Các bộ phận dễ bị hư hỏng bên trong bếp từ công nghiệp

Các bộ phận dễ bị hư hỏng bên trong bếp từ công nghiệp

Khi nhiều người mua bếp từ công nghiệp, họ sẽ hỏi bộ phận nào của bếp điện từ dễ bị hỏng và cách khắc phục trong quá trình sử dụng. Trên thực tế, trong điều kiện sử dụng bình thường, bếp từ công nghiệp về cơ bản không có vấn đề gì, nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra. Là một thiết bị điện từ thì vấn đề hư hỏng vẫn sẽ xảy ra.

Bộ phận nào bên trong bo mạch chủ bếp từ công nghiệp dễ bị hư hỏng nhất.

Các bộ phận dễ bị hư hỏng bên trong bếp từ công nghiệp bao gồm: Chip Mô-đun IGBT

1. Chíp vi xử lý

Phần này là bí mật sản phẩm mà hầu hết các nhà sản xuất không muốn tiết lộ. Vì hiệu suất của thiết bị chip mô hình 8 bit trước đó không đủ ổn định và tốc độ xung từ thấp. Sau khi điều tra, có đến 60% các lỗi trên bếp từ công nghiệp đều do Chíp vi xử lý này .

Lý do là chip analog 8 bit không thể chịu được môi trường nhà bếp khắc nghiệt như: nhiệt độ cao và độ ẩm cao,… Dẫn đến nhiệt độ quá cao và kiệt sức.
Đây là lý do tại sao một số nhà sản xuất thương hiệu nổi tiếng sẽ sử dụng chip xử lý 32 bit để thay thế chip 8 bit. Mục đích là để giảm tỷ lệ hư hỏng và tránh tình trạng phải bảo trì liên tục.

2. Mô đun IGBT

Một số người dùng sử dụng các bếp từ công nghiệp khác nhau với các IGBT khác nhau. Trong số những người này, gần như đồng ý rằng các mô-đun giá rẻ dễ bị hư hại hơn và dễ bị cháy nổ trong hoạt động lâu dài. Các mô-đun IGBT được nhập khẩu từ Đức ổn định hơn ngay cả trong một thời gian dài. Nó có thể dễ dàng hoạt động liên tục trong nhà bếp khắc nghiệt mà không gặp sự cố.

Năm 2016 Bếp từ công nghiệp Sang Long đã chuyển đổi thay thế bằng IGBT nhập khẩu từ Đức. Trong sử dụng, chúng mang lại hiệu suất ổn định hơn cho người dùng và cung cấp trải nghiệm người dùng thoải mái hơn.

Ngoài Chip xử lý và IGBT là 2 bộ phận dễ bị hư hỏng nhất bên trong bếp từ công nghiệp. Còn có 1 số linh kiện khác, tuy nhiên nó chỉ chiếm 5%, hư hỏng là rất thấp.

Làm thế nào để khắc phục

Trong quá trình sử dụng, nếu 1 trong 2 bộ phận trên bị hỏng. Bạn có thể liên hệ đến nhà cung cấp để yêu cầu thay thế. Tuy nhiên giá không hề rẻ cho các linh kiện này. Nhưng nếu là một nhà lắp ráp và bán thương mại. Có lẽ bạn sẽ phải vứt bỏ sản phẩm này vì họ không có đủ linh kiện để thay thế và không có đủ trình độ để xác định nguyên nhân.

Vậy nên trong quá trình mua sắm, bạn nên tham khảo và kiểm tra trực tiếp. Chíp xử lý phải là chip kỹ thuật số CPU 32bit, IGBT phải là Infineon hoặc BYD. Đó là những bộ phận quan trọng giúp bếp hoạt động ổn định, hiệu suất cao hơn và tuổi thọ được lâu hơn.

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long luôn hướng đến chất lượng. Bo mạch chủ của chúng tôi sử dụng các linh kiện nhập khẩu chất lượng cao. Công nghệ CPU 32 bit giúp bếp hoạt động ổn định và cho ra hiệu suất cao hơn. Mô đun IGBT bảo vệ quá dòng được nhập khẩu từ Đức giúp bếp hoạt đông lâu dài hơn. Sang Long luôn mong muốn khách hàng có 1 trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

TIN TỨC KHÁC

Mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công nghiệp

Chất lượng mô đun IGBT có ảnh hưởng như thế nào đến bếp từ công [...]

Tác hại của việc mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

Tác hại của việc mua bếp từ công nghiệp giá rẻ Câu chuyện từ một [...]

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ

Năm mối nguy hiểm từ bếp từ công nghiệp giá rẻ bạn cần phải biết [...]

Cập nhật các tin tức khác tại: https://www.facebook.com/beptusanglong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *