Chi Nhánh Phân Phối Bếp Từ Công Nghiệp tại Bình Dương

Chi Nhánh Phân Phối Bếp Từ Công Nghiệp tại Bình Dương

Chi nhánh Văn Phòng của Bếp Từ Công Nghiệp Sang Long tại Bình Dương có địa chỉ: Số 07, Đường Số 01, KP Tân Phước, Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương. Bếp từ công nghiệp là sản phẩm trọng tâm. Sang Long đang từng bước đưa sản phẩm tới nhiều khách hàng. Các khách hàng của bếp Sang Long dần dần được đa dạng, nhiều vùng miền được nhiều người biết đến.

Bình Dương là 1 tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ. Với tốc độ phát triển công nghiệp cực nhanh, được mệnh danh là một trong những thành phố công nghiệp của cả nước, việc triển khai thay thế, áp dụng những công nghệ mới như bếp từ công nghiệp là một điều hiển nhiên.

Để phục vụ tiện liên lạc, giao dịch vào năm 2016. Sang Long đã thành lập chi nhánh tại Dĩ An – một thành phố nằm tại vị trí giáp Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM. Nhằm thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, giao dịch tới các khu công nghiệp tại khu vực Miền Nam.

Chi Nhánh Phân Phối Bếp Từ Công Nghiệp tại Bình Dương

Địa chỉ mua bếp từ công nghiệp tại Bình Dương

Công ty TNHH SX & TM Sang Long là 1 doanh nghiệp công nghệ cao. Chuyên nghiên cứu phát triển công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ, với công nghệ cốt lõi độc lập. Các sản phẩm bếp từ công nghiệp tại Bình Dương do chính công ty Sang Long cung cấp bao gồm: Bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ mặt phẳng, bếp từ mặt lõm, bếp từ công nghiệp chảo liền, tủ cơm, tủ hấp, bếp từ để bàn,.. và nhiều thiết bị được tùy chỉnh cá nhân hóa cho nhiều khách hàng.

Chi Nhánh Phân Phối Bếp Từ Công Nghiệp tại Bình Dương

Để khảo sát và xem các mẫu bếp của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo tại Trang chủ: Bếp từ công nghiệp Sang Long hoặc đến xem trực tiếp tại: Số 07, Đường Số 01, KP Tân Phước, Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương.

Chính sách bảo hành bếp từ công nghiệp tại Bình Dương của Sang Long như thế nào?

Với phương châm “Chất lượng hơn số lượng”. Chúng tôi hiểu rõ vẫn đề nghiêm trọng trong việc chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến Thương hiệu và công việc của khách hàng. Vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập. Sang Long đã có 1 chính sách rõ ràng là định hướng thương hiệu, chất lượng đi đầu và dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh. Vì vậy các sản phẩm bếp từ công nghiệp của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng mà các chính sách bảo hành toàn diện trước và sau bán hàng.

Các sản phẩm bếp từ công nghiệp Sang Long được bảo hành từ 15 – 24 tháng miễn phí (Tùy vào từng mẫu mã). Hỗ trợ dịch vụ sữa chữa và bảo trì sau thời gian bảo hành nếu khách hàng có yêu cầu.

Chi Nhánh Phân Phối Bếp Từ Công Nghiệp tại Bình Dương

Vì sao nên chọn bếp từ công nghiệp Sang Long tại Bình Dương

Vời nhiều năm kinh nghiệm thị trường tích lũy và khả năng R&D mạnh mẽ. Sang Long đã tạo ra nhiều thiết bị tùy chỉnh cho khách hàng. Việc tạo Uy tín đối với khách hàng, Chất lượng đảm bảo và 1 Chính sách bảo hành tốt. Bếp từ công nghiệp Sang Long đã được nhiều tập đoàn, công ty, trường học, doanh nghiệp, nhà máy lớn,.. lựa chọn. Có thể kể kể như: Bộ Quốc Phòng Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Nhà máy bia Heineken, Nhà máy đóng tàu Damen Sông Cấm, Nhà máy kính CFG, Đại Học FPT University, Ngân hàng BIDV và Argibank, Cục hàng không Việt Nam, Quân chủng Phòng không – Không quân, Thực phẩm sạch Sao Việt,…

Với sự thay đổi không ngừng trong công nghệ. Sang Long hy vọng sẽ được hợp tác cùng các khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

HOTLINE TƯ VẤN: 0815.299.298 & 0968.540.410

THAM KHẢO MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Bếp từ công nghiệp

Tủ cơm điện công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *