Những điều cần chú ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Những điều cần chú ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Hiện nay việc bạn nhìn thấy những chiếc bếp từ công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, trường học,… không còn điều gì xa lạ nữa. Nó có ưu điểm và lợi ích thiết thực và tất cả đầu bếp đều muốn nấu ăn bằng bếp điện từ. Tuy nhiên để sử dụng tốt, chúng ta cần học cách sử dụng bếp từ công nghiệp một cách an toàn. Là nhà sản xuất nên Sang Long có trách nhiệm và nghĩa vụ phải thông báo và hướng dẫn khách hàng những điều cần chú ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp.

Thận trọng khi sử dụng bếp từ công nghiệp công suất lớn

1. Khi chúng ta sử dụng bếp từ công nghiệp. Chúng ta không thể sử dụng cùng một ổ cắm với các thiết bị khác. Bởi vì sức mạnh của chính bếp từ công nghiệp là rất lớn. Nó sẽ có nhiều khả năng gây ra sự cố khi sử dụng với các thiết bị điện khác.

2. Khi sử dụng bếp từ công nghiệp, phải sử dụng nồi chảo bằng gang, sắt hoặc inox 430. Không bao giờ sử dụng các loại nồi và chảo làm bằng nhôm, thép, thủy tinh, men,… hoặc dụng cụ nấu có đáy không bằng phẳng. Nếu không, bếp sẽ không nhận hoặc không hoạt động.

3. Khi lắp đặt, nên đặt bếp từ công nghiệp ở nơi có thông gió tốt, để hiệu quả tản nhiệt của nó tốt hơn. Nhiều nhà bếp công nghiệp được sử dụng 24 giờ, điều này là cần thiết hơn. Ngoài ra nên tránh đặt gần các thiết bị có sóng từ khác như: Lò vi sóng

4. Khi sử dụng bếp từ công nghiệp, không đặt các vật liệu sắt từ khác như dĩa, thìa và dao trên mặt kính của bếp. Nếu không, các vật kim loại sắt từ trên bảng sẽ được làm nóng với nhau. Dễ bị bỏng và sự cố về tai nạn.

Bếp từ công nghiệp mang đến cho chúng ta sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng tuyệt vời. Nó là thiết bị an toàn tuyệt đối tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách, nó cũng sẽ khiến tai nạn xảy ra. Mong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn trong quá trình sử dụng.

TIN TỨC KHÁC

Đầu bếp quan tâm đến điều gì khi nấu ăn với bếp từ công nghiệp

Đầu bếp quan tâm đến điều gì khi nấu ăn với bếp từ công nghiệp [...]

Phương pháp xử lý chảo chống dính cho bếp từ công nghiệp

Phương pháp xử lý chảo chống dính cho bếp từ công nghiệp Vài ngày trước, [...]

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ bạn cần phải biết [...]

Cập nhật các tin tức mới nhất của Sang Long tại: https://www.facebook.com/beptusanglong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *