Tôi nên làm gì khi bếp từ công nghiệp có tiếng ồn quá lớn

Tôi nên làm gì khi bếp từ công nghiệp có tiếng ồn quá lớn

Mặc dù sẽ có một số tiếng ồn trong quá trình sử dụng bếp từ công nghiệp, nhưng tình trạng bình thường là do sự hoạt động quả quạt làm mát khiến bếp có tiếng kêu. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng sai cách hoặc bị một số lỗi ở bên trong, sẽ khiến bếp có tiếng kêu không bình thường hoặc có tiếng ồn lớn. Vậy tôi nên làm gì khi bếp từ công nghiệp có tiếng ồn quá lớn?

Hiện tại, khối lượng hoạt động bình thường của bếp từ công nghiệp nên dưới 60 decibel, nhưng tiếng ồn lớn thường do sử dụng không đúng, hoặc một số thiết bị bếp từ công nghiệp đã được sử dụng trong một thời gian dài dễ bị một số điều kiện lỗi dẫn đến tiếng ồn cao. Nó nên được kiểm tra và xử lý phù hợp:

Nguyên nhân dẫn đến tiếng ồn quá lớn trên bếp từ công nghiệp

1. Có thể là đáy nồi không tiếp xúc hoàn toàn với bề mặt bếp.

Trước tiên, hãy kiểm tra xem có bụi bẩn dưới đáy nồi không. Nếu có bất kỳ tình huống nào, hãy loại bỏ bụi bẩn và giữ đáy nồi tiếp xúc tốt với bếp để giải quyết vấn đề!

Tôi nên làm gì khi bếp từ công nghiệp có tiếng ồn quá lớn

2. Nó có thể được gây ra bởi sự chặn các lỗ tản nhiệt hoặc lỗ thoát khí.

Sự tản nhiệt sẽ chặn sự trao đổi đối lưu không khí nóng và lạnh thông thường của bếp từ công nghiệp, sẽ gây ra tiếng ồn lớn hơn. Do đó, bạn chỉ cần kiểm tra các lỗ đường thông gió để giải quyết vấn đề!

3. Hoặc có thể là nhà sản xuất sử dụng quạt làm mát kém chất lượng.

Một số nhà sản xuất nhằm giảm giá thành sản phẩm đã sử dụng các loại quạt rẻ tiền, kém chất lượng. Sử dụng sau 1 thời gian sẽ dẫn đến có tiếng ồn lớn và nhanh hỏng. Cách giải quyết là bạn nên thay loại quạt mới chuyên dụng dành cho bếp công nghiệp.

Tôi nên làm gì khi bếp từ công nghiệp có tiếng ồn quá lớn

4. Nó cũng có thể được gây ra bởi các vấn đề bên trong của bếp.

Để kiểm tra xem cuộn dây coil trong bếp từ công nghiệp có bị lỏng hay không. Bạn cần mở nắp trước và sau lưng. Sau đó gắn chặt bằng công cụ buộc chặt để giải quyết vấn đề. Nếu lỗi bên trong không được phát hiện hoặc không thể khắc phục được sự cố phát hiện, thì nên yêu cầu nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất gửi chuyên gia hỗ trợ bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp để đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị bếp điện từ!

Sang Long không chỉ có thể cung cấp nhiều loại bếp từ công nghiệp chất lượng cao mà còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ và bảo hành sau bán hàng toàn diện để đảm bảo sử dụng thiết bị bình thường!

TIN TỨC KHÁC

 

Các lý do tại sao bếp từ công nghiệp không làm nóng

Các lý do tại sao bếp từ công nghiệp không làm nóng Nếu trong qua [...]

Vệ sinh bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo liền đúng cách

Vệ sinh bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo liền đúng cách – Video hướng [...]

Bếp từ công nghiệp hoàn toàn giải quyết các bệnh nghề nghiệp đầu bếp

Bếp từ công nghiệp hoàn toàn giải quyết các bệnh nghề nghiệp đầu bếp Các [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *