Mua bếp từ công nghiệp Nhật ở đâu

Mua bếp từ công nghiệp Nhật ở đâu?

Bếp từ công nghiệp Nhật – Mua bếp từ công nghiệp Nhật ở đâu?. Việt Nam có bán bếp từ công nghiệp Nhật không. Đây là một số câu hỏi mà chúng tôi vô tình nhìn thấy trên 1 số diễn dàn thiết bị bếp công nghiệp.

Trích nguyên văn 1 câu hỏi trên Facebook trong Hội bếp ăn công nghiệp Việt Nam

Câu hỏi: “Xin chào mọi người. Mình có quan tâm đến dòng bếp từ công nghiệp. Và mình muốn mua một số loại bếp từ công nghiệp của Nhật. Mình muốn hỏi Việt Nam đơn vị nào nhập và bán bếp từ công nghiệp Nhật không?. Địa chỉ bán bếp từ công nghiệp Nhật ở đâu“. Câu trả lời sẽ có ngay ở nội dung dưới đây, cùng tìm hiểu ngay nào.

Ưu và nhược điểm của bếp từ công nghiệp Nhật?

Như các bạn đã biết, hầu hết các sản phẩm thiết bị điện có xuất xứ từ Nhật Bản luôn rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm bếp điện từ Nhật trên thị trường Việt Nam hầu hết đều là hàng xách tay nhưng chất lượng vô cùng tốt.

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp Nhật.

  • Bếp có độ bền và tuổi thọ cao
  • Nhiều chức năng nấu nướng
  • Thiết kế sang trọng và bắt mắt

Việt Nam có đơn vị nào nhập và bán bếp từ công nghiệp Nhật không?

Là một nhà sản xuất bếp từ công nhiệp, các thông tin luôn được chúng tôi cập nhật hàng ngày và xác nhận với bạn 1 điều rằng. Không có đơn vị nào nhập khẩu bếp từ công nghiệp Nhật và bán tại thị trường Việt Nam.

Vậy vì sao bếp từ công nghiệp Nhật không được bán tại thị trường Việt Nam?

1. Về chi phí: Chi phí nhập khẩu rất cao, khiến không có đơn vị nào dám mạnh dạn nhập khẩu bếp từ công nghiệp Nhật.

2. Bảo hành: Khó có linh kiện thay thế nếu bếp bị hư hỏng. Khiến việc bảo hành, bảo trì gặp khó khăn.

3. Canh tranh: Bếp từ công nghiệp Nhật khi về Việt Nam sẽ có giá thành cao hơn so với các dòng bếp nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc bếp từ công nghiệp được sản xuất trong nước.

Một số chú ý khi mua bếp từ công nghiệp Nhật.

Nếu bạn tìm kiếm trên mạng với từ khóa “bếp từ công nghiệp Nhật” bạn sẽ thấy 1 số đơn vị bày bán các dòng bếp từ công nghiệp thương hiệu của Nhật Bản.

Và câu hỏi đặt ra “Đấy có phải bếp từ công nghiệp made in japan không“?

Có một số đơn vị đã nhắm đến tâm lý của khách hàng. Luôn ưa chuộng các dòng bếp từ nội địa Nhật. Tuy nhiên thực chất thì những dòng bếp này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc và nhái lại thương hiệu của Nhật Bản. Những đơn vị này đang lừa dối khách hàng và xem khách hàng như 1 công cụ kiếm tiền phi lợi nhuận.

Những khách hàng không am hiểu sẽ rất dễ bị mắc lừa bởi chiến lược Marketing của họ. Mỗi 1 sản phẩm của Nhật Bản luôn có những sự khác biệt trong kiểu dáng. Vì vậy bạn hãy tham khảo hình ảnh và phân biệt chúng.

Vậy nên mua bếp từ công nghiệp của thương hiệu nào tại Việt Nam? Bạn có thể tham khảo bếp từ công nghiệp Sang Long. Sang Long là thương hiệu bếp điện từ kỹ thuật số công nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trong nước nên Chất lượng và Dịch vụ sau bán hàng sẽ đảm bảo hơn các sản phẩm nhập khẩu.

HOTLINE TƯ VẤN: 0815.299.298 & 0981.523.038

Giới thiệu đôi chút về nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long

Công ty TNHH SX & TM Sang Long được thành lập năm 2009. Là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển dòng bếp từ kỹ thuật số công nghiệp. Loại bếp làm nóng bằng từ tính và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2016, các sản phẩm của Sang Long đã được TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG kiểm tra và xác nhận đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Cơ sở sản xuất đã hình thành một hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bất cứ lúc nào!

Video cơ sở sản xuất của công ty Sang Long

Trong hơn 10 năm qua, Sang Long đã cung cấp và lắp đặt cho hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ tại Việt Nam. Tiêu biểu có thể kể đến như: Nhà máy sữa Vinamilk, Nhà máy kính lớn nhất miền bắc CFG Ninh Bình, Công ty đóng tàu Dramen Sông Gấm + Nhà máy đóng tàu Hạ Long, Bánh đậu xanh Hòa An + Quế Anh,  Bệnh viện Hùng Vương+ Bênh viện Nam Sài Gòn, Các chuỗi cửa hàng tại BigC, Aeon Mall,…. cho đến các Tàu du lịch, Trường học, Bệnh viện, các làng nghề làm thính, bánh nhãn, kẹo lạc,….tại Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương.

Video những dự án đã thực hiện

Với các sản phẩm chất lượng cao đi cùng 1 dịch vụ bảo hành toàn diện trước và sau bán hàng. Sang Long đang là thương hiệu bếp từ công nghiệp đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Tư vấn chọn mua bếp từ công nghiệp cho 150 suất ăn

Danh sách thiết bị bếp từ công nghiệp cho 300 suất ăn nhà máy

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM CỦA SANG LONG

Bếp từ công nghiệp

Tủ cơm điện công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *