Bếp từ công nghiệp có tiếng kêu

Bếp từ công nghiệp là sản phẩm không còn nhiều xa lạ với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn….. nhưng lại khá xa lạ với những người mới lần đầu sử dụng. Do đó có nhiều vấn đề khiến cho nhiều khách hàng còn thắc mắc như khi sử dụng bếp từ công nghiệp phát ra tiếng kêu khiến nhiều khách hàng lo lắng. Không biết có bị lỗi hay ảnh hưởng gì đến bếp không.

Bếp từ công nghiệp kêu do quạt làm mát

Sang Long xin khẳng định rằng trường hợp bếp có tiếng kêu là điều hoàn toàn bình thường. Tiếng kêu đó thường phát ra từ sự hoạt động của quật làm mát và quạt thông gió. Hệ thống quạt làm mát, thông gió hoạt động nhằm mục đích bảo vệ làm mát các bộ phận, linh kiện trong thân máy. Đảm bảo sự an toàn trong quá trình nấu nướng khi sinh ra nhiệt lượng bên trong. Đặc biệt bếp được tích hợp chế độ nấu thông minh. Khi đưa về trạng thái OFF, quạt bếp sẽ vẫn hoạt động tầm 3 phút làm mát đúng theo nguyên tắc.

Đôi với các loại quạt bếp từ công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt thì tiếng kêu sẽ nhỏ hơn. Không gây ảnh hưởng quá nhiều đến không gian và người sử dụng. Còn đối với các dòng bếp từ công nghiệp rẻ tiền thì quạt thường sử dụng loại quạt Trung Quốc. Sử dụng các loại quạt này sẽ không hiệu quả và gây tiếng ồn.

Bếp từ công nghiệp kêu do nồi

Ngoài nguyên nhân do quạt thì còn một nguyên nhân khác gây ra tiếng kêu là do nồi. Trong quá trình sử dụng nếu người sử dụng đặt nồi bị lệch hoặc sử dụng nồi kém chất lượng củng sẽ gây ra tiếng kêu. Nếu sử dụng nồi kém chất lượng, không phải loại dành cho bếp từ thì trong quá trình nấu sẽ phát ra tiếng kêu và giảm hiệu xuất nấu nương. Nếu tiếng kêu do nồi kém chất lượng thì bạn có thể khắc phục bằng cách giảm công xuất xuống thấp thì sẽ hết kêu.

Các khắc phục bếp từ công nghiệp có tiếng kêu.

Bếp từ công nghiệp có tiếng kêu thường do quạt làm mát hoặc do nồi không phù hợp. Như vậy tiếng kêu từ do quạt hoặc nồi sẽ hoàn toàn bình thường. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng loại nồi phù hợp để tránh các trường hợp sử dụng nồi, chảo kém chất lượng sẽ giảm hiệu xuất của bếp. Nguy hiểm có thể dẫn đến cháy COIL bên trong.

Để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng bếp từ công nghiệp. Khi bếp có tiếng kêu hay gặp sự cố, không được tự ý tháo gỡ linh kiện sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền củng như tuổi thọ của bếp. Nếu bếp có tiếng kêu bất thường thì hãy gọi ngay cho nhà sản xuất để được bảo hành sửa chữa kịp thời.

Sang Long cam kết cung cấp các sản phẩm bếp từ công nghiệp chất lượng. Sử dụng các linh kiện điển tử có độ bền cao. Đảm bảo trong quá trình sử dụng không có hiện tượng cháy nổ hoặc gây ra tiếng kêu to. Gây ảnh hưởng đến người sử dụng và không gian xung quanh.

Tham khảo thêm:

Lý do lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Chọn mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *