này đến Sang Long. Về việc chế độ đun sôi liu riu ở mức thấp bị ngun ngắt quảng đó là vấn đề liên quan đến công nghệ.

Bếp từ công nghiệp khi chúng ta sử dụng ở mức công suất thấp. Lúc này bạn thấy có hiện tượng nấu vài giây rồi ngắt, sau đó lại tiếp tục tự nấu vài giây rồi lại ngắt. Thì có thể nói rằng đây là mẫu bếp từ công nghiệp không có tính năng Inverter. Đây không phải lỗi mà là do hạn chế về công nghệ sản xuất. Và trên 90% bếp từ công nghiệp trên thị trường đều có hiện tượng như vậy.

Bếp từ công nghiệp Inverter là gì?

Inverter là công nghệ biến tần. Chức năng của nó là biến đổi điện áp và tần số cố định của nguồn điện thành điện áp và tần số có thể điều chỉnh theo mục đích sử dụng. Giúp tiết kiệm và tránh hao phí điện năng trong quá trình hoạt động lâu dài.

Bếp từ công nghiệp Inverter là loại bếp tích hợp công nghệ Half-Bridge. Nó có ưu điểm là kiểm soát công suất một cách chính xác. Điều chỉnh công suất ở phạm vi rộng. Chức năng đun liu riu ở mức công suất thấp.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Inverter là gì?

Bếp từ công nghiệp sử dụng công nghệ Inverter hoạt động chuyển đổi điện áp AC 220V hoặc 380V thành nguồn điện DC. Sau đó biến đổi sang nguồn điện AC với tấn số từ 20 – 40kHz. Lúc này dòng điện cao tần đi qua cuộn dây coil hình xoắn ốc sẽ tạo ra từ trường. Đáy nồi và chảo từ khi tiếp xúc với từ trường này sẽ tự nóng lên một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp sử dụng công nghệ Inverter

Bếp từ sử dụng công nghệ Inverter sẽ có chế độ đun liu riu liên tục và duy trì nhiệt độ nhất định. Đồng thời công nghệ này giúp điều chỉnh công suất 1 cách chính xác. Giúp tiết kiệm điện, đồng thời tiết kiệm thời gian đun nấu hơn.

Công suất sử dụng cao, nấu nướng linh hoạt trong việc chế biến món ăn như ninh, hầm, kho, chiên, rán,… Đây chính là lý do khiến công nghệ Inverter trên bếp từ công nghiệp vượt trội về mặt so với những mẫu bếp giá rẻ trên thị trường.

Bếp từ công nghiệp nào của Sang Long được tích hợp công nghệ Inverter

Hiện nay, Sang Long đang tích hợp công nghệ Inverter trên dòng bếp từ công nghiệp 5kw và các mẫu bếp từ công suất lớn.

Tích hợp tính năng đun sôi liu riu liên tục ở mức công suất thấp. Phù hợp với các nhu cầu trong các món Hầm và kho.

Bếp từ công nghiệp công nghệ Inverter của Sang Long giúp cố định công suất tiêu thụ điện khi đun nấu, khả năng đun liu riu ở các mức công suất thấp, giữ cho bếp gia nhiệt ổn định, không bị đóng ngắt liên tục như các dòng bếp từ công nghiệp giá rẻ, nhằm tránh hao phí trong quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ trong thời gian dài.

THAM KHẢO CÁC MẪU BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP INVERTER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0815299298