Thị trường bếp từ công nghiệp ngập tràn sản phẩm kém chất lượng giá rẻ

Thị trường bếp từ công nghiệp ngập tràn sản phẩm kém chất lượng giá rẻ

Anh Hùng và chị Thu, một trong những nhà đầu tư cho biết, do lệnh cấm ngọn lửa trần trong trung tâm mua sắm, điều này bắt buộc họ phải lựa chọn các loại thiết bị thay thế như bếp từ công nghiệp. Nhưng do lần đầu tiếp xúc, trước khi tìm được thương hiệu uy tín, anh chị đã tìm hiểu trên mạng và nhận thấy có rất nhiều thương hiệu khác nhau.

Vì có quá nhiều sự lựa chọn, bề ngoài trông giống nhau. Tuy cùng một công suất nhưng báo giá lại rất khác nhau và chất lượng sản phẩm thì không thể kiểm chứng nên giá bếp từ công nghiệp ngày càng trở nên hoang mang. Đối với câu hỏi, tình hình giá bếp từ công nghiệp trên thị trường hiện nay như thế nào? Nên mua loại nào để đáp ứng nhu cầu và thực sự bền bỉ?

Nên mua bếp từ công nghiệp của loại nào?

Khi đang bối rối trong việc lựa chọn sản phẩm. Chúng ta nên cùng nhau nhớ lại ý định mua hàng ban đầu: “Nên mua bếp từ công nghiệp loại nào? Chất lượng tốt, bền, giá cả phải chăng”. Tại sao chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu? Bởi vì sản phẩm kém chất lượng sẽ dẫn đến việc hư hỏng và sửa chữa nhiều lần. Rút ​​kinh nghiệm lần đầu, lần thứ hai lại mua tiếp. Mọi chuyện đều có trình tự, nếu chất lượng không tốt, không bền chắc chắn sẽ là vấn đề lớn. Vì vậy cần đưa ra sự lựa chọn an tâm và sáng suốt là rất quan trọng.

Làm thế nào để chọn được bếp từ công nghiệp chất lượng tốt, giá thành hợp lý và bền bỉ?

Khi tìm mua bếp công nghiệp loại nào bền thì ít nhất chúng ta cũng biết được bằng cách so sánh trọng lượng của 2 sản phẩm. Loại nào nặng hơn thì phải sử dụng chất liệu đủ dày, chỉ có inox dày lượng cao mới bền và chống ăn mòn được.

Tuy nhiên đối với bếp từ công nghiệp là thiết bị điện tử và sản phẩm công nghệ. Điều thực sự cần so sánh từng cái một chính là thông số cấu hình linh kiện của bếp từ công nghiệp. Bởi chỉ có trọng lượng và cái chạm của tay thôi cũng chỉ đảm bảo được bề ngoài. Yếu tố quan trọng nhất nằm ở bên trong và bạn không thể thấy được. Linh kiện kém chất lượng có thể dẫn đến hư hỏng vặt. Lúc người dùng thực sự nhận ra sản phẩm giá rẻ không tốt.

Nếu ai đó bất ngờ báo giá cho bạn, sản phẩm đó rẻ hơn một nửa so với giá trung bình trên thị trường?

Ngoài việc ngạc nhiên một cách thích thú, bạn phải có chút lý trí và xem xét cẩn thận. Bởi vì cũng giống như mua một chiếc điện thoại di động. Nó được phân thành loại giá rẻ, loại tầm trung và loại cao cấp cho người dân lựa chọn dựa trên túi tiền.

 

Chúng ta phải nhìn vào thông số cấu hình của điện thoại di động để so sánh trực quan. Cũng như việc so sánh những công nghệ và chất lượng linh kiện bên trong bếp từ công nghiệp. Bếp từ có công nghệ càng cao, thì khi sử dụng càng mượt, càng ổn định và tuổi thọ cũng lâu dài hơn.

Giá trung bình của 1 bếp từ công nghiệp 5kw là từ 6.000.000đ – 6.500.000đ. Nếu có ai đó mời chào bạn với mức giá 3.000.000đ – 5.000.000đ. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt sau 1 thời gian sử dụng.

Nếu bạn chọn một chiếc bếp từ công nghiệp có giá chỉ bằng một nửa so với giá trung bình trên thị trường?

Nếu bạn chọn một chiếc bếp từ công nghiệp có giá chỉ bằng một nửa so với giá trung bình trên thị trường thì bạn phải chuẩn bị cho việc sửa chữa trong thời gian ngắn và ảnh hưởng đến việc kinh doanh trong vài ngày, và có thể bạn cần phải chuẩn bị phải thay thế một bếp mới.

Giá rẻ sẽ thu hút người dùng và sau khi sử dụng sẽ gặp một số lỗi nhất định. Trong quá trình bảo trì, người bán sẽ kiểm tra nguyên nhân hỏng hóc. Nhiều khi họ sẽ trốn tránh trách nhiệm và đẩy cho người mua vì hư hỏng là do yếu tố con người hoặc thiên tai. Hoặc báo mức giá sửa chữa thay thế linh kiện quá cao. Không sửa chữa thì hoạt động kinh doanh của nhà hàng bị giá đoạn. Lúc này bạn sẽ đưa ra quyết định nên sửa chữa hay mua cái mới.

Đến lúc này, bạn hiểu chưa? Giá thấp sẽ thu hút bạn, bảo trì bị lỗi làm trì hoãn hoạt động kinh doanh. Phí sửa chữa bảo trì cao khiến bạn từ bỏ việc bảo trì và có thể phải mua lại một sản phẩm mới.

 

Giá bếp từ công nghiệp hỗn loạn, nên lựa chọn thế nào?

Trước tiên hãy từ bỏ sức hút giá rẻ. Hãy biết chính xác mình cần kiểu bếp từ công nghiệp nào và kiểm tra giá ngay trên thị trường, lúc này đừng quyết định mua ngay, vì khi đã mua, bạn có thể tìm thấy một thương hiệu tốt hơn, lúc đó bạn sẽ hối hận.

Giá thị trường của bếp từ công nghiệp chỉ có thể dùng để tham khảo. Bởi vì sự cạnh tranh thực sự là cuộc đấu tranh giữa các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp thực sự. Sau khi so sánh các thông số cấu hình, lọc ra những thông số không đáp ứng yêu cầu. Đây là lúc bạn thực sự cần so sánh giá cả. Hãy nhớ rằng giá thị trường chỉ mang tính chất tham khảo. Phải tìm hiểu về từng thương hiệu và các dịch vụ sau bán hàng của họ.

Tham khảo thêm: Chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long như thế nào?

HOTLINE NHÀ MÁY: 0815.299.298 & 0968.540.410

Bếp từ công nghiệp đôi 15KW hàng tốt giá không rẻ

Bếp từ công nghiệp đôi 15KW hàng tốt giá không rẻ Bếp từ công nghiệp [...]

Công ty dẫn đầu sản xuất bếp từ công nghiệp năm 2023

Công ty dẫn đầu sản xuất bếp từ công nghiệp năm 2023 Công nghiệp sản [...]

Vấn đề về bảo hành bếp từ công nghiệp

Vấn đề về bảo hành bếp từ công nghiệp Nói đến vấn đề bảo hành [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *