Lý do lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Các lý do lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Trên thị trường bếp từ công nghiệp hiện nay. Các dòng bếp từ công nghiệp nhập khẩu thường được chào bán với giá khá rẻ. Những loại Bếp từ công nghiệp như vậy thường được các đơn vị không có tên tuổi nhập khẩu về không rõ nguồn gốc, xuất sứ. Sang Long tự hào là thương hiệu nhà sản xuất bếp từ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm củng như sự đổi mới trong cải tiến sản phẩm. Sang Long cam kết các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng củng như chính sách bảo hành lâu dài.

Một số lý do nên lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

1. Thiết kế

Bếp từ công nghiệp Sang Long được thiết kế với kích thước phù hợp với diện tích không gian căn bếp của quý khách hàng. Kỹ thuật của Sang Long sẽ khảo sát tư vấn lựa chọn loại bếp phù hợp. Tư vấn thiết kế kiểu dáng bếp hợp lý nhất, tạo cho căn bếp sự hiện đại củng sạch đẹp.

2. Chất liệu

Bếp từ công nghiệp Sang Long được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 dày 1,1mm không gỉ. Chất liệu inox này khiến nhiệt không hấp thụ ra ngoài, không thấm nước củng như dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tạo cho không gian bếp hiện đại – sang trọng.

3. Bộ điều chỉnh

Bộ điều chỉnh nhiệt độ trên bếp từ công nghiệp Sang Long lên đến 8 công đoạn. Điểu khiển bằng từ trường, giúp đầu bếp dễ dàng sử dụng. Đặc biệt tích hợp chế độ an toàn, tự động ngắt khi có vấn đề sảy ra.

4. Chính sách bảo hành

Với chính sách bảo hành từ 15 – 24 tháng, Bảo trì mãi mãi. Sang Long hướng đến cho khách hàng sự tin tưởng. Chúng tôi luôn có tiêu chí CHẤT LƯỢNG hơn SỐ LƯỢNG, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt đến tay người sử dụng.

Những lý do vừa nêu trên là những ưu điểm nổi bật nhất của Bếp từ công nghiệp Sang Long. Chúng tôi mong muốn nhận được sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng để ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn những sản phẩm thông minh, thiết thực trong cuộc sống.

Những đơn vị lớn có tên tuổi đã lắp đặt bếp từ công nghiệp Sang Long

  • Nhà máy kính lớn nhất miền bắc: CFG Ninh Bình
  • Nhà máy sửa Vinamilk
  • Phở 24,…
  • Big C, Aeon Mall, Vinmart
  • Quân đội nhân dân Việt Nam
  • Công ty đóng tàu Dramen Sông Gấm
  • Sân bay Nội bài, Sao Vàng
  • Các trường học Vinschool – Vingroup, các trường học quốc tế tại Hà Nội, TP HCM
  • Các làng nghề tại: Hải Dương, Nam Đinh, Ninh Bình,..
  • Các tàu du lịch tại Hạ Long – Quảng Ninh

Tham khảo các mẫu bếp của chúng tôi tại https://beptusanglong.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0981.523.038