Chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long như thế nào?

Chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long như thế nào?

Trong những năm gần đây, bếp từ đang trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Và khi nói đến chất lượng bếp từ công nghiệp – Sang Long là một trong những thương hiệu được đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng. Vậy, chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long thực sự như thế nào?. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Chất lượng đến từ bo mạch tự phát triển

Sang Long là một thương hiệu có hơn 11 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có công nghệ riêng biệt và được phát triển bởi các kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và đảm bảo chất lượng. Bếp từ công nghiệp do Sang Long sản xuất sử dụng Mô đun IGBT Infineon chất lượng cao nhập khẩu từ Đức. Hiện tại thương hiệu Infineon của Đức tạm thời đứng đầu thế giới. Áp dụng chip xử lý kỹ thuật số CPU 32 bit thay cho chip xử lý 8bit cấp thấp. Nhằm giúp tăng tính bảo mật và tốc độ truyền thải thông tin một cách nhanh chóng. Việc lựa chọn bo mạch bếp từ tốt là rất quan trọng. Nó quyết định sự ổn định của bếp từ, công suất và tuổi thọ sử dụng.

Linh bếp từ công nghiệp 20kw

Chất lượng về cuộn dây coil đồng

Cuộn dây coil của bếp từ công nghiệp có ảnh hưởng lớn đến hoạt động gia nhiệt trên bếp từ. Cuộn dây coil có thể được làm từ các vật liệu khác nhau như: Nhôm, đồng pha nhôm và đồng 100%. Những vật liệu được sử dụng bởi các nhà sản xuất khác nhau sẽ khá khác nhau.

Sang Long lựa chọn vật liệu của cuộn dây coil là loại dây đồng nguyên chất. Dây đồng là chất liệu tốt nhất và phù hợp nhất, do điện trở suất của dây đồng nhỏ. Ít sinh nhiệt trong quá trình sử dụng, hiệu quả sử dụng cao và tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên, một số hãng sản xuất hiện nay sử dụng dây nhôm hoặc nhôm mạ đồng để tiết kiệm chi phí. Những bếp từ như vậy dễ bị quá nhiệt trong quá trình sử dụng. Ảnh hưởng đến tuổi thọ.

 

Dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh

Khi mua bếp từ công nghiệp, bạn nên thiết lập một dịch vụ sau bán hàng tốt. Linh kiện điện tử sẽ luôn có vấn đề trong quá trình sử dụng và một dịch sau bán hàng hoàn chỉnh sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ bảo hành của Sang Long được đánh giá là rất tốt và chuyên nghiệp. Theo đó, với mỗi sản phẩm bếp từ công nghiệp mà khách hàng mua tại Sang Long sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian dài. Nếu trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng do lỗi sản xuất. Chúng tôi sẵn sàng thay mới hoàn toàn linh kiện.

 

Điều đặc biệt là, dịch vụ bảo hành của Sang Long được đầu tư và hoàn thiện. Để đảm bảo sự hài lòng và tiện ích cho khách hàng. Các kỹ sư với nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất. Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”. Sang Long cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Và sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ.

TIN TỨC KHÁC

Công ty dẫn đầu sản xuất bếp từ công nghiệp năm 2023

Công ty dẫn đầu sản xuất bếp từ công nghiệp năm 2023 Công nghiệp sản [...]

Bếp từ công nghiệp giá rẻ có chất lượng kém

Bếp từ công nghiệp giá rẻ có chất lượng kém Nguyên nhân chủ yếu là [...]

Vấn đề về bảo hành bếp từ công nghiệp

Vấn đề về bảo hành bếp từ công nghiệp Nói đến vấn đề bảo hành [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *