Có thể sử dụng bếp từ 5kw cho gia đình không

Có thể sử dụng bếp từ 5kw cho gia đình không?

Phạm vi ứng dụng của bếp điện từ ngày càng trở nên rộng rãi. Với sự xuất hiện của bếp từ công nghiệp, một số người nghĩ rằng bếp từ 5kw nhanh hơn bếp từ gia đình để nấu ăn, vì vậy ý ​​tưởng sử dụng bếp từ 5kw điện 220V trong gia đình đang là mối quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay?

Có thể sử dụng bếp từ 5kw tại nhà không?

Chúng ta biết rằng công suất sử dụng của các loại bếp từ công nghiệp là tương đối lớn. Điện áp gia đình nói chung là 220V, dây điện gia đình có hai quy cách là 2,5 mm² và 4 mm2. Muốn sử dụng tại nhà thì phải xem xét nguồn điện mà dòng có thể chịu.

Hầu hết các loại dây điện gia dụng đều là dây đồng 2,5 mm². Công suất tối đa mà nó có thể tải là 4400W và công suất tối thiểu của bếp từ công nghiệp 5kw là 4600W. Mặc dù công suất của mạch điện trong nhà có thể lớn hơn công suất của bếp từ, nhưng không thể ngừng sử dụng các thiết bị điện khác trong nhà khi bếp từ 5kw đang hoạt động. Vì vậy dây điện 2,5 mm² không thích hợp cho bếp từ 5kw nấu ăn tại nhà.

Nếu bạn sử dụng dây đồng 4 mm², công suất tải tối đa là 6600W. Vì lý do an toàn, hãy sử dụng bếp từ 5kw tại nhà để tính tổng công suất dựa trên dây điện trong nhà, sau đó trừ công suất của các thiết bị khác trong gia đình. Tổng công suất Nguồn điện còn lại của bếp từ Công suất sử dụng được. Cần lưu ý công suất còn lại phải lớn hơn công suất của bếp từ 5kw thì mới được sử dụng.

bếp từ 5kw gia đình

Nấu ăn nhanh hơn với bếp từ 5kw tại các hộ gia đình đông người?

Ở các hộ gia đình đông người, việc sử dụng những chiếc bếp từ gia đình không thể đáp ứng nhu cầu nấu nướng. Lựa chọn thay thế sang các dòng bếp từ công suất lớn hơn là điều cần thiết. Và bếp từ 5kw đang là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Công suất cao có nghĩa là nấu ăn nhanh hơn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Và vấn đề ăn lẩu phải chờ đợi lâu sẽ được giải quyết triệt để trên dòng bếp từ 5kw này.

Ngoài ra, bếp từ 5kw còn có thể sử dụng cho các bữa tiệc, bếp ăn công ty, văn phòng, quán ăn nhỏ, tiệm trà sữa, quán chè, quán phở,…. đa chức năng sử dụng.

Trên đây là ý kiến ​​của tôi về vấn đề bếp từ 5kw có thể sử dụng được tại gia đình hay không? Bếp từ công nghiệp 5kw có thể sử dụng tại nhà nhưng còn tùy thuộc vào đường dây và điện áp làm việc. Nếu bạn xác định muốn sử dụng bếp điện từ 5kw tại nhà. Hãy sử dụng 1 đường dây điện riêng biệt, tốt nhất hãy sử dụng loại dây đồng 4 mm².

Mua bếp từ 5kw cho gia đình ở đâu tốt?

Hiện nay người ta ngày càng chú ý đến thương hiệu, mua thiết bị điện tử có giá trị lớn đều nhìn vào thương hiệu để mua. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất ngày càng chú trọng đến uy tín thương hiệu, đó là điều tốt. Tuy nhiên người tiêu dùng cũng nên cẩn thận với các sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc. Hãy tìm hiểu kỹ thương hiệu, chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

bếp từ 5kw sử dụng cho gia đình

Vậy mua bếp từ 5kw ở đâu có chất lượng tốt.?

Bạn đã nghe đến thương hiệu Bếp điện từ công nghiệp Sang Long chưa. Chúng tôi là 1 trong những nhà sản xuất bếp từ công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập năm 2009, với hơn 11 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã nổ lực, nghiên cứu và phát triển các mẫu bếp từ công nghiệp 5kw đến 30kw. Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều đơn vị lớn trên toàn quốc cũng như quốc tế. Có thể kể tên như: Nhà máy sữa Vinamilk; Ngân hàng BIDV, Agribank; Nhà máy đóng tàu Dramen Sông Gấm, Hạ Long; Nhà máy kính CFG Ninh Bình; Bộ Quốc Phòng; Sân bay Sao Vàng; Tập đoàn điện lực Việt Nam,…..

LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ SẢN PHẨM: 0815.299.298 & 0981.523.038

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0815299298